Tổng quan và quy mô Vũng Tàu Plaza: Hòa mình vào thiên nhiên

Hot - Xem ngay: Hường Hana Clip

được xây dựng trên khu đất có diện tích 5.337m2, gồm 2 block nối nhau cao 26 tầng. Từ tầng 1 đến tầng 3 là bố trí trung tâm thương mại, siêu thị, từ tầng 5 đến tầng 26 là tầng .

Vũng Tàu Plaza

Căn hộ – Tiện ích

Vũng Tàu Plaza có 41.821m2 sàn căn hộ cung cấp 412 căn hộ, trong đó có 406 căn hộ cao cấp và 6 căn hộ pentthouse diện tích từ 60m2 đến 284m2 được thiết kế và trang bị hiện đại. Các căn hộ được thiết kế lấy ánh sáng tự nhiên và gió biển đảm bảo mang lại những giây phút thư giãn thoải mái sau ngày làm việc vất vả.

Ngoài trung tâm thương mại, siêu thị được bố trí từ tầng 1-3, thì tầng 4 được bố trí là tầng sinh hoạt chung gồm các tiền ích như y tế, nhà trẻ, thể dục thẩm mỹ, thể dục thể hình, cafe bar, hồ bơi, phòng tắm ….

Vũng Tàu Plaza

Vũng Tàu Plaza do Công ty Cổ phần Thương mại – Du lịch Vũng Tàu – Sài Gòn làm chủ đầu tư, đã được khởi công vào năm 2009 và dự kiến hoàn thành trong năm 2011.

Được biết giá mở bán đợt 1 Vũng Tàu Plaza là từ 14,3 triệu đồng/m2.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>