Cùng giải mã ý nghĩa những nốt ruồi xuất hiện trên cơ thể bạn ở những vị trí trên cơ thể

Hot - Xem ngay: Hường Hana Clip

Cô gái sở hữu  trên trán thường có vẻ ngoài hiền dịu, nữ tính. Tuy nhiên, đằng sau đó là một trái tim yêu đương nồng nhiệt. Đời sống tình dục rất thăng hoa, điều này chứng tỏ trong chuyện chăn gối bạn là một người đàn bà rất ấn tượng, khác xa với vẻ ngoài hiền thục, nhu mì.

Nốt ruồi không đơn giản chỉ là một “vết đen” “vô duyên” xuất hiện trên cơ thể bạn. Chúng còn mang một ý nghĩa nhất định xét về khía cạnh nhân tướng học.

Hãy cùng giải mã ý nghĩa những nốt ruồi xuất hiện trên cơ thể bạn ở những vị trí này nhé:
Giai ma not ruoi ‘mat ngot' quyen ru kho cuong o nu gioi
 Ảnh minh hoạ.
1. Nốt ruồi ở mắt cá chân:
Bạn khó có thể gây được sự chú ý của mọi người, nhưng khi bạn đi một đôi sandal đẹp thì nó sẽ vô cùng nổi bật.
2. Đuôi mắt:
Đây là nốt ruồi đón lệ, nghĩa là hay khóc. Rất nhiều phụ nữ nổi tiếng xinh đẹp có nốt ruồi này, nó còn được gọi là dấu hiệu làm đẹp. Nốt ruồi này chắc chắn sẽ làm cho ngoại hình của bạn thêm quyến rũ.
Tuy nhiên, những người có nốt ruồi ở đuôi mắt thường rất đa tình và đam mê nhục dục cao.
Nếu ở dưới khoé mắt trái của bạn cũng có nốt ruồi, chứng tỏ bạn là người phụ nữ đa sầu đa cảm, vì mang nốt ruồi hướng lệ, họ thường tôn thờ các mối tình lãng mạn giống như phim ảnh và có xu hướng thích các cuộc tình tay ba.
Nốt ruồi nằm ở trong mắt: rất ít cô gái có nốt ruồi xuất hiện ở lòng trắng của con mắt. Đây là cô nàng sáng tạo, tài hoa và với uy thế như vậy vận đào hoa của họ cũng rất vượng, họ tiện dụng chấp nhận tình cảm của đối phương.
3. Vòng quanh miệng:
nốt ruồi làm cho đôi môi của bạn thêm hấp dẫn. Con gái khi nhìn thấy nó cũng bị quyến rũ chứ không chỉ có mỗi con trai. Bạn sẽ làm họ phải đia tranh để được bạn.

– Bạn đang đắn đo không biết tìm  những thông tin về Biển số xe phong thủy, Xem biển số xeBiển số xe đẹp ở đâu cho chất lượng, đến ngay Xem số xe đẹp để tìm cho mình những thông tin vô cùng hữu ích nhé!!!

Giai ma not ruoi ‘mat ngot' quyen ru kho cuong o nu gioi-Hinh-2
 Ảnh minh hoạ.
Nốt ruồi nằm phía trên khoé mồm thì chúc mừng bạn vì đây là nốt ruồi no đủ, nữ giới sở hữu nốt ruồi này cho thấy bạn là người rất đào hoa, mang sức hấp dẫn đặc trưng đối với người xung quanh, nhất là người khác phái.
4. Nốt ruồi trên má:
Bạn lúc nào trông cũng như đứa trẻ, ngọt ngào, đáng yêu. Nếu có thêm 2 – 3 nốt ruồi nữa, nó vẫn sẽ khiến bạn trở nên quyến rũ hơn.
Nếu nốt ruồi trên má mà tại vị trí Pháp lệnh thì chính là nốt ruồi đào hoa. Vận đào hoa của chủ nhân được tăng theo tuổi tác. Cô gái này thường sở hữu khả năng giữ được vẻ đẹp trong tương lai hoặc khi càng tăng tuổi tác càng mặn mòi và quyến rũ hơn.
Nhắc tới này hẳn bạn sẽ không thể bỏ qua cô nàng diễn viên nổi tiếng Marilyn Monroe thì bạn quá quyến rũ và quý phái mặc dù bạn có cá tính trẻ trung và có phần hơi nhút nhát.
Giai ma not ruoi ‘mat ngot' quyen ru kho cuong o nu gioi-Hinh-3
 Ảnh minh hoạ.
5. Nốt ruồi sau gáy:
Bạn có nốt ruồi sau gáy là người vô cùng quyến rũ. Bất cứ ai nhìn thấy đều phải ngoái lại nhìn, thậm chí là say nắng bạn.
6. Nốt ruồi trên trán:
Giai ma not ruoi ‘mat ngot' quyen ru kho cuong o nu gioi-Hinh-4
Ảnh minh hoạ, 
Cô gái sở hữu nốt ruồi trên trán thường có vẻ ngoài hiền dịu, nữ tính. Tuy nhiên, đằng sau đó là một trái tim yêu đương nồng nhiệt. Đời sống tình dục rất thăng hoa, điều này chứng tỏ trong chuyện chăn gối bạn là một người đàn bà rất ấn tượng, khác xa với vẻ ngoài hiền thục, nhu mì.
7. Nốt ruồi ở nhân trung:
Nhân trung là phần lõm sâu ở phía trên môi trên, thẳng với sống mũi, nốt ruồi ở vị trí này còn được gọi là nốt ruồi vượt rào. Những phụ nữ có nốt ruồi này thường ít chuyên chú đến gia đình, thiếu đoan chính, mang khả năng quan hệ bất chính.

– Ngoài Xem so xe dep còn có những danh mục hữu ích khác, bạn cần tìm hiểu như:

Xem số xe đẹp

Xem năm sinh con

Xem ngày tốt xấu

Xem bói Ai Cập

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>