Vẻ đẹp “vi diệu” của nữ sinh trường Luật kiêm chức mẫu ảnh

Hot - Xem ngay: Hường Hana Clip

Dù tốt nghiệp trường đại học Luật TP HCM, một ngôi trường danh giá với bao nhiêu chờ đón khi ra trường song cô nàng 9X trên lại đưa ra quyết định đi theo nghề mẫu lắm “thị phị”.
Vẻ đẹp “vi diệu” của nữ sinh trường Luật kiêm mẫu ảnh: Sở hữu gương mặt đẹp cùng vóc dáng “vi diệu”, nữ sinh trường Luật đã quyết định không theo nghề đã học mà đi trên con đường người mẫu lắm thị phi.
 
 
Dù tốt nghiệp trường đại học Luật TP HCM, một ngôi trường danh giá với bao nhiêu chờ đón khi ra trường song cô nàng 9X trên lại đưa ra quyết định đi theo nghề mẫu lắm “thị phị”.

Cùng chúng tôi khám phá những điều mới mẽ hằng ngày để bổ sung kiến thức về kinh tế thị trường, nắm bắt các công nghệ mới nhất, những tin tức mới nhất về thị trường bất động sản trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để tìm lấy cơ hội làm giàu tìm hiểu ý tưởng kinh doanh mới nhất và khám phá cuộc sống điều mình muốn!

 
 
 
Nữ sinh trường Luật nói trên tên đầy đủ là Lê Nguyễn Hoàng Vy, Nickname Lee Vy (sinh năm 1993) sinh ra và lớn lên tại TP Buôn Mê Thuột, tỉnh Đắk Lắk. Tuy nhiên, Hoàng Vy đã đưa sự quyết định táo bạo khi chọn con đường làm mẫu ảnh là hướng đi mới cho mình.
 
 
Lee Vy được biết tới nhiều hơn sau khi ứng tuyển vào cuộc thi do studio ảnh cưới của Nhật và cô nàng này đã giành chiến thắng.
 
 
Cùng với đó, cô nàng nữ sinh trường Luật cũng lọt vào mắt xanh của giám đốc studio áo cưới. Từ đây Hoàng Vy bén duyên với nghề mẫu, ban đầu là những bộ ảnh cưới, quay clip, bây giờ cô nàng có thể tự tin sải bước trên sàn catwalk.
 
 
Hoàng Vy luôn tạo ấn tượng với người xung quanh bởi gương mặt thanh tú với các đường nét hài hòa và nụ cười tươi tắn.
Thông Tin Khởi Nghiệp
Tin Tức Giáo dục
Chính sách Kinh Tế
Nội – Ngoại Thất
Chuyện Doanh Nhân

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>