Thiết kế Sàn “võng” – Thư giãn theo cách khác biệt

Hot - Xem ngay: Hường Hana Clip

Maison NW được thiết kế bởi sư Nathalie Wolberg nằm tại Saint-Quen gần Paris. Căn hộ này có 3 tầng và một khu vực sàn trong số đó đã được tạo ra nhờ việc kết tấm lưới khổng lồ giống như chiếc võng. Đây là ý tưởng tuyệt vời khi bạn muốn thư giãn và tận hưởng sự đung đưa nhẹ nhàng trong khi ngắm nhìn bầu trời.

3

4 5Được thiết kế bởi OODA, căn hộ này rất nhỏ, người thiết kế muốn sử dụng tối đa khoảng không gian có trong nhà, vì vậy họ đã sử dụng ý tưởng chiếc giường võng, nối từ tầng trên với tường, khiến bạn lơ lửng phía trên cầu thang.

6 7 8 9 10Căn hộ nhỏ này được thiết kế bởi Ruetemple dành cho hai sinh viên. Nhóm thiết kế muốn tạo nên khoảng không gian vui vẻ và độc đáo nên đã biến tầng hai thành một chiếc võng khổng lồ. Để làm được điều này, họ đã phải phá bỏ sàn và chỉ giữ lại khung và những cấu trúc cần thiết. Sau đó lắp đặt vật liệu và biến nơi đây trở thành không gian thư giãn.

11Có một chiếc võng ngủ khổng lồ trong nhà chắc chắn sẽ rất tuyệt vời nhưng nó có hợp lý trong không gian văn phòng hay không? Chúng tôi đã tìm thấy một ví dụ, Đây là chiếc giường, nó giống như một mạng lưới khổng lồ có thể nhìn xuống văn phòng bên dưới.

12Tại Misool Eco Reort, ý tưởng táo bạo này sẽ khiến bạn có được cảm giác hoàn toàn mới. Chiếc võng này được gắn vào boong tàu vì vậy bạn có thể nằm thư giãn ngắm nhìn bầu trời ở phía trên trong khi phía dưới là mặt nước biển xanh thẳm.

13 14 15Khu căn hộ này nằm ở Bangkok Thái Lan, được thiết kế bởi Integrated Field. Thiết kế này rất hiện đại, mang sắc thái vui vẻ, thoải mái và đây được xem như chiếc giường ngủ cho trẻ em.

Tủ Bếp Gỗ Căm Xe

Tủ Bếp Gỗ Tần Bì

Tủ Bếp Gỗ Gõ Đỏ

Truy cập để xem nhiều hơn tại TuBep.com – Thế Giới Tủ Bếp | Chuỗi Showroom Tủ Bếp UY TÍN & NỔI TIẾNG !!!
Hotline: (028) 6688.6969 hoặc Tổng Đài: 1900.6969

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>