Nhiếp ảnh gia nước ngoài thực hiện những bức ảnh nude như thế nào?

Hot - Xem ngay: Hường Hana Clip

Martin Zurmühle cho thấy bằng hình ảnh ví dụ về cách khéo léo những bức ảnh nude trong phòng thu để ghi lại hình ảnh trong phòng hoặc ngoài trời thực sự cũng như dàn dựng và ghi âm công nghệ để tối ưu hóa.

Thiết kế ánh sáng

Điều kiện hoàn hảo cho chụp ảnh là một studio ảnh. Ở đó, cho ta ba yếu tố chính là ánh sáng ,hình ảnh kiểm soát tư thế và nền chi tiết. Ngoài ra, người mẫu cảm thấy an toàn hơn khi chụp ở một nơi xa lạ, hoặc ngoài trời. Nhưng các thành phần của Studioakts hiệu quả là gì? Martin Zurmühle cho thấy khả năng và khuyến khích thử nghiệm.

Anh ấy sẽ chụp với các hình dạng và tỷ lệ, tăng cường bởi sự tác động của ánh sáng và bóng tối. Một nền trung lập nói không có câu chuyện. Ngược lại, tất cả mọi thứ tập trung vào chủ đề này. Cho khoả thân trong nhà hay ngoài trời, tuy nhiên, giành chiến thắng tường thuật và Stimmungslelemente quan trọng. Martin Zurmühle phán quyết: “Bạn có muốn chụp trong studio khoả thân biểu cảm, bạn nên đối phó cụ thể với vẻ đẹp chính thức của cơ thể con người.”

20140706-015444-6884103.jpg
Ít hơn: phòng thu flash, ISO 100, tiêu cự 60mm, khẩu độ 9, 1/180 giây
Khi chiếm một dải ánh sáng chiếu sáng mô hình Miriam. Hai bức tường phản xạ tiếp tục giảm sản lượng ánh sáng của dải đèn, vì vậy cổng ánh sáng ra chỉ có chiều rộng 5 cm. Trong dải ánh sáng này chạy trên mặt trước của một nền đen xung quanh phòng, Miriam đặt mông của mình. Với tư thế khác nhau và các biến thể của các vị trí của chân, chúng tôi đã cố gắng để đạt được một hình dạng hoàn hảo của những đường cong của mình. Ánh sáng mặt mạnh cũng cho thấy các hạt nhỏ nhất của da, trong đó phản ánh một 60-mm ống kính macro đặc biệt sắc nét. Một cảnh quan tuyệt đẹp đồ họa cơ thể được tạo ra.

Ánh sáng sáng tạo
Để thừa nhận sự tuyệt vời ánh sáng ở Studioakt để quyết định. Bên cạnh nổi tiếng tình huống ánh sáng cơ bản như cao và thấp trọng và thường được sử dụng hướng ánh sáng như Streif và kẹp nhẹ, do đó nó là đáng giá để thử nghiệm với các cài đặt ánh sáng độc đáo.

20140706-020350-7430367.jpg

 

20140706-020350-7430744.jpg

20140706-020349-7429989.jpg
Ánh sáng sáng tạo: Studio flash, ISO 100, tiêu cự 60mm, khẩu độ 4, 1/180 s)
Hình ảnh màu xanh cho thấy mô hình Sandra trên lót bằng bảng nhung đen trên nền đen. Bên cạnh các giấy trên nền mỗi bên chiếu một đèn flash studio với phản xạ tiêu chuẩn và lá xanh đối với các sọc bức tường trắng. Đèn nền này tạo ra hào quang quyến rũ ở các cạnh của cơ thể của mô hình và vẽ hình dạng của chúng bằng đồ họa.

20140706-020351-7431155.jpg

20140706-020351-7431328.jpg
“Điều quan trọng đối với các hiệu ứng hình ảnh để tìm một tư thế trong đó tất cả các bộ phận của cơ thể phân biệt tốt với nhau và các quầng được đặc trưng bởi các cạnh cơ thể. Ngay cả những thay đổi nhỏ trong tư thế thay đổi tất cả mọi thứ ở đây. Trong hình ảnh này, các dòng của chân và mông thiết lập hoàn toàn với lưng và cánh tay không tự bảo vệ mình, “mô tả Zurmühle.

Phản ánh hiệu quả
Cũng bằng thủy tinh hoặc plexiglass gương có thể tạo ra kích thích thị giác. Gương kính là rất tốn kém vì phải được cứng để sử dụng trên mặt đất và phá vỡ kháng. Là tấm Plexiglas rõ ràng rẻ hơn, trong đó có sẵn trong độ dày và kích cỡ khác nhau. Trên sàn đặt với một giấy nền, họ cung cấp một sự phản ánh kín đáo mà phân biệt mô hình từ mặt đất và đặt nó trong phòng.

Những bất lợi của các tấm là chống xước bề mặt. Sau khi sử dụng lần đầu tiên, có thể được phát hiện nhiều vết trầy xước nhỏ. Các tấm không nên bước vào với đôi giày. Đặc biệt là với nền tối mỗi đầu phải được cẩn thận sửa lại khác. Hiệu ứng gương với một nền trắng có thể hoạt động luật tinh tế và thoáng mát.

Những phản ánh hiệu quả: Studio flash, ISO 100, tiêu cự 66mm khẩu độ 8, 1/180 s
Trong bức ảnh trên chiếu hai striplights lớn nền đồng đều. Mô hình này đã được bảo vệ với hai gương phản xạ phía trước của ánh sáng này. Tiếp xúc được chọn để nền là hoàn toàn bức xạ, nhưng các mô hình được hiển thị với giá trị độ sáng chính xác và không có bức xạ. Tư thế kết quả cùng với hình ảnh phản chiếu của một hình thức thanh lịch. Tay trong đôi giày múa ba lê và tìm cho họ để cho người xem một câu chuyện.

Nâng cao hiệu quả hình ảnh
Trong nhiếp ảnh Nude là hiệu ứng hình ảnh đối với người xem là có tầm quan trọng trung tâm. Nhưng những gì tạo ra hiệu ứng này và làm thế nào chúng ta có thể ảnh hưởng đến họ? Đây là những mô hình kép của bức ảnh cung cấp một câu trả lời tốt. Sau khi mô hình truyền thông này, tác dụng của một bức tranh của bốn yếu tố chính hoặc mắt được xác định: hình dạng mắt cung cấp thưởng thức hình ảnh, các báo cáo mắt câu chuyện từ cuộc sống, mắt cảm nhận thấy những cảm xúc và cái tôi-tâm là ngôn ngữ của các nghệ sĩ.

Cho tất cả các hình ảnh, những bốn cấp độ có liên quan đến mức độ khác nhau. Nó giải quyết cả hai mặt của não. Thông qua sự tương tác của bốn mức độ phát sinh hình ảnh ấn tượng mà vẽ người xem vào câu thần chú. Martin Zurmühle khuyên: “Đặt những yếu tố này gửi hình ảnh kết hợp của bạn, sau đó tăng cường hiệu ứng hình ảnh.

Hiệu ứng đặc biệt với nước
Hệ thống đèn flash studio có thể không chỉ trong phòng thu, nhưng tấn công bất cứ lúc nào, không gian trống lớn, nơi nó thường có thể làm việc dễ dàng bằng nước. Trong bức tranh này hai đơn vị đèn flash tạo ra một tình hình backlit với phản xạ tiêu chuẩn và phim xanh phía sau. Điều này nhấn mạnh những đường nét của người mẫu với một Saumlicht và phơi toàn bộ khung cảnh trong ánh sáng màu xanh. Từ phía bên phải của một softbox lớn, mô hình chiếu sáng (hình bát giác, đường kính 180 cm). Với một vòi vườn và một vòi phun từ các cửa hàng phần cứng sau đó có thể tạo ra hiệu ứng mưa.

Hiệu ứng đặc biệt với nước: phòng thu flash, ISO 200, tiêu cự 95 mm, khẩu độ 6, 1/180 giây

Khỏa thân chụp ảnh trong phòng
Thậm chí một căn phòng trong một căn hộ hoặc một khách sạn là đủ để làm cho bức ảnh khí quyển. “Nói với mô hình không gian và người xem một câu chuyện khiêu khích, sau đó bức ảnh khỏa thân của cô là mạnh mẽ hơn,” giải thích nhiếp ảnh gia fc khỏa thân Zurmühle và cho biết thêm: “. Một yếu tố quyết định, do đó, một hình ảnh kể một câu chuyện, là tài liệu tham khảo được công nhận” Các nền và tôn trọng, các mô hình thích ứng với các ông, là rất quan trọng nếu hình ảnh nói hay vẫn im lặng. Nếu căn phòng chỉ là một bối cảnh hoán đổi cho nhau, đó là hầu như không khác nhau từ sáng tác.
Môi trường nhấn mạnh

Nhấn mạnh bầu không khí đặc biệt, chụp với ánh sáng xung quanh và chân máy là đèn flash, thường rạng rỡ hơn các nguồn ánh sáng hiện có, thích hợp hơn. Sự bao gồm đèn trên cùng bên phải, ví dụ, chỉ có đèn bàn.

Môi trường nhấn mạnh: ánh sáng nhân tạo, ISO 800, tiêu cự 28 mm, Bl 5.6, 1/8 và 1/30 giây.

Do điều kiện thiếu sáng , người mẫu phải đứng rất yên. Máy ảnh tái tạo mạnh mẽ hơn nhiều so với mắt chúng ta cảm nhận được nó tại nơi chụp.Độ
tương phản lớn trong trường hợp này là bí quyết tạo nên một bức ảnh rất ấn tượng, được tăng cường bởi màu đỏ của sơn tường. Thông qua sự tương tác của nét mặt và ánh sáng …biểu lộ sắc thái của người mẫu đã thể hiện thành công sự truyền cảm đến người xem .

Dàn dựng trong lâu đài
Làm việc với nhiều người mẫu, vì vậy họ sẽ tương tác với nhau. Điều này có thể dễ dàng nhất được thực hiện bằng những cử chỉ lẫn nhau hoặc trông hoặc thông qua hành động cụ thể. “Đối với điều này, một trí tưởng tượng tốt và rất nhiều trí tưởng tượng là cần thiết,” Zurmühle nói.
Dàn dựng trong lâu đài: Tungsten, một số mô hình, ISO 400, tiêu cự 32 mm, f/5.6, 1/2 s và 1/10 giây

Do đó, khuyến cáo chỉ để cung cấp ánh sáng và cảnh hoàn hảo, và sau đó để bắt đầu buổi chụp hình. Sản xuất đòi hỏi phải có ý tưởng chính xác và hướng dẫn chi tiết của tất cả các bên. Mọi chi tiết phải được hoàn hảo. Mô hình Miriam nên ăn mặc như một phụ nữ quý tộc với corset, vớ và đồ trang sức đẹp. Anuschka đặt trên đôi giày cao gót của mình và một sợi dây chuyền và có một mặt nạ lông vũ. Các nhiếp ảnh gia mình, Martin Zurmühle, đóng trong đuôi một lãnh chúa giàu có, cô gái, mặt nạ được trình bày.

Vì phạm vi tương phản thường không đủ của bộ cảm biến hình ảnh được đề nghị ở đây luôn luôn chụp của bracketing để có được đầy đủ tài liệu để chỉnh sửa hình ảnh. Bộ máy gây ra một Wizard bằng cách các thủ tục của Martin Zurmühle. Tất nhiên người ta cũng có thể làm việc với đài phát thanh hoặc kích hoạt hồng ngoại.

Tạo Erotic Mood
So với các vở kịch khỏa thân hình ảnh khiêu dâm, sự tương tác với người xem một vai trò quan trọng hơn. Các nhiếp ảnh khiêu dâm là một trò chơi tốt với các gợi ý và cử chỉ, mà đặt yêu cầu cao về tất cả các liên quan. Bạn làm việc ngoài với một số mô hình, phải tương tác của họ để phù hợp với tuyên bố hình ảnh.
Khiêu dâm: Tungsten, một số mô hình, ISO 100, tiêu cự 50 mm, f/2.8, 1/6 giây và 1/45 giây

 

Ảnh chụp trên đã được tạo ra trong một căn phòng khách sạn cổ điển. Anushka và Miriam thường cùng nhau ở phía trước của máy ảnh, sự gần gũi cần thiết khiến cho họ không có vấn đề. Nude nhiếp ảnh gia Zurmühle vị trí hai chỉ cho điều này, nhưng sau đó cho họ hoạt động tự do và là giữa chỉ hướng dẫn nhỏ cho người đứng đầu hoặc vị trí tay. Ông làm việc với dấu ngoặc đơn để điều chỉnh các giá trị độ sáng sau trong xử lý hình ảnh có thể. Cho các mô hình làm việc với một đèn flash và thời gian phơi sáng ngắn sẽ dễ dàng hơn, nhưng chỉ với ánh sáng phòng phù hợp với tâm trạng của người mẫu tại hiện trường.

Chụp ảnh khỏa thân ngoài trời
Chụp ảnh khỏa thân ở ngoài, về trang thiết bị, máy ảnh rất đơn giản, ống kính và Người mẫu -. Xa bạn đi. Nhưng để chụp ảnh một phụ nữ khỏa thân nằm trên một đồng cỏ ở đâu đó, vẫn còn xa là nghệ thuật khỏa thân. Chỉ khi chúng ta thành công trong việc tạo ra một cho liên hệ rõ ràng giữa người xem mô hình và thiên nhiên, phát triển các hiệu ứng hình ảnh. Vì vậy, những gì đang có các nhiếp ảnh gia phải chú ý khi chụp khỏa thân ngoài trời?

Địa điểm
Điều quan trọng nhất trong bức ảnh nude chụp ngoài trời là địa điểm. Đẹp, aufzutun nơi có ý nghĩa để chụp ảnh không bị ảnh hưởng.Tránh những nơi công cộng và nhiều khán giả.

20140706-015445-6885996.jpg

20140706-015445-6885529.jpg
Chụp ngoài trời, chủ yếu bởi vẻ đẹp của thiên nhiên. Những cảnh ấn tượng như các đảo nhỏ Es Vedra trên Ibizia trong nền đặc biệt thích hợp cho một buổi chụp.
Hành động trước cảnh quan cảnh : 50 mm, tấm 8, 1/180 giây, ISO 50, ánh sáng ban ngày, Model Anushka
Ảnh khoả thân không phải là một vấn đề trong Ibiza, nhưng để không kích động, đưa các mô hình trên Anuschka viện khăn xung quanh hông của cô. Thời gian này là đủ cho một shot, vì sự tương phản là trong phạm vi hình ảnh của cảm biến máy ảnh.

Một phần của thành phần có ý thức, rằng Anushka được miễn hoàn toàn từ bầu trời tươi sáng và dẫn dắt đất và sợi dây thừng với cô ấy. Với cánh tay phải của cô, cô sẽ vào chuyển động của dây và thực thi chúng với cánh tay trái trên. Ánh mắt vào khoảng cách và ánh sáng, chạm khắc trên cơ thể của mình đẹp.

Nhảy vào thác nước: Hình ảnh dựng phim của hai hình ảnh: Thác nước, ISO 50, bộ lọc ND8 màu xám, 1/15 giây;
Mô hình Grace, ISO 400, 1/1000 s
Nhảy múa ở thác nước
Bắn vào Ticino này được sinh ra với mẫu Grace. Grace là một vở ballet được đào tạo hoàn hảo và Poltänzerin và yêu thương những thách thức. Họ không thu nhỏ như nước đá lạnh và lội / bơi đến cuối hẻm núi. Từ thác nước là rất lớn, chi tiết chụp đã được thảo luận trước. Sự hiểu biết của nhân vật duy nhất là có thể trên trang web. Vấn đề chính của ý tưởng này là thời gian phơi sáng hình ảnh. Đối với thác nước, tiếp xúc phải được lâu hơn nữa (1/15 giây) so với người mẫu nhảy (1/1000 giây). Thời gian phơi sáng ngắn nhảy cũng làm ISO 400 cần thiết.

Khi chụp nhảy hoàn hảo là sau đó trong ngực, Grace giấu. Tại thác nước là 1/15 giây, bộ lọc mật độ trung lập ND 8 và ISO 50 để sử dụng. “Những hình ảnh của thác nước mềm với đông lạnh trong mô hình nhảy, tôi sau đó được gắn trên máy PC. Kết quả là một không thể thực hiện được với một ghi bắn, “giải thích Zurmühle.

Ngày và ánh trăng: ISO 50, tiêu cự 35 mm, f/11, 2 giây
Mặt trăng chụp đầy đủ
Thời gian lý tưởng để chụp trăng tròn là một đến hai ngày trước khi trăng tròn. Sau đó, mặt trăng đã được trên đường chân trời khi mặt trời lặn. Vì vậy, vẫn có thể làm việc với phần còn lại của ánh sáng trong ngày. Sau khi cuộc bầu cử của các máy ảnh để được vị trí với các loại đá trong nền và thiết lập các chân máy để đưa Anushka trong một tư thế cổ điển trên cát. Cũng chỉ có một rửa sóng trên Anuschka. Một thời gian ngắn, cơ thể của mình và bầu trời màu phản ánh trong cát.

Trong vụ nổ súng Anushka đã rất yêu cầu. Không khí khá lạnh sau khi mặt trời lặn, và cô phải nằm hoàn toàn bất động, vì vậy che kín mặt tiếp xúc lâu dài, nước biển và mềm mại làm việc cho hai giây.
Ánh trăng và ánh sáng studio, ISO 200, tiêu cự 35mm, khẩu độ 8, 3 s
Chụp đêm với đèn flash

“Ngay cả trong những bức ảnh ban đêm có thể được thiết kế. Vì vậy, không đặt máy quay đi khi mặt trời đã đi xuống, “khuyến cáo nhiếp ảnh gia khỏa thân Zurmühle. Bức ảnh này được chụp sau khi chụp trăng tròn với một số ánh sáng còn sót lại. Ánh trăng rọi chiếu đến cảnh quan và sản xuất một đèn nền, được phản ánh trên biển và trên cát ướt. Vải đỏ hình thành một màu sắc tương phản với bầu trời màu xanh đậm.
Ánh trăng, ISO 22, tiêu cự 35 mm, f/2.8, 1/3 s

Nếu không có đèn flash, cảnh dường như tối tăm và huyền bí. Nhờ ống kính mạnh mẽ, cảm biến tiếng ồn thấp giải quyết với ánh sáng ít ỏi để bắn một hình ảnh. Tuy nhiên, chất lượng kỹ thuật là không đủ, và nó đã không thể cho Anuschka quá lâu để vẫn bất động.
Martin Zurmühle -nhiếp ảnh gia khỏa thân của Thụy Sĩ và đến từ Lucerne.Từ năm 2002, Ông chuyên chụp ảnh khỏa thân và khiêu dâm kỹ thuật số. Bức tranh của ông thường xuyên được thể hiện trong triển lãm khác nhau cũng như các tạp chí và sách, ông cũng có thành công một phần trong nhiều cuộc thi ảnh quốc tế. Ông là chủ tịch của nudeART.ch – Hiệp hội cho chụp ảnh khỏa thân nghệ thuật . Hiệp hội này thúc đẩy danh tiếng và chất lượng chụp ảnh khỏa thân ở Thụy Sĩ.

Tuy nhiên để lộ một hình ảnh sắc nét với đủ chiều sâu, một studio di động USB đã được sử dụng. Này chiếu từ mô hình từ phía bên và được kích nổ bằng điều khiển từ xa vô tuyến điện. Thời gian phơi sáng dài của 3 s không quan trọng nhiều bởi vì đèn flash có một thời gian ngắn đèn flash. Các phong trào của Anuschka dẫn như vậy chỉ có ở các vùng bóng với một chuyển động mờ hầu như không nhìn thấy được.

“Ngay cả khi đèn flash khi chụp trong nhà và ngoài trời thường không hiển thị các kết quả mong muốn, trong tình huống như vậy, chúng ta có thể ghi lại hình ảnh mà không thể được thực hiện mà không có. Do đó nó là đáng giá dabeizuhaben một đơn vị đèn flash để thử nghiệm .

 

 

 

20140706-020734-7654069.jpg

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>