Thiết kế độc đáo đèn hình nón làm từ gốm

Hot - Xem ngay: Hường Hana Clip

Chiếc đèn gốm Mia của nhà thiết kế người Ý Federica Bubani, bao gồm một bóng đè hình nón nằm lọt và một chiếc nón gốm lớn hơn. Hình nón nhỏ có chứa một bóng đèn huỳnh quang nằm phía trong, vị trí của nó xác định hướng và độ sáng của ánh sáng.

Mia-Light-by-Federica-Bubani_dezeen_3

Bằng cách sắp xếp hình nón ở các vị trí khác nhau, ánh sáng có thể thoát ra trực tiếp hoặc gián tiếp với cường độ khác nhau, tùy thuộc vào khoảng trống giữa chiếc nón.

Mia được sinh ra khi tôi chơi một trò chơi nhỏ, một trò chơi của hình dạng” theo Bubani, “Các chiếc nón là hình thức lý tưởng cho ánh sáng – đó là đơn giản, ngọt ngào, và làm cho bạn muốn ánh sáng đi ra ngoài một cách từ tốn. Trong trường hợp này, có tới hai hình nón, vậy nên kết quả thậm chí còn đẹp hơn nữa”. Bên trong chúng được tráng men cho chất lượng thẩm mỹ cao, và phản chiếu ánh sáng tốt.

Mia-Light-by-Federica-Bubani_dezeen_1

Gốm là một trong những vật liệu yêu thích của tôi kể từ khi tôi nghiên cứu nó, vì vậy tôi biết nó tuyệt vời” Bubani nói: “Nó có rất nhiều tiềm năng”.

Mia-Light-by-Federica-Bubani_dezeen_2

Federica Bubani mở studio riêng vào năm 2003 và đã nghiên cứu kỹ thuật vật liệu mới. Cô cống hiến phần lớn thời gian của mình để nghiên cứu gốm sứ. Trong năm 2012, cô đã đoạt giải thưởng Opendesign Bắc Âu với các tác phẩm của mình.

Mia-Light-by-Federica-Bubani_dezeen_468_3 Thiết Kế Nội Thất
Trang Trí Nội Thất
Xu Hướng Nội Thất
Ý Tưởng Nội Thất

Truy cập để xem nhiều hơn tại TheGioiNoiThat.com – Cộng đồng yêu nội thất LỚN NHẤT Việt Nam
Hotline: (08) 2266.6668 / (08) 2266.6669 / Tel: (028) 22222.218
Toà nhà Thế Giới Nội Thất – 218 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, Tp.HCM (ngã tư Điện Biên Phủ và Lê Quý Đôn)

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>