Cách chinh phục cô nàng Kim Ngưu của 12 chòm sao

Hot - Xem ngay: Hường Hana Clip

Khi theo đuổi nữ Kim Ngưu, bạn phải ngàn vạn lần giữ khoảng cách với mọi cô gái khác, vì các cô gái này rất hay ghen. Nếu để họ cảm nhận rằng bạn đang do dự và muốn có nhiều lựa chọn, họ sẽ cho rằng bạn không thật lòng và từ từ rời xa. Nghiêm trọng hơn, ngay cả việc trở thành bạn bè, họ cũng không chấp nhận.
 
 
Cách chinh phục cô nàng Kim Ngưu của 12 chòm sao

Cách chinh phục cô nàng Kim Ngưu của 12 chòm sao tiết lộ cho các các chàng trai bí quyết đeo đuổi trái tim thành công. Xemboituong cùng bạn khám phá nhé!

1. Kim Ngưu nữ là những cô gái xem trọng truyền thống và sự vững chãi. Nếu không thể mang lại cho cô ấy cảm giác đó trong lần gặp đầu tiên thì bạn khổ rồi đấy, vì ấn tượng đầu tiên đối với Kim Ngưu in rất rõ trong tâm trí nàng. Một khi đã khiến nàng nghĩ xấu về bạn, thì thật khó để mà xóa đi cảm giác ấy.

– Bạn đang đắn đo không biết tìm  những thông tin về Giấc mơ, Giải giấc mơ, Xem giấc mơ,  ở đâu cho chất lượng, đến ngay Giải mã giấc mơ để tìm cho mình những thông tin vô cùng hữu ích nhé!!!

 

2. Có thể không phải là tiểu thư quyền quý nhưng Kim Ngưu vô thức xem trọng sự cân đối trong địa vị của hai người. Muốn chinh phục cô nàng Kim Ngưu bằng cách gây ấn tượng tốt cùng nàng, bạn phải chú ý đến ngôn ngữ và hành xử của mình – nàng không ưa những cậu con trai ăn nói bỗ bã, chân vắt lên bàn, khoa tay múa chân, hăng hái nói tới mức “phun mưa” tứ tung và cười sầng sặc. Nhiều cô gái khác có thể sẽ coi đó là cá tính của đàn ông, nhưng không phải là cô nàng Kim Ngưu.

3. Đa số Kim Ngưu đều thích hoa, đặc biệt là khi chúng vẫn còn trong chậu bởi cô có thể mang chúng về trồng trong khu vườn của mình. Kim Ngưu yêu thiên nhiên, thú vật và trẻ em, nên rất khôn ngoan khi tỏ ra rằng bạn cũng có niềm đam mê tương tự với những điều ấy.

4. Đừng mong vội vã cưa đổ nàng Kim Ngưu, cần kha khá thời gian làm bạn trước khi có thể đưa mối quan hệ này tiến lên một tầm mới. Kim Ngưu là một trong những chòm sao chậm rãi và ổn định nhất, cô ấy sẽ dành nhiều thời gian để tìm hiểu bạn, quan sát những gì bạn coi trọng, đánh giá độ vững chắc của bạn trước khi tiến thêm một bước trong mối quan hệ của hai người

5. Nàng thích kiểu “cầm cưa” cổ điển, những bó hoa hồng, những mẩu thư xinh xinh bất ngờ trong cuốn sổ, nhật ký chuyển tay… Nhưng cần nhớ rằng đây là một cô gái lẩn tránh sự khoa trương, nên bạn chớ dại dột nghĩ đến chuyện chạy theo để ấn 99 đóa hồng vào tay nàng và hét to: “Anh yêu emmmmmmmm” ngay giữa công viên đông người, kẻo nàng sẽ đỏ bừng mặt và chỉ muốn đào cái lỗ chui xuống thôi.

6. Ngoài ra, bạn nên biết rằng những cô gái Kim Ngưu rất lãng mạn, nhưng sự lãng mạn của họ luôn nằm trong khuôn khổ thực tế, theo đuổi họ không chỉ có lời lẽ và cử chỉ ngọt ngào là đủ. Lâu lâu, bạn nên tặng họ một món quà làm vật kỷ niệm – không nhất thiết phải là những thứ đắt tiền, mà sẽ thật tuyệt nếu đó là những vật nói lên sự quan sát và gu thẩm mỹ tinh tế của bạn – một vật trang trí bằng thủy tinh xinh xinh chẳng hạn.

7. Khi theo đuổi nữ Kim Ngưu, bạn phải ngàn vạn lần giữ khoảng cách với mọi cô gái khác, vì các cô gái này rất hay ghen. Nếu để họ cảm nhận rằng bạn đang do dự và muốn có nhiều lựa chọn, họ sẽ cho rằng bạn không thật lòng và từ từ rời xa. Nghiêm trọng hơn, ngay cả việc trở thành bạn bè, họ cũng không chấp nhận.

8. Kim Ngưu là một người khá kín kẽ và thích lắng nghe nhiều hơn nói, nhưng đừng vì vậy mà giành quyền nói hết trong các buổi hẹn hò. Hãy tỏ ra chăm chú và khuyến khích nàng nói về mình thay vì chỉ thao thao bất tuyệt về bạn. Nịnh nọt đôi chút cũng là một ý hay, nhưng đừng quá thô thiển hay quá tâng bốc, nàng sẽ thấy khó chịu và cho rằng bạn không thành thật.

– Ngoài Giai ma giac mo còn có những danh mục hữu ích khác, bạn cần tìm hiểu như:

Tử vi 2017 Đinh Dậu

Tử vi phương tây

Tử vi hàng ngày

Đặt tên cho con

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

9. Khi cô nàng gặp rắc rối, bạn nhất định phải có mặt ngay bên cạnh. Có thể không giúp ích được gì, nhưng họ sẽ vô cùng cảm động nếu lúc khó khăn, có bạn lặng lẽ quan tâm chăm sóc – Kim Ngưu là một trong những chòm sao luôn khắc sâu ân tình người khác dành cho mình.

10. Các bạn Kim Ngưu thích nơi hẹn hò yên tĩnh và lãng mạn, bạn có thể đưa nàng đến bờ biển hóng gió một chút, hoặc yên lặng tản bộ cùng nhau bên bờ sông – bật mí tí nha, đây là địa điểm tuyệt vời nhất cho nụ hôn đầu của hai người đấy!

 
 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>