Top 5 Cung hoàng đạo nên cẩn trọng và chú ý hơn trong năm nay

Hot - Xem ngay: Hường Hana Clip

Với biểu trưng của cung là 2 chú cá, Song Ngư không mấy ưa thời tiết nóng nực của mùa hè. Khi tâm tình mọi người trở nên sôi nổi, bạn cũng sẽ cảm nhận được năng lượng lạc quan. Song Ngư chỉ thực sự thoải mái khi trò chuyện, đi chơi với người bạn quen thân. Bạn thích tâm sự với họ về một năm nữa sắp qua, nhưng không mang lại nhiều biến chuyển như bạn mong muốn.

Kim Ngưu, Cự Giải, Thần Nông, Ma Kết, Song Ngư là những  nên cẩn trọng trong tháng 6 này. Có thể những kế hoạch bạn dự định sẽ khó được viên mãn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Bạn là người cần cù, chịu khó. Nhưng trong tháng 6, đặc điểm này đôi lúc trở thành nhược điểm của bạn. Trong khi mọi người xung quanh hào hứng trông ngóng đi du lịch, nghỉ mát mùa hè, Kim Ngưu gần như đứng ngoài. Bạn tìm thấy niềm vui lúc cần mẫn làm việc, hoàn thành mục tiêu đã đề ra hơn. Nếu đi chơi, bạn phù hợp với những địa điểm yên tĩnh. Bạn có thể chọn một bãi biển vắng người. Bạn cũng nên tránh xa trung tâm thương mại tấp nập người mua sắm.

  • Để có thể mang đến những điều may mắn cho ngôi nhà cũng như bản thân, hãy thử chọn một Vật Phẩm Phong Thủy bất kỳ tại Cửa Hàng Phong Thủy để làm tăng thêm vượng khí cho gia đình bạn.
5-cung-hoang-dao-can-can-trong-trong-thang-6

Top 5 Cung hoàng đạo nên cẩn trọng trong tháng 6.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Với phần lớn Cự Giải, tháng 6 hơi ồn ào do tất cả ở trong tâm trạng vui tươi, phấn chấn, thích tán chuyện. Dù không phải là tuýp người ưu sầu, bạn lại chuộng không gian sống nhẹ nhàng, thanh tịnh. Bạn nên chọn tour đi chơi giá rẻ vào cuối tuần, thoát khỏi cuộc sống thường nhật. Mùa hè thường là thời điểm Cự Giải bận rộn với sinh hoạt trong gia đình. Bạn nên tranh thủ nghỉ ngơi, thư giãn trước từ tháng này.

Thần Nông (23/10 – 21/11)

Khi tháng 6 đến, bạn chỉ muốn được yên thân nhưng khó mãn nguyện. Người khác liên tục muốn nói chuyện, bàn bạc kế hoạch và thúc đẩy bạn tiến bước. Với Bò Cạp còn ở độ tuổi học sinh, bạn có thể lo nghĩ nhiều về chuyện lên lớp, hoặc chuyển từ trung học lên đại học. Người già lại phiền lòng vì không có đủ sức khỏe để tham gia hoạt động ngoài trời, thưởng thức khí hậu ấm nóng. Bò Cạp là cung mang ý thức cá nhân mạnh. Bạn thích mối quan hệ liên kết với người khác, nhưng đặc biệt bảo vệ cuộc sống riêng tư của mình. Những thay đổi trong tháng 6 làm bạn lo lắng, mong muốn được an toàn, bình ổn. 

top-5-cung-hoang-dao-nen-can-trong-trong-thang-6

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết có cá tính nghiêm túc. Bạn không quan tâm nhiều tới thái độ tùy tiện, lười biếng của đa số mọi người trong tháng 6. Tôn chỉ của bạn là “nói ít, làm nhiều”. Bạn không tán thành kiểu tiêu tốn thời gian vào tán gẫu, thư giãn, xã giao. Bạn sẽ cảm thấy tháng 6 tươi đẹp hơn nếu biết dành thời gian cho một ít hoạt động vui vẻ. Đây là thời điểm tốt để Ma Kết học cách cân bằng giữa sự nghiệp và thưởng thức cuộc sống. Ma Kết không nên bỏ qua sức sống náo nhiệt của mùa hè.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Với biểu trưng của cung là 2 chú cá, Song Ngư không mấy ưa thời tiết nóng nực của mùa hè. Khi tâm tình mọi người trở nên sôi nổi, bạn cũng sẽ cảm nhận được năng lượng lạc quan. Song Ngư chỉ thực sự thoải mái khi trò chuyện, đi chơi với người bạn quen thân. Bạn thích tâm sự với họ về một năm nữa sắp qua, nhưng không mang lại nhiều biến chuyển như bạn mong muốn.

Những món đồ phong thủy mang tiền tài, thịnh vượng và may mắn cho gia chủ:

Truy cập để xem nhiều hơn tại  Vật Phẩm Phong Thủy – Hệ Thống Cửa Hàng Phong Thủy UY TÍN & NỔI TIẾNG
Hotline: (028) 6688 8383 / (024) 6663 8383

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>