Top những cung hoàng đạo này luôn luôn cô đơn

Hot - Xem ngay: Hường Hana Clip

Hơn nữa Kim Ngưu cho rằng đối phương không thể làm bạn cũng không phải việc gì quan trọng, vì vậy Kim Ngưu không chủ động mở lòng, người khác không đến gần cũng coi như không có gì, luôn ở trạng thái tiêu cực và kiêu ngạo nên Kim Ngưu cả đời cũng không có bạn bè.

Ngoài gia đình ra còn có những người bạn sẽ ủng hộ, chia sẻ và giúp chúng ta vượt qua được những khó khăn trong cuộc sống. Nếu như không có bạn bè cuộc sống của chúng ta sẽ rất tẻ nhạt phải không nào? Vậy  nào phải chịu cô đơn nếu thiếu vắng bạn bè nhỉ?

Xếp hạng 1: Thiên Yết

Cung Thiên Yết ở ngoài nhân duyên rất tốt, bạn bè cũng rất nhiều, nhưng tại sao lại vẫn bị liệt vào danh sách những người không có bạn bè?Bởi vì Thiên Yết trở về với thế giới nội tâm của mình không nhất thiết coi những người này làm bạn của mình, bởi Thiên Yết không thích làm phiền người khác, cũng không thích bị người khác làm phiền, vì vậy Thiên Yết chỉ khi hai bên không làm phiền lẫn nhau mới làm bạn với đối phương. Hơn nữa, Thiên Yết có tính cách cao ngạo, cho dù không có bạn cũng không sao.

Xếp hạng 2: Sư Tử

  • Để có thể mang đến những điều may mắn cho ngôi nhà cũng như bản thân, hãy thử chọn một Vật Phẩm Phong Thủy bất kỳ tại Cửa Hàng Phong Thủy để làm tăng thêm vượng khí cho gia đình bạn.

 

cung-hoang-dao-co-don

cung-hoang-dao-co-don

Cung Sư Tử thoạt nhìn rất nhiệt tình, nhưng trên thực tế họ cố gắng hết sức giữ khoảng cách với mọi người. Sư Tử thuộc tuýp người ngây thơ khờ dại, khi nhận định một người là bạn, thì họ cảm thấy đối phương hết thảy đều đúng. Nếu như bạn bè sau khi làm một việc gì làm tổn thương Sư Tử thì cho dù chỉ là nói đùa, Sư Tử sẽ chối bỏ đối phương, ở cách xa đối phương một chút, bởi đây là mối quan hệ giữa sợ bị tổn thương và dễ bị tổn thương nên Sư Tử bắt đầu giữ gìn khoảng cách với tất cả mọi người. Khi Sư Tử ngày càng lớn tuổi thì bạn bè sẽ ngày càng ít, càng ngày càng cô đơn, nhưng Sư Tử có thể vênh váo tự đắc nên có thể chịu được cuộc sống không có bạn bè.

Xếp hạng 3: Kim Ngưu

Cung Kim Ngưu bình thường giữ khoảng cách với mọi người, hơn nữa không thích nói chuyện, người khác tự nhận ra là bạn của Kim Ngưu, Kim Ngưu cũng không phủ nhận, nhưng thường ngầm quan sát đối phương là người thế nào. Kim Ngưu biết mình thông mình đến đâu, cũng biết bạn bè mình cần là người thế nào, bởi vậy những người mà tự nhận mình là bạn của Kim Ngưu thì trong nhận thức chủ quan của họ cũng bị sàng lọc.

Hơn nữa Kim Ngưu cho rằng đối phương không thể làm bạn cũng không phải việc gì quan trọng, vì vậy Kim Ngưu không chủ động mở lòng, người khác không đến gần cũng coi như không có gì, luôn ở trạng thái tiêu cực và kiêu ngạo nên Kim Ngưu cả đời cũng không có bạn bè.

Những món đồ phong thủy mang tiền tài, thịnh vượng và may mắn cho gia chủ:

Truy cập để xem nhiều hơn tại  Vật Phẩm Phong Thủy – Hệ Thống Cửa Hàng Phong Thủy UY TÍN & NỔI TIẾNG
Hotline: (028) 6688 8383 / (024) 6663 8383

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>