Những công ty có doanh thu lên cao ngất trong ngày Valentine

Hot - Xem ngay: Hường Hana Clip

Bloomin’ Brands sở hữu rất nhiều thương hiệu nhà hàng cao cấp như Bonefish Grill, Fleming’s Prime Steakhouse & Wine Bar hay Roy’s. Với 246 nhà hàng, Bloomin’ có khả năng thu hút khoảng 33% khách hàng, theo khảo sát của Technomic, trong . NRF thì cho biết 36,2% người tiêu dùng có khả năng chi tiền đi ăn hàng trong dịp lễ này, nhiều nhất kể từ năm 2009.

Theo khảo sát của 24/7 WallSt, các hãng sản xuất bưu thiếp, chocolate, hoa, đồ lót và cả bao cao su đều hưởng lợi rất lớn từ Ngày .

1. American Greetings

Valentine là dịp buôn bán phát đạt thứ nhì trong năm của các hãng thiệp mừng, chỉ sau lễ Giáng Sinh. Trung bình khoảng 145 triệu bưu thiếp sẽ được tiêu thụ trong ngày này. Theo thống kê của Hiệp hội Bán lẻ quốc gia Mỹ (NFR), hơn 54% người sẽ kỷ niệm ngày lễ này bằng cách mua thiệp mừng tặng “một nửa” của mình. American Greetings (Mỹ) là một trong những hãng thiệp mừng lớn nhất nước Mỹ. Các loại thiệp trong dịp lễ đóng góp tới 25% doanh thu hàng năm của hãng. Trong 12 tháng qua, American Greetings đã kiếm về tổng cộng 1,75 tỷ USD.

2. 1-800-Flowers.com

  •  Mạng Việc Làm là một trong những trang web Tìm Việc Làm chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Tại đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin tuyển dụng trung thực nhất, sẽ giúp bạn Tìm Việc Nhanh chóng và đem lại hiệu quả cao.

1-800-Flowers là website bán lẻ hoa – quà được điều hành bởi gia đình nhà sáng lập Jim McCann. Theo công ty này, Valentine là một trong những “ngày hội hoa lớn nhất” của họ, do Ngày của Mẹ mới là dịp công ty này kiếm bộn nhất. Khảo sát của NFR cho biết 36,6% người mua quà trong ngày Valentine sẽ chọn hoa. 1-800-Flowers đã đạt doanh thu 91,8 triệu USD chỉ riêng bán hoa trong quý trước, tăng 1% so với cùng kỳ.

3. Hershey

Hershey là hãng sản xuất rất nhiều loại kẹo và chocolate nổi tiếng thế giới như Hershey’s, Reese’s, Twizzlers hay Kit Kat. Theo NFR, hơn một nửa số người được khảo sát sẽ chi tiền mua kẹo trong dịp Valentine, ước khoảng 1,66 tỷ USD năm nay. Trong ngày Valentine, Hershey thường ra mắt các loại hộp hình trái tim cho rất nhiều dòng sản phẩm. Năm 2012, doanh thu công ty tăng tới 9,3%. Năm tài chính 2013, công ty dự đoán tốc độ này vào khoảng 5% – 7%.

4. Tiffany

Thành lập năm 1837, Tiffany nổi tiếng với sản phẩm nhẫn đính hôn bạc đựng trong hộp vuông xanh. Tuy gần đây, hãng trang sức này phải vật lộn với các thương hiệu cao cấp khác để thu hút khách hàng, Valentine vẫn được kỳ vọng sẽ đảo ngược tình thế cho Tiffany. Theo NFR, 19,7% người Mỹ cho biết sẽ mua trang sức trong lễ Valentine với tổng giá trị 4,4 tỷ USD.

5. Limited Brand

Limited Brands là chủ sở hữu thương hiệu đồ lót Victoria’s Secret và chuỗi bán lẻ mỹ phẩm Bath & Body Works. Lợi nhuận họ thu được từ hai nhãn hiệu này quý vừa qua lên tới 215,7 triệu USD. Tính đến tháng 10/2012, Victoria’s Secret có 1.046 cửa hàng ở Mỹ, Canada và Anh. Con số này ở Bath & Body Works là 1.650. Theo NFR, trong ngày Valentine, 22,9% sẽ ghé thăm các cửa hàng mỹ phẩm như Bath & Body Works và 7,5% sẽ tới hàng thời trang như Victoria’s Secret.

  •  Mang Viec Lam sẽ được kết nối với nhau, tạo nên một tổng thể Tìm Việc hiệu quả, giúp ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm việc làm.

6. Church & Dwight

trojan-1361064546_500x0.jpg

Church & Dwight là công ty hàng tiêu dùng hàng đầu tại Mỹ, nổi tiếng với sản phẩm bao cao su Trojan. Valentine thường xuyên là dịp sản phẩm này bán chạy nhất trong năm. Ngày 5/2, Giám đốc Tài chính Matthew Ferrell của Church & Dwight cho biết: “Chúng tôi đang tăng cường quảng bá Trojan trong năm nay, để giúp hoạt động nhượng quyền có hiệu quả hơn”. Valentine năm nay, Church & Dwight đã thực hiện chiến dịch đi taxi miễn phí cho người dân New York, miễn là họ tham gia một cuộc đố vui về sức khỏe tình dục.

7. IAC/InteractiveCorp

IAC là công ty truyền thông kỹ thuật số sở hữu nhiều website tìm kiếm, tin tức và hẹn hò online, trong đó có Match.com và OkCupid. Quý vừa qua, lợi nhuận của IAC từ các website hẹn hò là 52,4 triệu USD, tăng 71% so với cùng kỳ. Công ty này còn tổ chức các sự kiện cho người độc thân trên website và ra mắt ứng dụng cho di động như Tinder. Giám đốc Chiến lược của IAC – Amarnath Thombre cho biết từ đầu năm mới đến Valentine là khoảng thời gian bận rộn nhất trong năm của họ.

8. Bloomin’ Brands

Bloomin’ Brands sở hữu rất nhiều thương hiệu nhà hàng cao cấp như Bonefish Grill, Fleming’s Prime Steakhouse & Wine Bar hay Roy’s. Với 246 nhà hàng, Bloomin’ có khả năng thu hút khoảng 33% khách hàng, theo khảo sát của Technomic, trong ngày Valentine. NRF thì cho biết 36,2% người tiêu dùng có khả năng chi tiền đi ăn hàng trong dịp lễ này, nhiều nhất kể từ năm 2009.

Cần thêm thông tin về các việc làm cũng như nhân sự, hãy thử tham khảo các mục dưới đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>