Phong thủy: Cách sử dụng voi đá để chiêu tài

Hot - Xem ngay: Hường Hana Clip

Khi sử dụng voi để chiêu tài, nên chọn những con có dáng đứng thẳng, chuẩn nhất là phải hướng vòi về phía trước, không chọn dáng cụp vòi ngồi quỳ. Vị trí tốt nhất để đặt voi là góc Đông Nam (cung Tài Lộc). Nên quay đầu voi hướng về khu vực có nhiều ao hồ hoặc điểm giao thoa giữa các con đường lớn theo được gọi là hư thủy cũng là nơi “vượng tài”. Hoặc đặt voi ở các văn phòng làm việc lớn, phòng khách chính của căn nhà.

Phong thủy có câu “Sơn quản nhân đinh, tủy quản tài”, nước được coi là biểu tượng về tài lộc, của cải.

Phong thuy: Su dung voi da de chieu tai
 Ảnh minh họa.
Voi có khả năng dùng vòi để hút nước và phun nước nên cũng được xem là biểu tượng hút tài lộc. Do đó, dân gian vẫn sử dụng voi như một linh vật chiêu tài trong phong thủy.

  • Bạn đang gặp rắc rối vì Tử Vi Năm 2017 khó khăn? Tu vi 2017 sẽ hỗ trợ bạn những thông tin đầy đủ và mới nhất!
Ngoài ra, voi là con vật đứng đầu trong các loài thú rừng, là biểu tượng văn hóa và sự giàu sang sung túc của các buôn làng. Vì vậy, có thể thấy hình tượng voi là đặc trưng của sức mạnh về quyền lực và vật chất. 
Khi sử dụng voi để chiêu tài, nên chọn những con có dáng đứng thẳng, chuẩn nhất là phải hướng vòi về phía trước, không chọn dáng cụp vòi ngồi quỳ. Vị trí tốt nhất để đặt voi là góc Đông Nam (cung Tài Lộc). Nên quay đầu voi hướng về khu vực có nhiều ao hồ hoặc điểm giao thoa giữa các con đường lớn theo phong thủy được gọi là hư thủy cũng là nơi “vượng tài”. Hoặc đặt voi ở các văn phòng làm việc lớn, phòng khách chính của căn nhà. 
Voi đá phù hợp hơn cho những người cần bổ sung thêm hành thổ hoặc những ngôi nhà cần trấn trạch bằng hành thổ, bởi về ngũ hành, đá mang hành thổ.

Tìm hiểu thêm về tử vi năm 2017 của các tuổi khác sau đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>