Cách biến không gian nhà đẹp lên trông thấy chỉ bằng 9 thay đổi nhỏ

Hot - Xem ngay: Hường Hana Clip

Không nhất thiết phải bỏ tiền mua mới đồ nội thất. Bạn có thể cũ bằng cách đánh bóng và sơn mới. Trông chúng sẽ thật sự độc đáo, mới mẻ. Và nhất là tiết kiệm kha khá chi phí cho gia đình. Chưa kể, cách làm đầy ngẫu hứng này sẽ giúp ngôi nhà bạn thêm sắc màu, vui tươi.

1. Dùng gạch bông thay cho sàn gỗ ở khu bếp

Không gian sinh hoạt chung bao gồm phòng khách và phòng bếp-ăn thường được bố trí liên thông. Đặc biệt là trong các căn hộ chung cư hiện đại. Tuy nhiên, khi bố trí liền kề như thế, bạn nên ứng dụng tách biệt các loại sàn khác nhau. Đối với phòng bếp, thay vì sử dụng sàn gỗ bạn có thể dùng gạch men, gạch bông để tạo sự khác biệt.

Giúp không gian nhà đẹp lên trông thấy chỉ bằng 9 thay đổi nhỏ - Nhà Đẹp Số (1)

2. Sơn màu cho nội thất

Không nhất thiết phải bỏ tiền mua mới đồ nội thất. Bạn có thể bằng cách đánh bóng và sơn mới. Trông chúng sẽ thật sự độc đáo, mới mẻ. Và nhất là tiết kiệm kha khá chi phí cho gia đình. Chưa kể, cách làm đầy ngẫu hứng này sẽ giúp ngôi nhà bạn thêm sắc màu, vui tươi.

Giúp không gian nhà đẹp lên trông thấy chỉ bằng 9 thay đổi nhỏ - Nhà Đẹp Số (2)

 Bạn đang cần thiết kế nội thất phòng khách hãy đến với chúng tôi để được tư vấn thiết kế nội thất phòng khách, hay nội thất phòng ngủ, hay làm bàn ghế văn phòng

 

3. Tạo khung ảnh quanh tivi

Chiếc tivi treo tường trông nhàm chán, tẻ nhạt là thế. Bạn chỉ cần viền khung xung quanh bằng khung gỗ và sơn màu. Khu vực này sẽ trở nên thu hút hơn gấp vạn lần chỉ với cách làm giản đơn thế này thôi đấy.

Giúp không gian nhà đẹp lên trông thấy chỉ bằng 9 thay đổi nhỏ - Nhà Đẹp Số (3)

Xem Thêm: Top 6 điều kiện kỵ trong thiết kế nội thất phòng khách mà bạn nên tránh

 

4. Thay nắm tay cửa

Sự thay khác về tay nắm cửa đem lại hiệu ứng thị giác tuyệt vời. Nhất là khi bạn dùng tay nắm cửa được chạm khắc cầu kỳ hơn.

Giúp không gian nhà đẹp lên trông thấy chỉ bằng 9 thay đổi nhỏ - Nhà Đẹp Số (4)

5. Thêm đầu giường

Đừng để phần đầu giường ngủ trống trải trông sẽ rất đơn điệu. Bạn nên thêm phần đầu giường để có chỗ tựa lưng khi muốn đọc sách, xem tivi, … Chưa kể, các bảng đầu giường với kiểu dáng, màu sắc đa dạng như hiện nay sẽ giúp phòng ngủ thêm thu hút.

Giúp không gian nhà đẹp lên trông thấy chỉ bằng 9 thay đổi nhỏ - Nhà Đẹp Số (5)

 

6. Thêm gương trong phòng

Một chiếc gương không chỉ là phụ kiện tiện ích giúp bạn soi mình và cân chỉnh trang phục. đầu tóc. Mà gương còn là vật dụng giúp nhân đôi không gian một cách hiện đại.

Giúp không gian nhà đẹp lên trông thấy chỉ bằng 9 thay đổi nhỏ - Nhà Đẹp Số (6)

7. Tận dụng khoảng trống

Để gia tăng không gian lưu trữ, bạn nên tận dụng khoảng trống bên trên các đồ vật. Thiết kế một hệ tủ kệ sát trần để lưu trữ các đồ dùng giúp không gian nhà đẹp và gọn gàng hơn. Nhất là các không gian eo hẹp diện tích.

Giúp không gian nhà đẹp lên trông thấy chỉ bằng 9 thay đổi nhỏ - Nhà Đẹp Số (7)

8. Tạo gờ viền trang trí bức tường trơn

Làm thế nào để bức tường trơn bớt trống trải. Câu trả lời là tạo gờ viền trên tường bằng khối thạch cao hay mảng nhựa bán sẵn.

Giúp không gian nhà đẹp lên trông thấy chỉ bằng 9 thay đổi nhỏ - Nhà Đẹp Số (8)

9. Sàn 3D cho phòng tắm

Những mẫu sàn 3D cho phòng tắm khiến bạn háo hức mỗi khi đặt chân vào không gian thư giãn này.

Giúp không gian nhà đẹp lên trông thấy chỉ bằng 9 thay đổi nhỏ - Nhà Đẹp Số (9)

(Theo Brightside)

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>