Phương Trinh Jolie tươi mát nổi bật bikini khoe đường cong

Hot - Xem ngay: Hường Hana Clip

Hot girl – Nữ ca sĩ diện bikini và khoe vẻ đẹp gợi cảm bên bể bơi trong những ngày đầu hè của Sài Gòn. Hot girl Phương Trinh Jolie nổi tiếng với vẻ đẹp gợi cảm và nóng bỏng. Trong những ngày đầu hè của Sài Gòn, nữ ca sĩ đã thực hiện bộ hút mắt ở bể bơi.

phuong-trinh-j-2-.jpg

Phương Trinh Jolie khoe dáng ở bể bơi.

phuong-trinh-j-1-.jpg

Nữ ca sĩ nhận được nhiều lời khen bởi hình thể hoàn hảo và quyến rũ của mình.

phuong-trinh-j-4-.jpg

Phương Trinh Jolie đang nỗ lực cho sự thay đổi mình trong năm 2015. Cô ấp ủ nhiều dự án âm nhạc để có thể trở lại với con đường ca hát sau thời gian dài bận rộn với phim ảnh.

phuong-trinh-j-5-.jpg

Nữ ca sĩ bắt đầu sự nghiệp ca hát từ cuộc thi Tiếng hát truyền hình. Giọng hát đầy nội lực, nhiều kỹ thuật của Phương Trinh Jolie là điều không ai có thể phủ nhận, tuy nhiên, cô lại rất lận đận trong sự nghiệp ca hát.

phuong-trinh-j-7-.jpg

Nữ ca sĩ thường nhận được những câu hỏi phỏng vấn như: “Vì sao có đầy đủ tố chất vẫn chưa nổi tiếng đình đám?” Điều này cũng khiến cô nghiêm túc nghiệm lại quãng đường hoạt động âm nhạc của mình. Cô đã quyết định nỗ lực đổi mới về mặt hình ảnh cũng như dòng nhạc.

phuong-trinh-j-8-.jpg

Thời gian gần đây, khán giả có thể thấy được Phương Trinh Jolie dần thay đổi về nhiều mặt từ phong cách sống đến âm nhạc.

phuong-trinh-j-9-.jpg

Nữ ca sĩ muốn hướng đến một hình ảnh nghệ sỹ giải trí khỏe mạnh với những hình ảnh tràn đầy sức sống cho cộng đồng, âm nhạc sôi động xua tan mỏi mệt và thay đổi hình ảnh xuất hiện đầy ấn tượng.

phuong-trinh-j-10-.jpg

Phương Trinh tâm sự trước sự lận đận của mình trong âm nhạc: “Cuối cùng mình vẫn chọn bước từng bước một bằng những nỗ lực bản thân, cái gì cũng có cái giá của nó, đến nhanh, đi cũng nhanh, giá trị ảo càng không tồn tại lâu dài. Nghề này khắc nghiệt lắm, ai hời hợt không thực sự đam mê thì sẽ dễ dàng bị rơi vào quên lãng, tôi muốn bản thân cứ cố gắng hết sức mình, rồi duyên sẽ đến với mình, tôi tin như vậy!”

phuong-trinh-j-11-.jpg

Sắp tới, nữ ca sĩ có chuyến lưu diễn các nước châu Âu. Điều này khiến Phương Trinh Jolie rất tự hào khi những nỗ lực của mình phần nào được ghi nhận và được khán giả hải ngoại dành tình cảm.

phuong-trinh-j-12-.jpg

Phương Trinh Jolie nhận được nhiều sự chú ý với vai trò diễn viên dù cô khởi nghiệp là một ca sĩ có chuyên môn.

phuong-trinh-j-13-.jpg

Hình xăm đặc biệt bên hông của Phương Trinh Jolie.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>