Heidi Klum lột trần trụi trên bìa tạp chí người lớn

Hot - Xem ngay: Hường Hana Clip

Dù đã 40 tuổi và có 4 con nhưng siêu mẫu Đức vẫn khiến bao người phải ganh tị với vẻ đẹp nóng bỏng của mình qua những shoot hình thật gợi tình trên tạp chí áo tắm Sports Illustrated.

Trên ấn bản đặc biệt chào mừng 50 năm xuất bản số đầu tiên của tạp chí, “Bông hồng nước Đức” khoe những đường cong hút mắt cùng làn da rám nắng quyến rũ trong những thiết kế bikini đến từ các thương hiệu Letarte & Lisa Cabrinha, MIKOH, Malia Mills.Vẻ đẹp và tài năng của Heidi Klum đã được khám phá khi cô tham gia vào cuộc thi siêu mẫu năm 1992 do tạp chí Petra tổ chức. Là một gương mặt nổi bật tại cuộc thi đó nhưng Heidi đã từ chối những cơ hội ngàn đô để tập trung hoàn thành việc học tại trường trung học. Và phải 5 năm sau, cô mới thực sự trở thành gương mặt người mẫu cho hãng đồ lót Victoria’s Secret.

Với vóc dáng chuẩn và khả năng tạo hình gợi cảm, liên tiếp những năm sau đó Heidi Klum đã có những bước tiến dài trong nhiều lĩnh vực. Sau vai trò “thiên thần” của Victoria’s Secret, năm 1998 Heidi lại trở thành con át chủ bài cho tạp chí áo tắm Sports Illustrated. Heidi Klum giải thích, cô có thân hình quyến rũ với những đường cong gợi cảm, do đó rất thích hợp việc mặc áo tắm. Cô thích những tư thế táo bạo, phô trương đường cong trước ống kính. Cô thật sự phấn khích khi tạp chí mời cô đi Maldives và sau khi hình ảnh cô lên bìa với bộ đồ tắm, cuộc đời cô hoàn toàn thay đổi.

Từ những năm cuối thập niên 90, cái tên Heidi Klum đã trở nên quá quen thuộc trên bìa các tạp chí danh tiếng như: Sports Illustrated, Cosmopolitan, Mademoiselle, L’Officiel, Vogue, Glamour, Self, GQ, ELLE, Harper’s Bazaar, American Photo, Stuff, Max, Esquire, Shape, Men’s Journal… Cường độ xuất hiện liên tiếp của cô trên bìa các tạp chí cũng gia tăng cùng sự gợi cảm, nóng bỏng và khả năng tạo hình điêu luyện của cô trước ống kính.

Đến nay, khi đã trở thành mẹ của 4 đứa con, “Bông hồng nước Đức” vẫn được bầu chọn trong danh sách Những chân dài gợi cảm nhất thế giới.

Cùng chiêm ngưỡng vẻ gợi cảm cùng vóc dáng hấp dẫn của cô trên tạp chí tắm lừng danh Sports Illustrated 2014:

Nguồn: Ngọc Linh

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>