Helen vs Kate: Những cặp núi đôi đồ sộ, “ngon lành” nhất thế giới

Hot - Xem ngay: Hường Hana Clip

được cho là những ứng viên cuối cùng cho vai diễn “Bond girl” trong tập phim mới nhất.

Kate Upton vốn là cái tên không hề xa lạ trong làng giải trí thế giới. Cô nàng người mẫu 9x này đã làm mưa làm gió trên các sàn diễn thời trang, các tạp chí ảnh trong suốt hơn 1 năm qua. Với vóc dáng không phải chuẩn của siêu mẫu, nhưng bù lại, Kate có ngực đẹp, eo thon và một khuôn mặt ưa nhìn.

Helen và Kate có cơ hội trở thành “Bond girl”

Trong khi đó, Helen Flanagan cũng là một trong những cái tên nổi nhất ở Anh hiện nay. Cô đào trẻ tuổi này giờ đây không cần “ăn bám” danh tiếng của Scott Sinclair để tìm hợp đồng nữa, tự bản thân cô, với vóc dáng đẹp tuyệt trần đủ sức hút bất cứ cái tên nào muốn tìm một gương mặt đại diện sexy.

Và giờ đây, Helen và Kate sẽ lần đầu tiên phải đối đầu nhau trong sự nghiệp. Theo nguồn tin thân cận của The Sun, 2 cô nàng có những gò bông đào đẹp tuyệt trần này sẽ là những ứng cử viên cuối cùng cho vai diễn “Bond girl” trong tập phim mới nhất của series nổi tiếng “James Bond”.

Nếu 1 trong 2 có được vai diễn, chắc chắn “James Bond” sẽ thu hút một lượng không nhỏ những người muốn được chứng kiến cảnh nóng của 2 nàng với chàng tài tử Daniel Craig… Một kịch bản rất đáng được chờ đợi…

Helen Flanagan
Kate Upton
Nguồn: Tổng hợp

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>