Cách xem tướng phụ nữ có hôn nhân “bảy nổi ba chìm”

Hot - Xem ngay: Hường Hana Clip

Người xưa thường nói phụ nữ tướng “tam quyền” có lấy ba đời chồng hạnh phúc cũng khó mà trọn vẹn. Trên thực tế có đúng như thế?

Tuyết Mai

Xem tuong phu nu hon nhan trac tro du duong - Anh 1

Nếu người phụ nữ nào hội tụ đủ 3 đặc điểm: trán rộng, miệng rộng, gò má (lưỡng quyền) cao, tướng thuật gọi đây là tướng “tam quyền”. Điều này có nghĩa cuộc sống hôn nhân của người nay vô cùng trắc trở, có lấy đến 3 đời chồng thì hạnh phúc cũng khó trọn vẹn.

  • Phong Thủy hiện nay không còn là vấn đề mê tín dị đoan mà đã được các nhà khoa học nghiên cứu một cách rõ ràng và có cơ sở. Hãy để chúng tôi Tư Vấn Phong Thủy cho bạn.

Xem tuong phu nu hon nhan trac tro du duong - Anh 2

Thời cổ đại, tướng mạo phụ nữ luôn được coi trọng bởi họ quan niệm phụ nữ là nhân căn, sức khỏe, trí tuệ, sắc đẹp của hậu duệ đều liên quan đến người phụ nữ. Với tư tưởng nặng nề phụ nữ phải “tam tòng tứ đức” nên thường người phụ nữ tướng tam quyền không được xã hội coi trọng.

Xem tuong phu nu hon nhan trac tro du duong - Anh 3

Người có tướng tam quyền mà có thêm giọng nói trầm đục, khan thô giống đàn ông nhất định là tướng khắc phu. Thời hiện đại nam nữ đều là người có cá tính, nhưng dù ở thời nào con gái có cá tính quá mạnh nếu không lấy được ông chồng nhu nhược thì hôn nhân khó bảo toàn trọn vẹn.

Xem tuong phu nu hon nhan trac tro du duong - Anh 4

Không thể phủ nhận những người phụ nữ có vầng trán cao rộng là người luôn sống lý trí và có lý tưởng sống rõ ràng. Họ vốn là người vô cùng thông minh, có khả năng phán đoán tốt. Những người phụ nữ có khuôn mặt tam quyền thường là người trọng chủ nghĩa cá nhân, trọng quyền lực, tuyệt nhiên không chịu khuất phục dưới trướng ai, đặc biệt là khó phục tùng đàn ông.

Xem tuong phu nu hon nhan trac tro du duong - Anh 5

Họ luôn coi việc chiến thắng đàn ông là một mục tiêu quan trọng của họ. Đối với họ tình yêu đồng nghĩa với sự chuyên quyền, bá đạo. Họ luôn yêu cầu đối phương phải phục tùng mình vô điều kiện trong khi bản thân thì tha hồ chọn lựa.

Xem tuong phu nu hon nhan trac tro du duong - Anh 6

Mẫu phụ nữ này dù trong gia đình hay ngoài xã hội đều thích can thiệp và muốn nắm quyền điều khiển mọi chuyện, thích phát biểu ý kiến của mình nhưng lại không chấp nhận ý kiến của người khác.

Xem tuong phu nu hon nhan trac tro du duong - Anh 7

Họ luôn nuôi tham vọng làm lãnh đạo và có tính tự lập cao. Những đặc điểm tính cách này khiến phụ nữ “tam quyền” tuy vận khí rất tốt nhưng đường tình duyên lại vô cùng trắc trở.

Xem tuong phu nu hon nhan trac tro du duong - Anh 8

Vậy người sở hữu tướng “tam quyền” làm thế nào để thay đổi vận mệnh của mình? Thứ nhất: Điều kiện cơ bản nhất để thay đổi vận mệnh đầu tiên cần phải cải tâm. Nên chăm chỉ đọc sách báo, chăm học hỏi, rèn rũa tính cách của mình, cố gắng kiềm chế tính khí nóng nảy.

  • Phong Thuy giúp cho tâm hồn bạn được an tâm, gia đình và nhà cửa được bình yên và làm ăn phát đạt. Hãy truy cập vào trang Blog Phong Thủy để được Xem Phong Thủy và tư vấn rõ hơn về các sản phẩm và mặt hàng đang được ưa chuộng hiện nay.

Xem tuong phu nu hon nhan trac tro du duong - Anh 9

Nam chủ ngoại, nữ chủ nội vì thế phụ nữ cần phải xem trọng tề gia nội trợ, đối nội và giữ lửa hạnh phúc trong tổ ấm của mình. Muốn làm được điều đó đầu tiên cần phải có hai chữ “dịu dàng”.

Xem tuong phu nu hon nhan trac tro du duong - Anh 10

Nếu tu tâm tốt, không ngừng tu dưỡng bản thân, tính cách dần dần có thể thay đổi được mệnh vận tự thân.

Xem tuong phu nu hon nhan trac tro du duong - Anh 11

Thứ hai: Nếu đứng từ góc độ phong thủy, phụ nữ tướng “tam quyền” phần lớn thiên về Kim tính, như vậy cần phải có Thổ tính để dung hòa, đồng thời có thể “tôi luyện” Kim cho tốt. Trong nhà có thể đặt kỳ lân và rùa là tốt nhất. (Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo).

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, ,
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>