Đảm bảo tài lộc nhiều vô biên nếu đặt cây này trong nhà

Hot - Xem ngay: Hường Hana Clip

Khi phát hiện cây có hiện tượng vàng úa, khô héo, rụng lá… thì phải kịp thời có những biện pháp chăm sóc giúp cây hồi phục lại sức sống. Không nên cho ánh sáng mặt trời trực tiếp chiếu vào cây để tránh làm cho sức nóng của ánh nắng gây ảnh hưởng bất lợi đến cây cối hoặc có thể làm cho cây chết do bị mất nước.

Cây Kim Ngân (cây tiền) được xem là loại cây tốt về phong thủy, mang lại may mắn, sự giàu có, thịnh vượng cho chủ sở hữu.

Những năm gần đây, Kim Ngân là một trong những loài cây được chọn trang trí nội thất khắp nơi trên thế giới. Nó nhanh chóng trở thành sự lựa chọn ưu tiên cho mục đích tạo khoảng không gian xanh mát cho phòng làm việc nhà hàng, khách sạn và nhà ở… Đặc biệt quan niệm phương Đông cho rằng loài cây này mang đến sự may mắn và thịnh vượng .

Loài cây mang đến sự may mắn, thịnh vượng

Cây Kim Ngân có tên tiếng anh là Money Tree, tên khoa học là Pachia aquatica. Nó có xuất xứ từ Mexico, Brazill Nam Mỹ và đầm lầy Trung Mỹ. Ở một số nơi, loại này còn có tên gọi là cây thắt bím vì phần thân cây có nhiều nhánh nhỏ bện chặt vào nhau. Mỗi cây có chiều cao từ khoảng 1.8 – 2m, thân dẻo dai, bền chắc nên được dùng làm bột giấy in tiền tại Anh và Mỹ.

Dat cay nay trong nha, dam bao tai loc nhieu vo bien - Anh 1

Cây Kim Ngân (cây tiền) được xem là loại cây tốt về phong thủy, mang lại may mắn, sự giàu có, thịnh vượng cho chủ sở hữu

Theo phong thủy, người ta tin rằng hình dạng lá cây Kim Ngân chính là yếu tố chính quyết định sự may mắn, giàu có mà gia chủ nhận được. Các lá cây Kim Ngân tượng trưng cho 5 yếu tố phong thủy gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ – 5 yếu tố lí tưởng mang đến sự hài hòa, cân đối trong một không gian nhất định. Chính vì thế cây Kim Ngân chính là một trong những cây hút tiền được nhiều người ưa thích.

Có nhiều nơi thích hợp cho việc đặt một cây tiền, tuy nhiên những nơi lý tưởng nhất bao gồm các khu vực nơi mà tiền được lưu giữ, ví dụ như máy tính tiền và két an toàn. Hoặc bạn có thể đặt cây bên trong phòng làm việc để mọi công việc được thuận lợi hơn. Bạn tuyệt đối không để cây Kim Ngân trong nhà tắm vì vị trí này sẽ không có ý nghĩa gì cả.

Tất tần tật những điều cần nhớ để chăm sóc cây tươi tốt

– Nhiệt độ

Đây là loài cây ưa sáng nhưng vẫn sinh trưởng tốt nếu được trồng trong nhà. Vì vậy, cây kim ngân có thể đặt ở bất cứ đâu theo mong muốn của người chơi cây như: ngoài trời, trong phòng, trước sảnh làm cây nội thất. Tuy nhiên, mọi người cố gắng không đặt cây Kim Ngân ở những nơi có nhiệt độ dưới 10 độ C. Cây phát triển thích hợp ở nhiệt độ 18°C đến 26°C.

Dat cay nay trong nha, dam bao tai loc nhieu vo bien - Anh 2

Mọi người cố gắng không đặt cây Kim Ngân ở những nơi có nhiệt độ dưới 10 độ C. Cây phát triển thích hợp ở nhiệt độ 18°C đến 26°C.

– Đất trồng

Đất trồng loại cây phong thủy này phải là đất tơi xốp, giàu chất dinh dưỡng

– Tưới nước

Khi chăm sóc cây Kim Ngân, bạn không cần phải tưới nước thường xuyên. Cây đòi hỏi lượng nước tưới vừa phải, nếu tưới nhiều, đất trở nên quá ẩm ướt sẽ khiến cây bị thối rễ. Đối với cây để bàn, việc tưới nước cho cây được thực hiện từ 8-10 ngày cho một lần tưới. Còn với cây to trồng ngoài trời thì việc tưới nước cho cây nên được thực hiện với chu kì 10 – 12 ngày cho một lần tưới.

– Bón phân

  • Tử Vi Năm 2017 của bạn liệu có điều gì khác biệt hơn so với những năm qua? Để biết được điều đó, Tu vi 2017 sẽ cung cấp và hỗ trợ bạn những thông tin đầy đủ và mới nhất!

Mọi người nên bón phân 2 lần/tháng để cây phát triển tốt hơn. Hạn chế bón phân cho cây vào mùa đông

– Thay chậu cây

Nếu trồng cây Kim Ngân trong nhà, trong khoảng 2 năm, chúng ta nên thay chậu cây một lần.

– Khắc phục khi cây bị khô héo

Khi phát hiện cây có hiện tượng vàng úa, khô héo, rụng lá… thì phải kịp thời có những biện pháp chăm sóc giúp cây hồi phục lại sức sống. Không nên cho ánh sáng mặt trời trực tiếp chiếu vào cây để tránh làm cho sức nóng của ánh nắng gây ảnh hưởng bất lợi đến cây cối hoặc có thể làm cho cây chết do bị mất nước.

Tìm hiểu thêm về tử vi năm 2017 của các tuổi khác sau đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>