Vợ chồng không hòa hợp nguyên nhân xuất phát từ đâu?

Hot - Xem ngay: Hường Hana Clip

Trong phòng ngủ, nếu muốn đặt tủ quần áo thì nên chọn loại tủ âm tường là phù hợp với nguyên tắc “ẩn giấu” trong phong thủy nhất. Cũng không nên đặt phòng vệ sinh trong phòng ngủ, cho dù nó có tiện lợi tới đâu, uế khí và hơi nước ẩm sẽ dễ dàng xâm nhập vào phòng ngủ, hơn nữa, người đi vệ sinh cũng sẽ làm ảnh hưởng tới người đang nghỉ ngơi trên giường, cảm giác không được thoải mái cho lắm. Nếu đã lỡ bố trí nhà vệ sinh trong phòng ngủ thì phải đảm bảo cửa nhà vệ sinh luôn luôn đóng.

Khi bố trí phòng ngủ cho đôi vợ chồng trẻ, bạn nên chú ý đến tất cả các yếu tố từ vị trí căn phòng, ánh sáng giường ngủ… đến cách trang trí.

Vị trí giường ngủ tốt nhất là nhìn theo hướng Nam Bắc thuận theo sức hấp dẫn của từ trường. Đầu nhìn theo hướng Nam hay hướng Bắc khi ngủ sẽ rất có ích cho sức khỏe.

Theo quan niệm phong thủy, phòng ngủ đặt ở phía Tây ngôi nhà có lợi đối với việc cải thiện và bồi đắp tình cảm trong đời sống vợ chồng.

Không nên có hai giường, không treo gương đối diện giường ngủ hoặc tránh sơn tường màu hồng là những kiêng kỵ trong phong thủy mà vợ chồng mới cưới nên lưu ý.

Theo quan niệm của các chuyên gia phong thủy, việc bố trí nội thất, hướng phòng trong phong thủy cũng có thể ảnh hưởng đến mối quan hệ tình cảm bền vững giữa hai vợ chồng. Dưới đây là những điều cấm kị về phong thủy mà các đôi vợ chồng mới cưới nên chú ý để tránh mắc phải sai lầm, gây ra những bất hòa không đáng có trong đời sống hôn nhân .

Vo chong khong hoa hop nguyen nhan xuat phat tu phong ngu - Anh 1

Vị trí phòng ngủ ảnh hưởng tới vận mệnh

Vị trí phòng ngủ tốt nhất là nên nằm ở hướng Tây Nam hoặc Tây Bắc. Hai phương vị này có tác động tới ý thức và trách nhiệm của người sống trong đó, khiến cho họ nhận được sự tôn trọng trong cuộc sống và nhận được nhiều thành công trong công việc.

Phòng ngủ ở phía Bắc thì yên tĩnh, cải thiện nhiều tình trạng mất ngủ. Phòng ngủ ở hướng Tây thì tốt cho quan hệ vợ chồng, nâng cao chất lượng cuộc sống. Phòng ngủ ở hướng Đông hoặc Đông Nam thì cũng khá tốt, không chỉ trong cuộc sống mà trong cả chuyện sinh hoạt vợ chồng. Ngoài ra, đồ vật bố trí trong phòng ngủ cũng phải chú ý, phương vị đặt đồ vật sẽ có ảnh hưởng lớn tới mối quan hệ giữa những người sống trong đó.

Lối đi vào phòng ngủ

Cũng giống như những căn phòng khác, lối đi vào của phòng ngủ cũng đóng một vai trò quan trọng vì nó mang lại cảm nhận đầu tiên khi bước vào căn phòng. Lối vào cần phải sáng sủa và rộng rãi, cửa mở rộng, không có các vật dụng vứt lung tung phía trước.

Nên dọn luôn cả những thứ thường được treo phía sau cánh cửa bởi theo luật phong thủy nó ngăn nguồn năng lượng đi vào phía trong phòng. Ánh sáng trong phòng ngủ cũng cần được quan tâm sao cho luôn sống động và sáng sủa.

Chú ý tới vị trí các cặp uyên ương

Theo luật phong thủy, vị trí góc trong cùng bên phải so với cửa ra vào là vị trí của các cặp uyên ương. Vị trí này ảnh hưởng lớn đến mối quan hệ yêu đương.

Vo chong khong hoa hop nguyen nhan xuat phat tu phong ngu - Anh 2

Ảnh minh họa

  • Những sản phẩm chất lượng nhất của Tỳ HưuTy Huu Phong Thuy được cập nhât liên tục tại vatphamphongthuy.com.

Nên đặt ở đó những vật dụng có tác dụng tạo kích thích cảm giác yêu đương như một lọ hoa hay bức tranh thiên nhiên chan hòa ánh nắng. Tuyệt đối tránh những thứ vứt lung tung như quần áo ngủ, các vật dụng của người yêu cũ …

Ở những ngôi biệt thự cao cấp thì khi thiết kế nên chú ý, tránh đặt nhà vệ sinh phía dưới phòng ngủ hoặc gara phía trên phòng ngủ, ban công phía sau phòng ngủ cũng không cần. Phòng ngủ tốt nhất là không nên hẹp quá cũng không nên dài quá, nhưng vậy mới thoáng gió. Cửa phòng ngủ cũng không nên đối diện với cửa phòng bếp, càng không nên đối diện với nhà vệ sinh bởi uế khí từ nhà vệ sinh cùng sự ẩm ướt sẽ lấn át phòng phủ, phòng ngủ thì chứa những đồ vật dễ hút ẩm như nệm, chăn gối… cần sự khô ráo, sạch sẽ, không được ẩm ướt gây khó chịu. Cửa hai phòng ngủ cũng không nên đối diện nhau nếu không giữa các thành viên trong gia đình rất dễ xảy ra mâu thuẫn gay gắt.

Trong phòng ngủ, nếu muốn đặt tủ quần áo thì nên chọn loại tủ âm tường là phù hợp với nguyên tắc “ẩn giấu” trong phong thủy nhất. Cũng không nên đặt phòng vệ sinh trong phòng ngủ, cho dù nó có tiện lợi tới đâu, uế khí và hơi nước ẩm sẽ dễ dàng xâm nhập vào phòng ngủ, hơn nữa, người đi vệ sinh cũng sẽ làm ảnh hưởng tới người đang nghỉ ngơi trên giường, cảm giác không được thoải mái cho lắm. Nếu đã lỡ bố trí nhà vệ sinh trong phòng ngủ thì phải đảm bảo cửa nhà vệ sinh luôn luôn đóng.

Tìm hiểu kỹ hơn về những mẫu Tỳ Hưu  đang được ưa chuộng nhất:

Truy cập để xem nhiều hơn tại  Vật Phẩm Phong Thủy – Hệ Thống Cửa Hàng Phong Thủy UY TÍN & NỔI TIẾNG
Hotline: (028) 6688 8383 / (024) 6663 8383

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>