Phong thủy cho phòng ngủ mang đến năng lượng tốt cho bạn

Hot - Xem ngay: Hường Hana Clip

Về loại giường ngủ, người mệnh Mộc nên chọn giường gỗ màu vàng, xanh lục, xanh da trời. Người mệnh Hỏa sử dụng giường gỗ màu đỏ, xanh, vàng vì Mộc sinh Hỏa, mệnh Thổ có thể sử dụng giường gỗ màu vàng, màu đỏ. Người mệnh Kim có thể ngủ giường sắt màu xanh, trắng, mệnh Thủy có thể dùng giường kim loại, giường gỗ vì Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc.

Theo phong thủy, việc bố trí phòng ngủ đóng vai trò vô cùng quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng giấc ngủ, sức khỏe và cả tiền tài của gia chủ. Một phần ba đời người dành để ngủ nên thiết kế phòng ngủ cần phải lưu ý một số điểm sau đây.

Phong thuy cho phong ngu - Anh 1

Phòng ngủ không nên có nhiều cửa sổ khiến cho năng lượng bị rối loạn. Không nên để gương đối diện với giường, nằm ngủ đối diện với gương sẽ làm cho bạn dễ rơi vào trạng thái mê man, ngủ không sâu, không ngon giấc.

Tránh có quá nhiều đồ điện tử trong phòng ngủ vì chúng tạo cảm giác bồn chồn, khó chịu, những bức xạ phát ra sẽ gây ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ.

Luôn giữ gầm giường sạch sẽ, thoáng đãng, không để đồ dưới gầm giường để năng lượng trong phòng luôn được tuần hoàn tốt nhất.

Không treo ảnh sông ngòi, bạo lực, ma quỷ phía trên giường ngủ.

Về màu sắc trong phòng ngủ chỉ nên dùng các gam màu nhẹ nhàng như xanh da trời, xanh lá cây nhẹ, vàng rơm, trắng đục, hồng phấn…

Theo phong thủy, mỗi mệnh trong ngũ hành đều có màu đặc trưng riêng, mệnh Mộc màu xanh, Hỏa màu hồng, Thổ màu vàng, Kim màu trắng, và Thủy màu đen. Ngũ hành và màu sắc có tính tương sinh tương khắc nên cần chọn màu phù hợp trong nội thất, nhất là đối với phòng ngủ.

Đối với người mệnh Mộc, phòng ngủ nên có màu xanh vì đây là màu bản sắc của Mộc và màu đen vì Thủy sinh Mộc và kiêng dùng màu trắng vì Kim khắc Mộc. Người mệnh Hỏa nên trang trí phòng ngủ màu hồng nhạt là chính. Mệnh Thổ sơn tường, rèm cửa nên sử dụng tông màu hồng, màu đỏ, màu tím hoặc các màu tương sinh vàng, nâu đất nhưng không nên dùng màu xanh, xanh lá.

Phong thuy cho phong ngu - Anh 2

Người mệnh Kim có thể sơn màu trắng, kết hợp tông màu nâu, vàng sẫm hoặc màu xanh. Người mệnh Thủy nên sử dụng các tông màu sáng và sắc ánh kim vì màu trắng là màu tương sinh, có thể kết hợp trang trí nội thất màu đen. Nếu thích cũng có thể sử dụng màu đỏ, hồng vì Thủy khắc Hỏa và không nên dùng màu thuộc hành Thổ như vàng, nâu.

  • Bạn đang gặp rắc rối vì Tử Vi Năm 2017 khó khăn? Tu vi 2017 sẽ hỗ trợ bạn những thông tin đầy đủ và mới nhất!

Về loại giường ngủ, người mệnh Mộc nên chọn giường gỗ màu vàng, xanh lục, xanh da trời. Người mệnh Hỏa sử dụng giường gỗ màu đỏ, xanh, vàng vì Mộc sinh Hỏa, mệnh Thổ có thể sử dụng giường gỗ màu vàng, màu đỏ. Người mệnh Kim có thể ngủ giường sắt màu xanh, trắng, mệnh Thủy có thể dùng giường kim loại, giường gỗ vì Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc.

Về hướng giường ngủ, kị quay đầu ra cửa phòng, đầu giường không được đặt trực tiếp đưới cửa sổ, vì như thế ánh nắng mặt trời sẽ chiếu thẳng vào đầu giường, khi mưa nước mưa thẩm thấu qua cửa sổ sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ.

Tìm hiểu thêm về tử vi năm 2017 của các tuổi khác sau đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>