Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy bất ngờ nếu xem bói bằng tên của mình

Hot - Xem ngay: Hường Hana Clip

Theo tên thì bạn thích những việc đòi hỏi sự tập trung cao độ, sự chính xác trên từng chi tiết. Bạn thích hợp với những việc như kĩ sư, kiến trúc sư, kế toán, thu ngân,… Bạn không hợp với mấy nghề thương mại marketing quảng cáo… Bạn có thể làm việc với hiệu quả cùng tần suất cao ngay cả khi công việc có buồn chán tẻ nhạt đi nữa. Nếu bạn có thể cân bằng giữa công và tư thì tuyệt vời.
Bạn cần biết cách xem bói sau:

1: A – J – S
2: B – K – T
3: C – L – U
4: D – M – V
5: E – N – W
6: F – O – X
7: G – P – Y
8: H – Q – Z
9: I – R
Bây giờ bạn lấy tất cả chữ cái trong tên đầy đủ rồi ghép lại nhé, tính sao để ra số từ 1 => 9
VD: Tên bạn là Blue Moon: (2+3+3+5) + (4+6+6+5) = 26 và tính là 2+6=8. Vậy thì bạn sẽ là số 8.
Còn dưới đây là ý nghĩa cho các con số sau khi bạn tính được con số của mình. Chú ý phần của bài viết nhé, phần 1 sẽ là số 1, phần 2 sẽ là số 2,… để cho bạn dễ tìm!

thấy những người số 4 chăm chỉ như những chú kiến vậy

Số 4:
Tính cách
Xem bói tên thấy bạn là người chăm chỉ, cần cù bù thông minh. Có thể bạn không giỏi sáng tạo hay tưởng tượng nhưng bạn là người biết cách áp dụng ý tưởng của người khác vào thực tế. Nói cách khác, bạn là người kết nối giữa chiến lược và thực tiễn. Bạn là người thích tiết kiệm thời gian, luôn chọn cách tốn ít thời gian nhất dù cho đó là cách khó khăn hay dễ dàng. Cũng là người chín chắn nên bạn biết cách quan sát, đánh giá một hồi lâu rồi mới lao vào làm việc. Phản ứng nhanh, ứng biến kịp thời các sự cố xảy ra trong cuộc sống.
Nhiều khi bạn là người trầm lặng, có một không gian riêng. Bạn nghiêm túc trong các hoạt động tập thể, bản tính trung thành đáng tin cậy. Con người cũng ngay thẳng thật thà, nghĩ sao nói vậy chứ không để bụng chuyện gì.

Sự nghiệp
Theo xem bói tên thì bạn thích những việc đòi hỏi sự tập trung cao độ, sự chính xác trên từng chi tiết. Bạn thích hợp với những việc như kĩ sư, kiến trúc sư, kế toán, thu ngân,… Bạn không hợp với mấy nghề thương mại marketing quảng cáo… Bạn có thể làm việc với hiệu quả cùng tần suất cao ngay cả khi công việc có buồn chán tẻ nhạt đi nữa. Nếu bạn có thể cân bằng giữa công và tư thì tuyệt vời.
Xem bói tên thấy bạn tiêu pha có hơi chút hào phóng. Nên để dành khi gặp mưa gió thất thường. Nhưng khi mua bán thì rất cẩn thận, chặt chẽ mà rạch ròi không hoang phí chút nào.

  • Đến với The Gioi Phong Thuy, bạn sẽ tìm được những đồ phong thủy vô cùng chất lượng!

Xem bói tên thấy những người số 4 khi yêu luôn hướng tới hôn nhân

Tình yêu
Bạn không phải tuýp người hay tương tư thầm thương trộm nhớ ai đó. Bạn rất cẩn thận, thực tế, yêu người phù hợp với mình cả về tâm hồn lẫn vật chất. Bạn tìm hiểu người đó lâu dài. Xem bói tên thấy khi yêu bạn luôn hướng tới hôn nhân.

Những món đồ phong thủy mang tiền tài, thịnh vượng và may mắn cho gia chủ:

Truy cập để xem nhiều hơn tại TheGioiPhongTthuy.com – Chuỗi Siêu Thị Đồ Phong Thủy Cao Cấp Giá Sỉ !!!
Hotline: 0923.166.166 (HCM) / 0925.166.166 (Đà Nẵng) / 0926.166.166 (HN)

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>