Ford Everest được láp ráp tại Nam Phi

Hot - Xem ngay: Hường Hana Clip

Một phần của số tiền 170 triệu USD cũng sẽ được sử dụng để hỗ trợ sản xuất Ranger mới. Model này đã được sản xuất tại nhà máy nhưng công suất gần kịch trần so nhu cầu cao của người tiêu dùng.

Tại thị trường Việt Nam, mới được nhập khẩu từ Thái Lan và đã đến tay khách hàng từ tháng 1/2016 với giá bán từ 1,249 tỷ đồng (đã bao gồm VAT).

Ford sẽ đầu tư 170 triệu USD vào nhà máy lắp ráp Silverton của hãng đặt tại Pretoria (Nam Phi) để sản xuất Everest ở quốc gia này.

Dự kiến dây chuyền lắp ráp đi vào hoạt động trong quý III năm nay và Everest sẽ được bán tại thị trường Nam Phi cũng như xuất khẩu sang các thị trường châu Phi.

♣ Bạn là tài xế và muốn sắm Xe Khách Xe TảiXe Khách CũXe Tải Cũ để tự kinh doanh? Xehoiviet.com có đủ mọi loại xe để bạn tham khảo!

ford everest 2015 (2).jpg

Ford Everest mới.

Với khoản đầu tư trên, Ford sẽ tạo ra xấp xỉ 1.200 công việc mới và sẽ mở rộng đáng kể sự hiện diện của dòng sản phẩm Everest mới.

Everest mới hiện được nhập khẩu từ Thái Lan với bản 3.2L 5 xy-lanh Duratorq TDCi nhưng quyết định sản xuất địa phương sẽ mang đến cho người tiêu dùng thêm lựa chọn bản 2.2L Duratorq TDCi diesel 4 xy-lanh.

Một phần của số tiền 170 triệu USD cũng sẽ được sử dụng để hỗ trợ sản xuất Ranger mới. Model này đã được sản xuất tại nhà máy nhưng công suất gần kịch trần so nhu cầu cao của người tiêu dùng.

Tại thị trường Việt Nam, Ford Everest mới được nhập khẩu từ Thái Lan và đã đến tay khách hàng từ tháng 1/2016 với giá bán từ 1,249 tỷ đồng (đã bao gồm VAT).

♣ Xehoiviet.com cung cấp đa dạng thông tin mua bán Xe Khach Xe Tai cũng như Giá Xe TảiGiá Xe Khách để khách hàng tự do và thoải mái chọn lựa, tham khảo ngay nhé!

  • Xe THACO
  • Xe ISUZU
  • Xe JAC
  • Xe HYUNDAI

    Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
    Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

    xe hoi viet

 

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>