Nữ Dj Vita Hà Thành quẩy tung nốc Bar với thân hình bốc lửa

Hot - Xem ngay: Hường Hana Clip

3 năm kinh nghiệm trong nghề, một quãng thời gian chưa phải là dài với 1 DJ nhưng bằng sự chăm chỉ, ham học hỏi của mình, cô nàng DJ xinh đẹp – Trương Thị Thảo Nguyên đã có những thành tích vượt bậc.
Nữ Dj Vita Hà Thành quẩy tung cả Bar với thân hình bốc lửa – Nhan sắc và tài năng chơi nhạc đã giúp Vita thành công và trở thành một trong những nữ DJ đắt show nhất Hà thành.

 
Trong giới DJ và yêu thích dòng nhạc điện tử tại Hà Nội cũng như Việt Nam, các bạn trẻ đã không còn lạ gì với cái tên DJ Vita bởi nhan sắc và cách chơi nhạc vô cùng “máu lửa”.

Cùng chúng tôi khám phá những điều mới mẽ hằng ngày để bổ sung kiến thức về kinh tế thị trường, nắm bắt các công nghệ mới nhất, những tin tức mới nhất về thị trường bất động sản trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để tìm lấy cơ hội làm giàu tìm hiểu ý tưởng kinh doanh mới nhất và khám phá cuộc sống điều mình muốn!

 
 
 
Nữ DJ Vita – tên thật là Trương Thị Thảo Nguyên , sinh năm 1993. Cô nàng này bắt đầu khởi nghiệp tại Hà Nội trong vai trò một DJ từ năm 2013 và sau đó gặt hái được nhiều thành công lớn trong sự nghiệp.
 
 
3 năm kinh nghiệm trong nghề, một quãng thời gian chưa phải là dài với 1 DJ nhưng bằng sự chăm chỉ, ham học hỏi của mình, cô nàng DJ xinh đẹp – Trương Thị Thảo Nguyên đã có những thành tích vượt bậc.
 
 
Nếu ai đã từng một lần nghe nhạc của DJ Vita “đánh” đều có chung một cảm nhận đó là độ độc, lạ và ma quái trong từng nhịp mix của cô nàng này.
 
 
Khác hẳn với cá tính, bốc lửa trên sân khấu, khi trở về với đời thường Thảo Nguyên tỏ ra khá bình dị và và trẻ trung như đúng lứa tuổi của mình.
 
 
Bằng tài năng chơi nhạc và nhan sắc, Thảo Nguyên nhận được rất nhiều lời mời từ các tụ điểm ăn chơi ở Hà Nội cũng như các tỉnh lân cận.
 
 
Bên cạnh đó, mọi động tĩnh của hot girl DJ xinh đẹp Hà thành này đều được cư dân mạng cập nhật liên tục. Trên trang cá nhân của cô đã thu hút hàng chục ngàn lượt theo dõi.
 
 
Theo chia sẻ của Thảo Nguyên, trong năm 2017 tới cô sẽ tiếp tục những hoạt động nghệ thuật của mình và tiếp đó là lên xe hoa về nhà chồng cũng trong năm nay.
 

Chính Sách – Quản Lý
Dự Án Kinh Doanh
Pháp luật Đời Sống
Tin Tức Chứng Khoán
  Khám Phá Thế Giới
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>