Vị trí nào để treo ảnh cưới phù hợp với phong thủy?

Hot - Xem ngay: Hường Hana Clip

Bạn có thể kết hợp ảnh cưới, ảnh của bố mẹ, con cái treo trên một mảng tường nhất định. Thích hợp nhất vẫn là mảng tường ở lối đi hay phía trên bộ sofa dài, vừa thể hiện vẻ mỹ quan, vừa tăng thêm bầu không khí ấm cúng trong gia đình. Các bức ảnh nên dùng loại dây đẹp để treo, không nên dùng búa đóng đinh vào tường.

Ảnh cưới là biểu tượng cho tình cảm của đôi uyên ương, vậy thì nên treo ở đâu sẽ thích hợp nhất?

Phòng ngủ – lựa chọn số một

Đầu giường ngủ chính là nơi tốt nhất để đặt ảnh cưới. Đầu giường đại diện cho ngọn núi, khi ảnh cưới đặt ở đầu giường sẽ đại diện cho đời sống tình cảm giữa vợ chồng rất tốt đẹp.

Chú ý ảnh cưới không được đặt bên phải giường ngủ vì đây là vị trí Bạch Hổ, sẽ tạo thành bất lợi cho hôn nhân. Bạn có thể đặt ảnh cưới ở bên trái giường ngủ, tức vị trí Thanh Long sẽ giúp hôn nhân của bạn thêm vững chắc, hạnh phúc viên mãn.

Và một điểm cực kỳ quan trọng là trước khi treo ảnh cưới hãy chú ý xem vị trí đặt giường ngủ đã hợp phong thủy chưa. Nếu giường ngủ đặt không chính xác thì việc treo ảnh cưới phía đầu giường chỉ vô ích mà thôi.

Nên treo ảnh cưới ở hướng Tây Bắc hoặc Tây Nam

Hướng Tây Bắc biểu tượng cho người chồng, hướng Tây Nam biểu tượng cho vợ. Do vậy, nếu tại hướng Tây Bắc của phòng khách có sự hiện diện của một bức ảnh cưới thì tình yêu thương của người chồng đối với vợ sẽ trở nên sâu đậm hơn.

Vi tri treo anh cuoi phu hop voi phong thuy - Anh 1

Đầu giường ngủ chính là nơi tốt nhất để đặt ảnh cưới.

Phòng khách – nơi thể hiện hạnh phúc gia đình

Phòng khách là nơi để tiếp khách trong nhà, nhìn vào cách trang trí và bài trí nơi đó có thể thấy được phong cách của chủ nhân.

Ảnh cưới tượng trưng cho tình cảm vợ chồng, bởi vậy treo ảnh cưới trong phòng khách là lựa chọn đầu tiên để thể hiện niềm hạnh phúc của gia chủ.

Nhìn từ góc độ phương vị, hướng Tây Bắc trong phòng khách tượng trưng cho người chồng, hướng Tây Nam tượng trưng cho người vợ. Nếu treo bức ảnh theo hướng Tây Bắc của phòng khách, tình cảm vợ chồng sẽ luôn chung thủy.

Ảnh cưới trong các căn phòng khác

Ngoài phòng khách và phòng ngủ thì đối với các phòng khác trong nhà như phòng làm việc, phòng bếp…, bạn cũng có thể treo ảnh cưới.

Tuy nhiên, khi treo ảnh cưới ở nhưng nơi đó cần thực hiện theo nguyên tắc, treo ảnh ở một bên tường cạnh cửa sổ, không nên treo ảnh cưới đối diện với cửa sổ, nơi có nhiều ánh sáng chiếu thẳng để tránh bất lợi cho hôn nhân.

Vi tri treo anh cuoi phu hop voi phong thuy - Anh 2

Treo ảnh cưới trong phòng khách là lựa chọn đầu tiên để thể hiện niềm hạnh phúc của gia chủ.

Bức tường ảnh – tăng thêm bầu không khí ấm cúng

  • Tử Vi Năm 2017 của bạn liệu có điều gì khác biệt hơn so với những năm qua? Để biết được điều đó, Tu vi 2017 sẽ cung cấp và hỗ trợ bạn những thông tin đầy đủ và mới nhất!

Bạn cũng có thể làm nên một bức tường ảnh cho tổ ấm của mình. Không chỉ ảnh cưới, những bức ảnh gia đình sum vầy, vui vẻ nếu được bày trí hợp lý cũng đủ khiến người ta cảm nhận được sự ấm áp trong gia đình bạn.

Bạn có thể kết hợp ảnh cưới, ảnh của bố mẹ, con cái treo trên một mảng tường nhất định. Thích hợp nhất vẫn là mảng tường ở lối đi hay phía trên bộ sofa dài, vừa thể hiện vẻ mỹ quan, vừa tăng thêm bầu không khí ấm cúng trong gia đình. Các bức ảnh nên dùng loại dây đẹp để treo, không nên dùng búa đóng đinh vào tường.

Ngoài ra, các khung ảnh cũng nên chọn giống nhau và khoảng cách mỗi ảnh khoảng 5-6cm. Cách treo ảnh rất đơn giản, chỉ cần ảnh treo ngay ngắn là được.

Một lưu ý đặc biệt khác, nếu vợ chồng không có ảnh cưới thì vợ chồng có thể thay thế bằng đồ vật trang trí có ngụ ý tốt lành, hạnh phúc ở hướng Tây Bắc hoặc Tây Nam trong nhà.

Tuy nhiên, bạn không nên sử dụng những đồ vật trang trí có hình ảnh của một nam hoặc một nữ khác để tránh kiếp đào hoa cho nửa kia.

Tìm hiểu thêm về tử vi năm 2017 của các tuổi khác sau đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>