Tìm hiểu về “khí: phong thủy trong ngôi nhà

Hot - Xem ngay: Hường Hana Clip

Chính xác,  được tạo ra do hoạt động tương tác của con người đối với ngôi nhà. Do đó, cửa chính của một ngôi nhà được coi trọng nhất, bởi đây là nơi đi lại quan trọng không thể không có (có thể nhà không có ban công, cửa sổ cũng không sao), đưa tất cả các thứ vào để tạo nên một ngôi nhà, đồng thời cũng là vị trí “nạp khí” cho toàn bộ các không gian khác.

Khí trong phong thủy được nghiên cứu như một yếu tố để xác định cho một ngôi nhà.

Y nghia cua “khi” trong phong thuy
Ảnh minh họa.

– Bạn đang đắn đo không biết tìm  những thông tin về Giấc mơ, Giải giấc mơ, Xem giấc mơ,  ở đâu cho chất lượng, đến ngay Giải mã giấc mơ để tìm cho mình những thông tin vô cùng hữu ích nhé!!!

Bạn đọc Nguyễn Văn Nhân (Thanh Lương, Hà Nội) hỏi: Nhiều người vẫn quan niệm khí trong nhà chính là luồng gió tự nhiên vào nhà. Nếu nhà có gió lùa tốt tức là khí nhà tốt. Điều này đồng nghĩa với việc, khí chính là gió tự nhiên. Xin hỏi, điều này có đúng không? 

Theo chuyên gia phong thủy Phạm Cương, Công ty Cổ phần Nhà Xuân, khí trong phong thủy được nghiên cứu như một yếu tố để xác định sự cát hung cho một ngôi nhà. Tuy nhiên, khí ở đây được hiểu theo ý khác, không hoàn toàn là dòng không khí, luồng gió thổi vào nhà như nhiều người lầm tưởng.
Chính xác, khí trong phong thủy được tạo ra do hoạt động tương tác của con người đối với ngôi nhà. Do đó, cửa chính của một ngôi nhà được coi trọng nhất, bởi đây là nơi đi lại quan trọng không thể không có (có thể nhà không có ban công, cửa sổ cũng không sao), đưa tất cả các thứ vào để tạo nên một ngôi nhà, đồng thời cũng là vị trí “nạp khí” cho toàn bộ các không gian khác. 
Vì vậy mà trong bất cứ công trình nào dù là nhà biệt thự, nhà lô, chung cư, văn phòng đều phải lấy hướng cửa chính hoặc cửa ra vào căn hộ để sắp đặt và thiết kế phong thủy. Cũng vì quan niệm sai, chưa hiểu rõ bản chất của khí trong phong thủy nên nhiều người khi mua chung cư đã xem hướng ban công là hướng của căn hộ là chưa chính xác…

– Ngoài Giai ma giac mo còn có những danh mục hữu ích khác, bạn cần tìm hiểu như:

Tử vi hàng ngày

Đặt tên cho con

Xem tướng pháp

Phong thủy nhà ở

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>