TAN YANG PO – Thành công nhờ đầu tư bất động sản theo cách của tổng thống Donald Trump

Hot - Xem ngay: Hường Hana Clip

 

Có nhiều nhà đầu tư hiện nay từng làm ra rất nhiều tiền và sau đó mất hết, chạy theo thị trường để đầu tư, hoặc sợ hãi không dám đầu tư vào một cơ hội tốt, chỉ tập trung vào bán và mua. Trước thực tế đó, bà chia sẻ với những nhà đầu tư cách để sáng tạo trong việc đầu tư và có được nguồn thu nhập rất lớn.

 

Tan Yang Po đã biến 1 công việc từ 3 triệu đô Mỹ thành 128 triệu đô Mỹ trong 5 năm. Bà đã xây dựng được 1 hệ thống chi nhánh khắp 52 nước trên thế giới.

 

Yang Po đã bắt đầu những thị trường mới – thị trường mà bà không biết ai và phát triển từ con số 0 trở thành công việc kinh doanh trị giá hàng triệu đô. Bà từng là Giám đốc của Yves Saint Laurent Beaute, Asia Pacific.
Trong suốt thời gian đó, bà đã quản lý hơn 22 nước trong khu vực, bao gồm Bắc Trung Quốc và Nam New Zealand, Tây Ấn Độ, và Đông Hawaii. Yangpo đã quản lý những nhãn hiệu sang trọng hàng đầu thế giới như Montblanc và Kenzo.

 Muốn làm giàu thì phải luôn cập nhật và nắm bất các thông tin về tình hình kinh tế thế giới, trào lưu sống mớiphong cách sốngstatupý tưởng khởi nghiệp  trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không vào trang business của chúng tôi để xem nhưng thông tin mà bạn cần như tin về thị trường chứng khoán, thị trường nhà đất!

Tại Montblanc, bà đã áp dụng rất hiệu quả những ý nghĩa về thương hiệu của Montblanc Boutique tại Châu Á. Làm việc với những người từ các nền văn hóa khác nhau trên khắp thế giới là điểm mạnh của bà. Bà thực sự tin rằng thế giới là thị trường. Khi một người nhìn thấy điều đó, họ sẽ có thể tận dụng được sức mạnh của mỗi thị trường để tạo ra cơ hội kinh doanh và phát triển.
Với những hiểu biết sâu sắc về lĩnh vực kinh doanh, bà đã viết cuốn sách “Kiếm tiền từ niềm đam mê của bạn: Những điều trường học không dạy về cách để bắt đầu và quản lý kinh doanh thành công”. Niềm đam mê của bà bộc lộ rõ khi bà được phỏng vấn bởi tờ báo Straits Times, một tờ báo hàng đầu Singapore.

Hiện nay, Yang Po sở hữu 2 công việc kinh doanh: Azea Personal Coaching (huấn luyện đào tạo) và Azea Property Investment (đầu tư bất động sản). Bất động sản là niềm đam mê của bà, cá nhân bà đã sở hữu 8 bất động sản và 6 trong số đó ở Singapore.

Có nhiều nhà đầu tư hiện nay từng làm ra rất nhiều tiền và sau đó mất hết, chạy theo thị trường để đầu tư, hoặc sợ hãi không dám đầu tư vào một cơ hội tốt, chỉ tập trung vào bán và mua. Trước thực tế đó, bà chia sẻ với những nhà đầu tư cách để sáng tạo trong việc đầu tư và có được nguồn thu nhập rất lớn.

Nhờ những hội thảo và khóa học, bà đã giúp rất nhiều người biến được bất động sản thành tài sản thực sự, bất động sản có dòng tiền âm thành dòng tiền dương, tìm được vốn đầu tư và tái đầu tư vốn hiệu quả, có nguồn thu nhập đều đặn từ các khoản đầu tư, xây dựng và bảo vệ được danh mục bất động sản hiệu quả với số tiền vốn ít nhất trong thời gian ngắn nhất, kể cả bất động sản nước ngoài và…tự do tài chính.

Vào ngày 08.10.2010 tới, chúng ta có cơ hội gặp gỡ bà Tan Yang Po và nghe bà chia sẻ trực tiếp trong hội thảo: “Đầu tư bất động sản theo cách của Donald Trump – với ít hơn 30.000 đô” do Babylons tổ chức. Đây là sự kiện không thể bỏ qua, khi bất động sản luôn là kênh đầu tư an toàn và vững chắc nhất hiện nay tại Việt Nam và các nước khác.

Khoa học Công Nghệ
Pháp luật Đời Sống
Nghề nghiệp Kinh Doanh
  Khám Phá Thế Giới
Quản trị Doanh Nghiệp
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>