Ghé thăm và chiêm ngưỡng những khu vườn đẹp nhất Trung Quốc

Hot - Xem ngay: Hường Hana Clip

Khu công viên đẹp này thực sự là một kiệt tác về kiến trúc xứng đáng để các quan khách ghé qua chiêm ngưỡng. Người ta đồn rằng, toàn bộ khuôn viên của công viên này được xây dựng theo bố cục rất chặt chẽ về phong thủy theo ý tưởng Phúc Lộc Thọ.

Với thiết kế tôn lên cây cảnh cổ xưa, những nhất sẽ cuốn hút bất kì du khách khi đến với mảnh đất này.

Ghe tham nhung khu vuon dep nhat Trung Quoc - Anh 1

Dự Viên: Dự Viên chính là có sự kết hợp với nhà cổ êm đềm tĩnh lặng giữa thành phố Thượng Hải có sự náo nhiệt ồn ào. Nơi đây cũng là địa điểm vẫn còn lưu giữ lại những hình ảnh về của thời nhà Minh, Thanh với lối kiến trúc độc đáo.

Ghe tham nhung khu vuon dep nhat Trung Quoc - Anh 2

Trải dài với lịch sử hơn 450 năm, khu vườn này không chỉ được nhiều người biết đến với vẻ đẹp chìm đắm lòng người mà còn nổi bật với lối kiến trúc kiến trúc đầy nghệ thuật Trung Hoa. Đây được xem là một trong những .

Ghe tham nhung khu vuon dep nhat Trung Quoc - Anh 3

Chuyết Chính Viên: là khu vườn lớn nhất ở Tô Châu và là một trong những điểm tham quan nổi tiếng của Trung Quốc, khu vườn phủ kín hơn 5 ha gồm những rặng tre, lầu hóng mát, hồ sen và các cây cầu xinh xắn nằm rải rác.

Ghe tham nhung khu vuon dep nhat Trung Quoc - Anh 4

Được lên ý tưởng thiết kế lần đầu vào năm 1509, khu vườn sở hữu khung cảnh tuyệt vời đậm chất nhà Minh. Men theo những lối đi và cây cầu quanh co trong khu vườn để khám phá từng công trình một trong tổng cộng mười lầu hóng mát, rất nhiều trong số này có tầm nhìn ra bờ ao duyên dáng.

Ghe tham nhung khu vuon dep nhat Trung Quoc - Anh 5

Xương Môn Viên: cũng nằm tại Tô Châu, nổi tiếng với cách sắp đặt thanh thoát, tinh tế với điểm nhấn là những hòn non bộ. Điểm đặc biệt là của khu vườn không chỉ phản ánh nghệ thuật lâm viên của Tô Châu mà còn có rất nhiều chi tiết chịu ảnh hưởng của nghệ thuật lâm viên Giang Nam, tạo ra một sự kết hợp hài hòa lý thú.

Ghe tham nhung khu vuon dep nhat Trung Quoc - Anh 6

Thừa Đức Ly cung: Cung điện mùa hè Thừa Đức nằm ở phía Bắc của thành phố Thừa Đức, từng là thắng cảnh nghỉ mát của các hoàng đế triều đại nhà Thanh vào mùa hè. Cung điện bắt đầu xây dựng vào khoảng đầu thế kỷ 18, dưới thời trị vì của vua Càn Long, sau 90 năm công trình mới được hoàn thiện.

Ghe tham nhung khu vuon dep nhat Trung Quoc - Anh 7

Cung điện gồm các tòa nhà của hoàng đế, khu vườn hoàng giavà một số đền đài nguy nga, tráng lệ. Đến đây, du khách sẽ được chiêm ngưỡng một thành phố hoài cổ với những mái ngói rêu phong cùng những hàng cổ thụ già xanh

Ghe tham nhung khu vuon dep nhat Trung Quoc - Anh 8

  • Bạn đang gặp rắc rối vì Tử Vi Năm 2017 khó khăn? Tu vi 2017 sẽ hỗ trợ bạn những thông tin đầy đủ và mới nhất!

Di Hòa viên: Được xây dựng từ thời nhà thanh, công trình kiến trúc độc đáo này nằm cách thủ đô Bắc Kinh 15km về hướng Tây Bắc theo tiếng Hoa, được hiểu là vườn nuôi dưỡng sự ôn hòa. Cho tới nay, công trình này vẫn được đất nước tỉ dân bảo tồn gần như trọn vẹn với vẻ đẹp của nghệ thuật hoa, cây cảnh truyền thống Trung Quốc.

Ghe tham nhung khu vuon dep nhat Trung Quoc - Anh 9

Khu công viên đẹp này thực sự là một kiệt tác về kiến trúc xứng đáng để các quan khách ghé qua chiêm ngưỡng. Người ta đồn rằng, toàn bộ khuôn viên của công viên này được xây dựng theo bố cục rất chặt chẽ về phong thủy theo ý tưởng Phúc Lộc Thọ.

Tìm hiểu thêm về tử vi năm 2017 của các tuổi khác sau đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>