Chi tiêu một cách khôn ngoan trong mùa lễ hội

Hot - Xem ngay: Hường Hana Clip

Với chỉ còn vài ngày mua trước Hè, người tiêu dùng hy vọng có thể mua một ngôi nhà mới trong năm tiếp theo nên họ phải giữ và thắt chặt mọi  chi tiêu của họ.

le hoi

Theo lời khuyên của Richard Gray, Giám đốc điều hành của Harcourts Bất động sản nói rằng người mua sắm trong kỳ nghỉ trên toàn thế giới nên biết chi tiêu nhiều hơn từ 15 đến 30 phần trăm so với những gì họ đã dự kiến ​​ban đầu về quà tặng, khách sạn rộng và thực phẩm thời gian này của năm.

Ông nói rằng điều này sẽ là tuyệt vời cho các nhà bán lẻ khó ép năm nay, lễ hội sẽ là mùa lãng phí có thể cản trở cơ hội cũng như phạm vi Chọn mua nhà đất của bạn nhận được một khoản vay nhà khi lễ hội diễn ra ở xung quanh
Ông nói rằng hồ sơ tín dụng của bạn là rất quan trọng trong việc có được một khoản vay và những người đang có kế hoạch mua nhà đất sớm trong năm mới thì không nên  mở bất kỳ tài khoản cửa hàng mới tại thời điểm này để mua hàng lớn như đồ nội thất hoặc các thiết bị lớn. Ông cho biết họ cũng nên cẩn thận không để tối đa thẻ tín dụng của họ trong những ngày nghỉ.

Và họ không nên bị cám dỗ vào các kì nghĩ bạn sẽ rơi vào sự tiết kiệm mà họ đã tích lũy cho khoản tiền gửi mua nha dat hoặc chuyển chi phí. . Tiền luôn thiếu khi bạn mua một ngôi nhà mới. Để giúp người  ở tiếp tục cuộc đua trong mùa lễ này, Gray, tư vấn nhà đất có những gợi ý sau đây:
Hoặc bạn có thể tự kiếm thêm thông tin nhà đất .

1.Bám vào ngân sách ngày lễ

Viết ra những gì bạn bạn cần mua  và bao nhiêu chi phí vào bảng kế hoạch chi tiêu và  đặt vào danh sách của bạn khi bạn đi mua sắm.

Cố gắng tránh mua sắm ở phút cuối cùng

Điều này đặc biệt quan trọng khi bạn đang mua quà tặng và mua thức ăn. Sự căng thẳng sẽ dẫn bạn đến mua bất cứ điều gì là dễ nhất nhưng đó không phải là sự phù hợp cho kinh tế của bạn
Trả hết nợ trong kỳ nghỉ ngay trong tháng Giêng

Bạn nên cố gắng hạn chế việc sử dụng thẻ tín dụng trong những ngày nghỉ, nhưng rõ ràng nó hoàn toàn trái ngược khi bạn nhận được báo cáo đầu tiên của năm.

Và năm tới, một khi bạn đang định cư tại nhà đất TPHCM của bạn, Gray nói rằng bạn nên xem xét một kế hoạch tiết kiệm trong ngày lễ và ngày nghỉ bạn nên dành một số tiền nhất định mỗi tháng cho chi tiêu mùa lễ hội của bạn.

Bằng cách đó bạn sẽ có thể đặt tiền thưởng của bạn hoặc kiểm tra thẳng vào tài khoản vay mua nhà đất Hà Nội của bạn, và bắt đầu giảm thời hạn trả nợ trái phiếu của bạn và nó sẽ tạo ra khoản tiết kiệm rất lớn về chi phí cuối cùng của nhà bạn. “Nếu bạn trả 10 triệu ra một khoản vay mua bán nhà đất 1 tỷ, thì bạn sẽ cắt giảm khoảng sáu tháng ra thời hạn trả nợ 20 năm của bạn và, với lãi suất vay mua nhà hiện tại của 9,25 phần trăm, tiết kiệm hơn 52 triệu lãi suất”.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>