Mẹo đàm phán khi mua nhà Quận Tân Phú Phường Phú Thạnh

Hot - Xem ngay: Hường Hana Clip

Đang trong quá trình thương lượng mà người kia đưa ra một đề nghị, hãy im lặng một chút, chỉ vài giây hoặc và phút. Đây không phải là thời gian suy nghĩ mà là để họ phải chờ, họ phải chờ để có câu trả lời của bạn; họ sẽ hỏi tiếp và có khi sẽ tự họ nhượng bộ. Những chuyên gia đàm phán sẽ sử dụng thủ thuật này đối với những người thiếu kinh nghiệm để có được những đề nghị có lợi hơn mà không cần phải tự đưa ra đề nghị của mình.

mua ban nha dat 260

Bạn đang có dự định nhưng bạn chưa có kinh nghiệm trong đàm phán. Hãy cùng tham khảo những mẹo sau

Phú Thạnh là một phường thuộc quận Tân Phú, có diện tích 1,14 km², dân số năm 1999 là 28847 người, mật độ dân số đạt 25304 người/km². Phường Phú Thạnh là một phường tương đối nhỏ với phần lớn là dân cư, phường tiếp giáp 2 trục đường lớn là Bình Long và Thoại Ngọc Hầu. Với sự phát triển kinh tế của phần đông dân cư nơi đây thì cũng vì thế có nhiều sức hút

Mẹo đàm phán khi Phường Phú Thạnh

Lắng nghe thật nhiều.

Chắc hẳn bạn từng nghe câu nói: ”thượng đế có lý do để cho con người hai cái tai mà chỉ cho một cái miệng” lý do đó là khuyên bạn nên nói ít hơn và lắng nghe nhiều hơn. Lắng nghe nhiều sẽ giúp bạn thu thập được nhiều thông tin hơn và nói ít sẽ làm cho người đối diện phải nhượng bộ phá vỡ sự im lặng và bạn càng có nhiều thông tin hơn từ họ

Đang trong quá trình thương lượng mà người kia đưa ra một đề nghị, hãy im lặng một chút, chỉ vài giây hoặc và phút. Đây không phải là thời gian suy nghĩ mà là để họ phải chờ, họ phải chờ để có câu trả lời của bạn; họ sẽ hỏi tiếp và có khi sẽ tự họ nhượng bộ. Những chuyên gia đàm phán sẽ sử dụng thủ thuật này đối với những người thiếu kinh nghiệm để có được những đề nghị có lợi hơn mà không cần phải tự đưa ra đề nghị của mình.

Đánh vào cái tôi của đối phương

Hẳn nhiên trong cuộc thương lượng, chúng ta luôn chỉ chú ý đến những kết quả hữu hình trước mắt như làm sao để mua được rẻ hơn, bán được nhiều tiền hơn…tuy nhiên nhiều người coi trọng cái tôi của họ hơn tiền bạc. Lại có người chỉ chăm chăm làm sao có lợi về tiền cho mình nhất. Với người thứ nhất, nếu bạn làm ra vẻ họ giỏi, họ khôn khéo trong thương lượng hay trong chuyên môn của họ, biết đâu chỉ lời khen vậy mà họ sẽ phải cảm ơn và giảm giá cho bạn nữa.

Tranh luận sẽ tốt cho cả 2 bên.

Chắc bạn đã từng có lần mua hàng xong mà ccảm thấy thoải mái và nghĩ rằng mình có thể đã mua hớ? Nếu vậy thì đó là do 2 bên chưa tranh luận đủ trong cuộc mua bán này. Có thể bạn mua món hàng khôn quá đắt nhưng thấy người bán đồng ý nhanh quá bạn lại nghĩ rằng mình không trả giá thêm nữa.

Như vậy bạn đã hiếu được tầm quan trọng của việc thương lượng rồi, hãy áp dụng ngay điều này vào việc thương lượng giá nhà của bạn.

Tranh luận đúng lúc

Trong đàm phán, người nào nắm giữ nhiều thông tin thì có cơ may thắng nhiều hơn. Hãy chuẩn bị thật nhiều thông tin, hỏi chủ nhà, hỏi bạn bè, hỏi hàng xóm và bất cư ai có thể cung cấp thông tin cho bạn. Mẹo để dễ có câu trả lời là hãy tỏ ra thân thiện, gần gũi và bắt đầu từ những câu hỏi đơn giản nhất như: anh chị tên gì, lý do tại sao

Mọi người đều nghĩ thương lượng chủ yếu về tiền nhưng không phải luôn như vậy. Các chuyên gia thương lượng cho rằng giải quyết vân đề mới là quan trọng nhất.

Ví dụ: có 2 người khách cùng đến mua một ngôi nhà mà người nào cũng thích. Người thứ nhất trả giá cao hơn giá người bán đề nghị một chút nhằm loại người mua còn lại nhưng cần 2 tháng để hoàn tất mọi thủ tục và giao hết tiền. Người thứ 2 hỏi lý do vì sao vì sao lại bán nhà, chủ nhà nói rằng cần tiền ngay để trả viện phí cho người thân ttrong vòng 2 tuần. Người mua thứ 2 trả giá thấp hơn người mua trước và đồng ý thanh toán và hoàn tất thủ tục trong 2 tuần. Như vậy, người thứ 2 đã mua được nhà mình thích và giúp người bán giải quyết được vấn đề cần tiền gấp chỉ bằng câu hỏi đơn giản.

Một số kinh nghiệm khi

Kiên nhẫn xem nhiều nhà càng tốt

Khi đã khoanh vùng được khu vực bạn muốn mua nhà, hãy đi xem nhiều nhà nhất có thể, ghi chép đầy đủ thông tin về giá, về diện tích, về hiện trạng của căn nhà. Nếu bạn có ít thời gian, hãy nói với chuyên viên môi giới của bạn rằng “tôi muốn mua nhà giá này, ở khu này…” bạn sẽ có ngay danh sách để chọn mà không mất phí nhé.

Kiểm tra giấy tờ thật kỹ trước khi đặt cọc

Nếu không hiểu biết về giấy tờ và thủ tục , hãy yêu cầu sự giúp đỡ của luật sự hoặc chuyên viên địa ốc. Hãy nhớ rằng tự bạn làm là tốt nhất.

Tin vào cảm giác của bạn.

Cho dù bạn không mê tín, không tin vào phong thủy nhưng cảm giác của chính mình thì luôn phải tin tưởng. Khi bạn bước vào một căn nhà mà bạn có cảm giác không thoải mái và có gượng ép mình rằng đây chỉ là cảm giác tạm thời thì nên xem xét lại. Ngược lại, bạn thấy tin tưởng chủ nhà và cảm giác dễ chịu thì đây có thể là tổ ấm tương lai của bạn và nên làm tiến hành các bước tiếp theo theo trình tự để mua nhà

Lập kế hoạch giao dịch càng chi tiết càng tốt

Hỏi người bán và người nhân viên môi giới xem trình tự mua bán diễn ra như thế nào, tất nhiên sau đó bạn sẽ đưa ra kế hoạch của riêng mình và khớp nó với kế hoạch của ngươi bán, như vậy bạn không thụ động và không bọ họ dẫn dắt.

Luôn giữ hòa khí trong mọi tình huống:

Tự tin và bình tĩnh giúp bạn luôn sáng suốt. thái độ hòa nhã giúp bạn được nể trọng từ người đối diện, có được những điều này bạn sẽ dễ dàng có thiện cảm của người đối diện và việc mua nhà sẽ dễ dàng hơn.

>> Bán nhà quận Tân Phú dưới 2 tỷ

>> Bán nhà quận Tân Phú

Một số ý kiến khi Quận Tân Phú

“Mình để dành được 1,7 tỷ dự định mua nhà đất nhưng đang phân vân không biết nên mua nhà riêng hay chung cư. Vì số tiền này tôi chỉ mua được nhà diện tích nhỏ ở trung tâm thôi. Mọi người cho ý kiến”

Trả lời:

Hoài Nam

“Theo quan điểm riêng của mình: Nên mua nhà xa quận trung tâm chút như Tân Phú. có thể 3,5 năm tới chưa thực sự phát triển nhưng với sự phát triển không ngừng của dân số tại Sài Gòn thì sớm muộn gì đất cũng sẽ nhộn nhịp không kém gì đất Trung tâm và khi đó cơ sở hạ tầng sẽ đươc phát triển theo và dĩ nhiên giá trị miếng đất của bạn sẽ tăng không ngừng

Chúc bạn có lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình”

Thành Văn

“Mình cũng từng băn khoăn như bạn là nên mua nhà đất hay chung cư, sau một thời gian tìm hiểu mình thấy chung cư quá nhiều bất tiện, mua nhà sẵn thì không theo ý mình nên cuối cùng mình chọn mua đất xây nhà.

Mình mua 53m2 ở Tân Phú giá 800 triệu cách đây 2 năm rồi

Tân Phú bây giờ cũng đông đúc, đầy đủ tiện ích xung quanh lại không quá xa với trung tâm quận 1 nên việc học hành đi làm cũng không đáng ngại. Bạn đến đây ở có thể yên tâm về giao thông cũng như an ninh, không còn sợ ngập lún nữa”

Dương Kỳ

“Bạn có thể mua một căn nhà ở quận Tân Phú rộng rãi hẻm xe hơi, hoặc ở các quận trung tâm nhưng hẻm nhỏ. Tùy theo nhu cầu hay công việc của bạn mà chọn vi trí cho thích hợp. Nhà phố có tính chất tăng giá theo thời gian cao hơn chung cư. Vì vậy bạn yên tâm vì tài sản 1,7 tỷ vẫn được bảo toàn cho đến khi bạn tìm mua căn nhà tốt nhất cho bạn. Chúc bạn lựa chọn phù hợp”

Kim Tuấn

“Nên mua nhà chung cư bạn ạ. Chung cư mới bây giờ rất nhiều, đủ kích thước đủ giá, đi kèm theo là có hầm gửi xe máy, xe hơi, công viên để tập thể dục. Nhiều khu chung cư khá an ninh , bạn không phải lo. Xét về nhà chung cư mình thấy khá nhiều tiện ích, và hầu hết mọi người có tình làng xóm hơn nhà riêng”

Mai Khoa

“Theo ý kiến mình thì bạn nên mua nhà quận Tân Phú giá cỡ đó cũng có diện tích phù hợp cho cả gia đình bạn rồi. Còn mua chung cư thì an ninh thật nhưng bạn phải tính tới khả năng khi ở hàng tháng phải bỏ ra các cho phí, chưa tính lúc chung cư xuống cấp bạn sửa chữa cũng khó khăn, mà bán mua chỗ khác thì chuyển đi chuyển lại bất tiện. Nên mua nhà mình thiết kế theo ý mình, khi sửa chữa xây thêm nhà cho rộng cũng tiện. Hoặc lúc bạn bán đi cũng sẽ có giá hơn chung cư”

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>