Những điều đàn ông sẽ sợ nhất sau khi kết hôn

Hot - Xem ngay: Hường Hana Clip

Tất nhiên, khi con cái còn nhỏ, bạn cần phải dành nhiều thời gian cho chúng nhưng vẫn thể hiện sự quan tâm với chồng bằng những cái ôm hoặc nụ hôn nhanh khi bắt đầu ngày mới hoặc kết thúc một ngày, trước khi bạn bắt đầu chăm sóc con cái và nhà cửa.

 

Ảnh minh hoạ

Ảnh minh họa

“Yêu” không đủ

Tự hào là nơi cập nhật thông tin mới sớm nhất chính xác nhất về thị trường nhà đất và tình hình các dự án bất động sản mới trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không đến với website business để mang về những kiến thức quý báu về nghề nghiệpđịnh hướng nghề nghiệp,  tình hình tài chính thế giớicách làm giàu!

 

Nếu trước khi cưới, hai người thường tiết chế mình trong một giới hạn nào đó thì sau khi kết hôn, hãy thoáng trong chuyện chăn gối hơn. Hãy chấp nhận sự thật rằng: “Yêu” là một phần không thể thiếu của hôn nhân.

Đa phần đàn ông thường thấy hứng thú những năm đầu hôn nhân nhưng sau đó, họ ít nhiều cảm thấy chán nản. Sự thật là đa phần các chị em đều bị động trong chuyện ấy, thậm chí là từ chối chồng mỗi khi đối phương đòi hỏi. Điều này thật không hay vì cách phản ứng như vậy, bạn đời của bạn sẽ bị tổn thương hoặc chí ít cũng cảm thấy hết hứng thú và không cảm nhận được tình yêu từ nơi bạn.

Vợ “ca” quá nhiều

Sự thật là phụ nữ “lắm mồm” hơn đàn ông. Sau hôn nhân, thay vì e thẹn như hồi mới yêu nhau, các bà vợ thường có thói quen ca cẩm trước mặt chồng, và thậm chí có những chuyện chẳng đáng để ca, nhưng họ vẫn thích ca.

Mặt khác, theo nghiên cứu của các nhà khoa học, tốc độ suy nghĩ của đàn ông thường chậm hơn phụ nữ, do đó, khi các bà vợ nói quá nhiều, đàn ông rất dễ rối trí và dẫn đến những xung đột không đáng có.

Hãy để khoảng trống cho chồng bạn bằng cách lắng nghe những gì chồng nói. Đàn ông luôn thích những người phụ nữ biết nghe lời đúng lúc hơn là những bà vợ “sắp” nhảy lên đầu họ ngồi.

Cãi vã thường xuyên

Điều này ngay cả phụ nữ cũng không muốn nhưng tính cam chịu của phụ nữ khiến các chị em có vẻ “dai sức” hơn trong việc đấu khẩu cũng như chịu đựng những cơn “đấu khẩu” một cách thường xuyên, còn nam giới thì hoàn toàn ngược lại.

Không người đàn ông nào muốn sống trong một gia đình mà luôn có những tiếng cãi vã. Đây là một trong những nguyên nhân hàng đầu dẫn đến li hôn.

Phải sống vì con

Khi tình cảm vợ chồng không còn mặn nồng như thuở mới yêu, nhiều phụ nữ có xu hướng duy trì hôn nhân vì con cái, để con có đủ cha mẹ và sự chăm sóc tốt hơn.

Điều này thường khiến đàn ông cảm thấy mệt mỏi và cảm thấy bản thân không còn quan trọng đối với vợ nữa.

Tất nhiên, khi con cái còn nhỏ, bạn cần phải dành nhiều thời gian cho chúng nhưng vẫn thể hiện sự quan tâm với chồng bằng những cái ôm hoặc nụ hôn nhanh khi bắt đầu ngày mới hoặc kết thúc một ngày, trước khi bạn bắt đầu chăm sóc con cái và nhà cửa.

T.H

Pháp luật Đời Sống
Nhân vật Nổi Tiếng
Tin Tức Giáo dục
Hồ sơ Doanh Nghiệp
Tin Tức Chứng Khoán
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>