Nhà thổ ở Đức ra chiến thuật hút khách bằng tiệc buffet

Hot - Xem ngay: Hường Hana Clip

Loại hình này thường được áp dụng tại những nơi trả lương nhân viên theo mức cố định. Dù gái có phải tiếp bao nhiêu khách một ngày, lương của họ cũng không thay đổi. Tuy nhiên, các chính trị gia phái bảo thủ đã thể hiện thái độ phản ứng gay gắt và kêu gọi cảnh sát ngăn chặn trào lưu mới. “Hành vi này chà đạp nghiêm trọng nhân phẩm con người”, Heribert Rech, Trưởng Sở Nội vụ bang Baden-Württemberg nói. “Tình dục ‘cào bằng giá’ là một bước thụt lùi về đạo đức và không thể được chấp nhận trong xã hội của chúng ta”, ông nói tiếp.

Các ở Đức đang tung chiêu khuyến mãi độc không khác nào trong nỗ lực thu hút khách hàng nam giới vốn ngày càng trở nên keo kiệt khi kinh tế khủng hoảng.

Chương trình khuyến mãi mới của các bắt chước dịch vụ ăn buffet đang phổ biến tại các nhà hàng. Khách đến đây có thể qua đêm với bao nhiêu người tùy thích, sử dụng nhiều dịch vụ tùy thích, với chỉ một mức giá chung bèo bọt là 99,9 USD.

  • Việc Làm 24h sẽ là kho tàng Việc Làm dành cho bạn. Tại đây, các thông tin Tuyển Dụng sẽ được upload và cập nhật liên tục, sẽ hỗ trợ hiệu quả cho bạn có thể tìm được việc một cách nhanh chóng.
s

Mại dâm được xem là hợp pháp tại Đức. Ảnh: AP

Giới nhà thổ hy vọng chiến dịch “cào bằng giá” sẽ giúp họ chống chọi với suy thoái và thu hút các quý ông keo kiệt. Kể từ khi suy thoái kinh tế tràn tới Đức, doanh thu từ ngành kinh doanh nóng bỏng suy giảm 30%.

  • Để tìm được Việc Làm Nhanh chóng, rất nhiều người khá hấp tấp tìm kiếm trên những trang web không rõ ràng, dẫn đến việc bị lừa đảo. Nhưng với website tìm Viec Lam của chúng tôi, chúng tôi sẽ đảm bảo cho bạn về tính trung thực và chất lượng của từng thông tin.

Nỗ lực tự cứu mình của các nhà thổ sản sinh ra những khuyến mãi lạ đời. Cách đây không lâu, nhiều tú ông tú bà cam kết giảm giá cho các quý ông đã về hưu và những người hưởng trợ cấp xã hội. Thượng đế “cưỡi” xe đạp đến nhà thổ cũng có cơ hội hưởng mức giá ưu đãi 10%. Khách hàng ở lại qua đêm được đánh bóng giày miễn phí.

Tuy nhiên giới chính trị gia nước này lại phản đối và cho rằng không thể chấp nhận được cách làm phi đạo đức này. Dư luận cũng chỉ trích khá gay gắt và gây ra nhiều tranh luận, dù mại dâm được coi là hợp pháp tại đây.

Loại hình này thường được áp dụng tại những nơi trả lương nhân viên theo mức cố định. Dù gái mại dâm có phải tiếp bao nhiêu khách một ngày, lương của họ cũng không thay đổi. Tuy nhiên, các chính trị gia phái bảo thủ đã thể hiện thái độ phản ứng gay gắt và kêu gọi cảnh sát ngăn chặn trào lưu mới. “Hành vi này chà đạp nghiêm trọng nhân phẩm con người”, Heribert Rech, Trưởng Sở Nội vụ bang Baden-Württemberg nói. “Tình dục ‘cào bằng giá’ là một bước thụt lùi về đạo đức và không thể được chấp nhận trong xã hội của chúng ta”, ông nói tiếp.

Tuy nhiên, thực tế thì loại hình khuyến mãi này không bị pháp luật Đức cấm. Do đó các nhà chức trách phải chĩa mũi dùi vào thanh kiểm tra các cơ sở vi phạm tiêu chuẩn vệ sinh hoặc quy định về sử dụng lao động nhập cư.

Hãy xem thêm những công việc đang tuyển sau đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại MangViecLam.com – Kết Nối Sự Nghiệp, Tuyển Dụng, Kiếm Tìm Việc Nhanh 24H
Hotline: (028) 2222 2236 / (08) 2266 3636 / (08) 2268 3636

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>