Hot girl 9x Mai Anh được gọi là bản sao của hot girl Chi Pu

Hot - Xem ngay: Hường Hana Clip

Được biết, Mai Anh trước đây từng cộng tác với một số tạp chí tuổi teen trong vai trò người mẫu ảnh, nhưng vì ngày đó còn khá ít tuổi nên gia đình không đồng ý cho cô theo đuổi con đường người mẫu ảnh.

Hot girl 9x Mai Anh được gọi là bản sao của Chi Pu – Được nhận xét là xinh đẹp và giống hot girl Chi Pu như “lột”, nhưng cô bạn 9X Hà thành Trương Hoàng Mai Anh vẫn luôn phủ nhận và rất khiêm tốn.


Trong showbiz Việt, có lẽ hot girl Chi Pu chính là cô nàng nổi tiếng có nhiều “bản sao” nhất. Từ trước đến nay, ít nhất cũng có tới 4 – 5 bạn trẻ ở nhiều tỉnh thành khác nhau được báo chí nhắc tới bởi nhan sắc, khuôn mặt rất giống với Chi Pu. Mới đây, nhiều người sẽ phải tiếp tục bất ngờ khi ngắm cô gái trong bức ảnh này – người được nhận xét là giống hot girl Chi Pu đến hơn 90%.

Cùng chúng tôi khám phá những điều mới mẽ hằng ngày để bổ sung kiến thức về kinh tế thị trường, nắm bắt các công nghệ mới nhất, những tin tức mới nhất về thị trường bất động sản trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để tìm lấy cơ hội làm giàu tìm hiểu ý tưởng kinh doanh mới nhất và khám phá cuộc sống điều mình muốn!

 
 


Cô nàng sở hữu vẻ đẹp giống hot girl 9X Chi Pu được nhắc đến ở đây là Trương Hoàng Mai Anh, cũng sinh năm 1993 và hiện đang sinh sống tại Hà Nội. Bạn trẻ này từng là nữ sinh viên của trường Đại Học Kinh doanh- Công nghệ, Hà Nội.


Hot girl 9x Mai Anh được gọi là bản sao của Chi Pu – Vì sở hữu quá nhiều điểm giống Chi Pu từ khuôn mặt đến hình thể, nên cô bạn Mai Anh được nhiều dân mạng gọi đùa với biệt danh “bản sao của Chi Pu”.


Nói về điều này, cô nàng 9X đến từ Hà Nội chia sẻ rằng cô cảm thấy rất vui khi được mọi người so sánh với Chi Pu nhưng điều đó có vẻ như hơi quá nhập khiễng vì Chi Pu là cô gái vừa xinh đẹp vừa giỏi lại nổi tiếng như vậy…


Được biết, Mai Anh trước đây từng cộng tác với một số tạp chí tuổi teen trong vai trò người mẫu ảnh, nhưng vì ngày đó còn khá ít tuổi nên gia đình không đồng ý cho cô theo đuổi con đường người mẫu ảnh.


Nhưng sau khi chứng tỏ được mình có duyên với công việc này, Mai Anh đã được gia đình chấp nhận cho theo nghề khi thấy cô trưởng thành hơn trước rất nhiều.


Cũng từ đó, Mai Anh thường xuyên nhận được lời mời tham gia chụp mẫu. Và cũng vào khoảng thời gian này, những điểm giống nhau giữa Mai Anh và Chi Pu được nhiều dân mạng phát hiện.


Nếu nhìn vào trang cá nhân của Mai Anh không thiếu những bức ảnh mà cô nàng này sở hữu góc mặt giống Chi Pu tới tỷ lệ 1:1. Sẽ rất bất ngờ với những người gặp cô nàng 9X Hà Nội này lần đầu và họ sẽ bị nhầm lẫn.

Nhiều bạn trẻ sẽ giật mình khi nhận ra cô gái này lại giống Chi Pu đến vậy, từ gương mặt tròn, làn da trắng, đôi mắt trong veo cùng nụ cười duyên dáng, cho đến gu thời trang cực năng động và trẻ trung. Ảnh trong bài: Facebook nhân vật.

Chính Sách – Quản Lý
Dự Án Kinh Doanh
Pháp luật Đời Sống
Tin Tức Chứng Khoán
  Khám Phá Thế Giới
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>