Cô gái lai Việt – Hongkong gợi cảm gây sốt mạng cộng đồng mạng

Hot - Xem ngay: Hường Hana Clip

Từng là thành viên trong nhóm nhạc M4N, Lee Ann cũng ghi dấu ấn trong lòng mọi người bằng các sản phẩm âm nhạc. Tuy chưa thực sự tạo được tiếng vang với vai trò của ca sỹ nhưng Lee Ann đã chứng minh sự năng động và đa tài của bản thân.
Cô gái lai Việt – Hongkong gợi cảm gây sốt mạng: Lee Ann, cô gái lai mang 2 dòng máu Việt – Hongkong đang nhận được nhiều sự chú ý của giới trẻ Sài Thành với vai trò người mẫu ảnh.
 
 
 
Lee Ann tên thật là Lê Mạc Thiên Ân, cô gái con lai sinh năm 1995 có mẹ là người Việt, cha là người Hongkong. Sở hữu những đường nét thu hút, gương mặt yêu kiều và chiều cao ấn tượng, Lee An nhận được sự quan tâm đông đảo của giới trẻ Sài Thành.

Cùng chúng tôi khám phá những điều mới mẽ hằng ngày để bổ sung kiến thức về kinh tế thị trường, nắm bắt các công nghệ mới nhất, những tin tức mới nhất về thị trường bất động sản trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để tìm lấy cơ hội làm giàu tìm hiểu ý tưởng kinh doanh mới nhất và khám phá cuộc sống điều mình muốn!

 
 
 
 
 
Lee Ann cao 1m65, với thân hình cân đối, đôi chân dài miên man của cô là lợi thế rất lớn cho công việc của người mẫu ảnh. Không thể phủ nhận rằng, gương mặt của cô nàng cực kỳ cuốn hút và biểu cảm, cô như thỏi nam châm thu hút mọi ánh nhìn.
 
 
 
 
Từng là thành viên trong nhóm nhạc M4N, Lee Ann cũng ghi dấu ấn trong lòng mọi người bằng các sản phẩm âm nhạc. Tuy chưa thực sự tạo được tiếng vang với vai trò của ca sỹ nhưng Lee Ann đã chứng minh sự năng động và đa tài của bản thân.
 
 
 
Dự định sắp tới, cô nàng sẽ lấn sân sang nghiệp diễn viên. Nhiều người kỳ vọng, cô sẽ nhanh chóng thành công nếu tham gia vào ngành điện ảnh. Sẵn gương mặt xinh đẹp và kinh nghiệm đã từng hoạt động nghệ thuật, Lee Ann sẽ được người hâm mộ biết đến nhiều hơn.
 
 
 
Lee Ann khá đang dạng trong phong cách thể hiện trước công chúng, với sự nỗ lực của bản thân, những bộ ảnh của cô đã thực hiện nhận được nhiều lời khen ngợi tích cực của giới chuyên môn và fan yêu mến.
 
 
 
 
Để liên tục đổi mới hình ảnh, Lee Ann cũng không ngại “hở”, tuy nhiên, những bức ảnh gợi cảm của cô nàng chỉ ở mức vừa đủ, đủ để độc giả cảm nhận nét gợi cảm, nữ tính chứ không mang tính khoe da thịt.
 
Thông Tin Khởi Nghiệp
Tin Tức Giáo dục
Chính sách Kinh Tế
Nội – Ngoại Thất
Chuyện Doanh Nhân
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>