Tham quan biệt thự được tân trang tại Thung lũng Paradise, Arizona

Hot - Xem ngay: Hường Hana Clip

Căn nhà mang phong cách của vùng thảo nguyên đã biến thành một không gian mở, hiện đại, tinh tế và tràn ngập ánh sáng. Mặc dù dự án này mang đặc điểm của một dự án tân trang, nhưng Kendle Design Collaborative đã tạo nên một ngôi biệt thự hoàn toàn mới trong cái vỏ kết cấu sẵn có.

image_gallery (1)

image_gallery (2)image_gallery (3)

Đồ gỗ được sử dụng trong toàn bộ ngôi nhà 2 tầng này. Những bức tường phủ gỗ Anigre trải rộng trong căn phòng khách, bao bọc chiếc lò sưởi bằng đá và kim loại. Phong cách hiện đại và ấm cúng còn thể hiện ở khu giải trí trong phòng sinh hoạt chung gia đình, ở những tấm ván đầu giường trong phòng ngủ lớn và ở những chiếc tủ gỗ trong nhà bếp cũng như khu chứa đồ ăn.

image_gallery (4)image_gallery (5)image_gallery (6)

Các thiết kế kiến trúc mới bao gồm cầu thang bằng thép và thủy tinh với bề mặt các bậc phủ đá vôi, phòng chiếu phim với một hệ thống máy chiếu hoàn chỉnh và một phòng chứa rượu có điều khiển nhiệt độ trưng bày bộ sưu tập rượu vang đồ sộ của người chủ nhà.

image_gallery (7)
Một số hình ảnh khác của căn nhà sau khi tân trang:

image_gallery (8)image_gallery (9)image_gallery (10)image_gallery (11)image_gallery (12)image_gallery (13)image_gallery (14)image_gallery (15)image_gallery (16)image_gallery (17)image_gallery (18)image_gallery (19)image_gallery (20)image_gallery (21)image_gallery (22)image_gallery (23)image_gallery (24)

 

Tủ Bếp Gỗ Căm Xe

Tủ Bếp Gỗ Tần Bì

Tủ Bếp Gỗ Gõ Đỏ

Truy cập để xem nhiều hơn tại TuBep.com – Thế Giới Tủ Bếp | Chuỗi Showroom Tủ Bếp UY TÍN & NỔI TIẾNG !!!
Hotline: (028) 6688.6969 hoặc Tổng Đài: 1900.6969

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>