Dành cho những ai sống chân thành

Hot - Xem ngay: Hường Hana Clip

Nếu bạn là người có tính cách hài hước thì những tranh biếm họa treo trong phòng làm việc ngập tràn ánh sáng mặt trời sẽ giúp bộ não của bạn luôn được kích thích. Bạn sẽ có được những ngày làm việc vui tươi, phấn chấn, dĩ nhiên bạn sẽ đạt được thành quả như mong ước.
Mỗi người trong chúng ta khi sinh ra đều có một tính cách và một cung mệnh. Những yếu tố này có ý nghĩa quyết định đến mọi mặt trong cuộc đời. Trong căn nhà sinh sống hằng ngày, tính cách của chủ nhân cũng ảnh hưởng đến cả phong thủy bài trí đồ đạc.
 

Dựa trên các quy tắc và công thức tính Quái số, bạn có thể tìm ra hướng tốt nhất để sắp xếp đồ đạc trong căn phòng. Ngoài ra những gợi ý bài trí đồ đạc phù hợp với tính cách, mong ước bản thân, năng lực cá nhân….sẽ giúp bạn có được những lợi ích về tiền tài, tình yêu, công danh sự nghiệp.

Dưới đây là một số gợi ý trang trí theo phong thủy dựa trên tính cách của bạn:

1
Dành cho những người có óc khôi hài

Nếu bạn là người có tính cách hài hước thì những tranh biếm họa treo trong phòng làm việc ngập tràn ánh sáng mặt trời sẽ giúp bộ não của bạn luôn được kích thích. Bạn sẽ có được những ngày làm việc vui tươi, phấn chấn, dĩ nhiên bạn sẽ đạt được thành quả như mong ước.

 Với các vật phẩm phong thủy như tỳ hưu phong thủy hay trang sức phong thủy như vòng thạch anhnhẫn phong thủyvòng phong thủy sẽ có tác dụng khác nhau như là tăng tài lộc trừ tà, tiêu tai giải nạn hay tăng may mắn cho người dùng

2
Dành cho những ai sống chân thành

Nếu bạn là người sống chân thành thì sẽ bài trí đồ đạc trong nhà như thế nào? Bạn nên treo các bức tranh với hình ảnh sông , biển. Tông màu xanh đậm hay màu đen nên được ưu tiên vì những sắc này sẽ mang đến sự an vui và chân thật.

3
Bạn là người cẩn thận và tỉ mỉ?

Vậy thì bạn hãy dùng các vật trang trí màu trắng với các đường thẳng hay cấu trúc hình học. Những họa tiết dạng này sẽ luôn nhắc bạn nhớ đến tính khéo léo cẩn thận của mình.

Xem Thêm:  Top 5 vật phẩm phong thủy có thể mang lại tài vận cho người tuổi Dậu

4
Bài trí đồ đạc nào nếu là một người giàu nghị lực và có nhiều sáng kiến?

Cây tre hoặc một loại cây xanh nào đó rất thích hợp để đặt trong phòng làm việc. Màu xanh của cây là màu của nghị lực, nhìn cây lớn lên từng ngày sẽ nhắc bạn cố gắng, nỗ lực vươn lên để mọi người ghi nhớ.

5
Bài trí đồ đạc dành cho người sống tình cảm và giàu lòng trắc ẩn

Bạn nên dùng nến để trang trí, cửa phòng làm việc hãy luôn để mở để có thể đón được nhiều dương khí từ bên ngoài, giúp bạn luôn duy trì được trạng thái tâm lí vui vẻ, từ đó công việc cũng thuận lợi và suôn sẻ hơn.

6
Nếu bạn quan tâm đến mọi người xung quanh:

Là một người quan tâm đến những người xung quanh, bạn nên treo trong nhà những bức tranh bột màu hoặc các bình, lọ bằng đất nung.

7
Nếu bạn có khả năng làm việc theo nhóm:

Đồ trang trí trong nhà nên có hình 3 vòng hoa hoặc 3 vòng tròn, thể hiện rằng bạn luôn ở trong một tập thể, cổ vũ tinh thần làm việc nhóm của bạn.

8
Bạn là người có khả năng cảm nhận tốt về sự vật, sự việc?

Hãy áp dụng những cách phối hợp độc đáo, dùng các tông màu mạnh hoặc treo các bức tranh nghệ thuật

 

9
Dành cho những bạn có khả năng lãnh đạo nhóm

Bạn hãy chọn tông màu chủ đạo trong phong cách bài trí là màu xanh lục. Các vật trang trí nên có dáng cao thẳng đứng. Những hình ảnh này sẽ tiếp thêm lửa để bạn tự tin dẫn đầu trong mọi hoạt động học tập cũng như công việc của mình.

 

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>