Cây phát tài vận theo 12 con giáp giúp cho tiền vào như nước

Hot - Xem ngay: Hường Hana Clip

Theo tử vi thì những người mang tuổi Tý hầu hết đều là những người không có khả năng quản lý tiền nên hay thắc mắc rằng: “Không biết tiền cứ đi đâu hết”. Và mặc dù không biết cách đầu tư để sinh lời, cũng như tận dụng cơ hội kiếm tiền nhưng họ lại là những người rất có ý thức trong việc tích lũy.
Khi kinh tế phát triển, những người kinh doanh buôn bán nói riêng và tất cả mọi người nói chung sẽ sẵn sàng làm bất cứ điều gì để mang lại vận mệnh tài lộc cho mình.
 

Ngày nay, khi kinh tế ngày càng phát triển, người ta càng chú trọng hơn đến yếu tố . Đặc biệt là với những người kinh doanh buôn bán thì họ sẽ sẵn sàng làm bất cứ điều gì để mang lại vận mệnh tài lộc cho mình.

Có thể nói mỗi một con giáp lại mang trong mình một vận mệnh khác nhau, đấy được gọi là phong thủy theo tuổi. Sau đây là các loại cây phát tài vận theo 12 con giáp giúp tiền vào như nước mà bất cứ ai cũng không nên xem nhẹ đâu nhé.

1
Cây phát lộc dành cho tuổi Tý

Theo tử vi thì những người mang tuổi Tý hầu hết đều là những người không có khả năng quản lý tiền nên hay thắc mắc rằng: “Không biết tiền cứ đi đâu hết”. Và mặc dù không biết cách đầu tư để sinh lời, cũng như tận dụng cơ hội kiếm tiền nhưng họ lại là những người rất có ý thức trong việc tích lũy.

Nếu sắm ngay một chậu cây kim tiền để trong nhà, người tuổi Tý sẽ nhận được rất nhiều may mắn. Không những thế, sinh khí của loại cây này còn giúp họ can đảm hơn trong các khoản đầu tư, từ đó gia tăng cơ hội phát lộc cho mình.

 

2
Cây phát tài vận theo tuổi Sửu

Tuổi Sửu thường là những người rất chịu khó trong công việc, luôn nỗ lực làm ăn để kiếm tiền nhưng vì quá thật thà, đôi khi còn thẳng thắn nữa nên không thể phát triển được như một số người tuổi khác.

Đó là lý do mà người tuổi này nên trồng ngay một chậu cây phong lộc hoa trong nhà để phát tài, phát lộc hơn.

Với các vật phẩm phong thủy như tỳ hưu phong thủy hay trang sức phong thủy như vòng thạch anhnhẫn phong thủyvòng phong thủy sẽ có tác dụng khác nhau như là tăng tài lộc trừ tà, tiêu tai giải nạn hay tăng may mắn cho người dùng

3
Cây ngũ gia bì – cây tài lộc của tuổi Dần

Là người giỏi kiếm tiền nhưng vì không coi trọng tiền tài nên người tuổi Dần thường hay hấp tấp, chỉ đam mê cái cách làm ra tiền mà thôi. Đó chính là nguyên nhân có thể khiến cho tiền tài của họ có nguy cơ trở nên cạn kiệt.

Việc trồng một chậu cây ngũ gia bì trong nhà, đặc biệt là trong phòng tiếp khác sẽ giúp cho người tuổi này phát triển vô cùng thuận lợi trên con đường tiền tài, danh vọng. Không những thế, loại cây này còn giúp cho tuổi Dần giữ được tiền chắc trong lòng bàn tay không thể tiêu biến đi đâu được đâu nhé.

 

4
Cây tài lộc vận theo tuổi Mão

Theo tử vi thì cơ hội tiền tài của người tuổi Mão thường không rộng mở, bởi họ là người bảo thủ trong vấn đề này, thậm chí là không biết mẹo nên việc kiếm tiền thường rất chậm. Do đó, người tuổi Mão nên đặt ngay một lọ cắm trúc phú quý (hay còn gọi là cây phát lộc) trong nhà, có thể để trên nóc tủ lạnh để giúp tài vận được “thoáng đãng” hơn. Tuy nhiên, nên lưu ý là cắm trúc phú quý với số lẻ bạn nhé!

Xem Thêm:  Top 5 vật phẩm phong thủy có thể mang lại tài vận cho người tuổi Mùi

5
Tuổi Thìn nên trồng cây phát tài gì?

Không giống như các tuổi khác, người tuổi Thìn vốn đã có tài vận rất tốt, có thể nói là ngồi không cũng có tiền chảy vào túi. Tuy nhiên thì trên thực tế nó lại không “tươi đẹp” như vậy bởi người tuổi Thìn rất hay gặp phải cản trở của những kẻ xấu, những người thích giở trò mờ ám.

Đó là lý do mà người tuổi này cũng không nên xem nhẹ các loại cây phát lộc. Một chậu cây xương rồng đặt trong phòng khác theo hướng Tây Bắc và một chậu cây vạn niên thanh đặt trong phòng khách theo hướng Đông Nam sẽ giúp người tuổi Thìn xua đuổi được kẻ xấu, hóa giải tà khí và mở rộng con đường tài lộc của mình.

 

6
Cỏ đồng tiền – cây tài lộc không thể thiếu của tuổi Tỵ

Cũng giống tuổi Thìn, người tuổi Tỵ có tiền tài khá tốt nhưng thực tế lại không biết cách nắm giữ cơ hội kiếm tiền của mình. Khi đó, một chậu cây cỏ đồng tiền đặt ở bậc cửa sổ sẽ giúp tăng cường tư duy, sự quyết đoán và phụ trợ tài vận cho người tuổi này.

 

7
Tuổi Ngọ cần trồng ngay cây trầu bà

Tham lam chính là lý do khiến người tuổi Ngọ dễ bị tổn thất tiền bạc cho dù tài vận của họ rất tốt. Cây trầu bà tuy không hóa giải được tính tham lam nhưng nó sẽ giúp tài lộc của người tuổi này tập trung về một mối. Tuy nhiên có một điều chắc chắn là người tuổi Ngọ cần phải tính toán kỹ lưỡng hơn và bỏ đi tính tham lam thì mới có thể yên tâm phát tài được.

 

8
Tài vận của tuổi Mùi bị ảnh hưởng bởi cây lan quân tử

Vì không có nỗ lực kiếm tiền nên cơ hội phát tài của người tuổi Mùi là khá thấp. Để khắc phục được điều đó, bạn cần nên trồng ngay một chậu lan quân tử để được quý nhân phù trợ. Lưu ý là chậu lan này cần được đặt ở bên phải của bức tường nằm đối diện với ghế sofa thì mới phát huy được tác dụng nhé.

 

9
Cây phát tài cho người tuổi Thân

Biết cách kiếm tiền và nắm bắt cơ hội nhưng chi tiêu cũng rất nhiều nên người tuổi Thân thường không tiết kiệm được bao nhiêu cả. Chính vì thế mà họ nên trồng một chậu cây tùng bồng lai trong phòng làm việc, hoặc phòng đọc sách sẽ giúp cho ví tiền không bao giờ bị vơi bớt cả.

 

10
Tuổi Dậu với cây ngọc lộ

Cây ngọc lộ, hay còn gọi là cây sen đá là một loại cây phát lộc dành cho người tuổi Dậu. Cây không chỉ giúp trang điểm cho phòng khác mà còn giúp gia chủ ngăn chặn việc thất thoát tiền bạc. Bởi người tuổi Dần tuy có tài vận rất vượng nhưng lại thường bị hao tổn do nhiều nguyên nhân như đầu tư thất thoát hay bị vay mượn không trả.

 

11
Cây phát tài cho người tuổi Tuất

Khá đặc biệt, người tuổi Tuất được cả tài vận và biết cách quản lý tiền bạc. Tuy nhiên thì lại rất khó có thể phát tài do không biết nắm bắt cơ hội kiếm tiền. Vì lý do đó mà người tuổi này nên đặt một chậu cây kim ngân ở trong nhà, đặc biệt là phòng khách để tăng khả năng tích lũy và tăng cơ hội kiếm tiền.

 

12
Tuổi Hợi nên trồng cây gì để phát tài?

Người tuổi Hợi sống khá an nhàn, lúc nào tiền cũng đủ tiêu, lúc nào cũng ăn ngon mặc đẹp. Nhưng chính sự xa hoa ấy sẽ khiến cho tiền tài “bay biến” hết và của cải sẽ chẳng còn lại được bao nhiêu. Nếu trồng một chậu cây nhất mạt hương trên bàn làm việc, nó sẽ giúp thức tỉnh người tuổi Hợi trong khoản chi tiêu. Bằng việc thường xuyên xoa lá cây của nhất mạt hương, bạn sẽ không còn lãng phí tiền của vào những thứ không đáng nữa đâu nhé.

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>