Đừng nên làm những điều này vào ban đêm kẻo hối hận không kịp

Hot - Xem ngay: Hường Hana Clip

Nếu ra đường vào lúc nửa đêm và nhìn thấy có người đang đốt vàng mã bên đường thì nhất định người ta phải tránh thật xa tuyệt đối không lại gần. Bởi càng tò mò đến gần, càng nhìn lâu bạn sẽ càng dễ bị ma quỷ nhập vào người.
Theo quan niệm người xưa truyền lại, đừng dại mà làm những điều này vào ban đêm kẻo mang lại tai họa, gặp vô vàn vận xui.
Những điều không nên làm vào ban đêm khi ở trong nhà
 
– Vào lúc 12 giờ đêm người ta tuyệt nhiên kiêng không nhìn ra cửa sổ hoặc nhìn vào gương, vì rất có thể hình ảnh phản chiếu trong đó chưa chắc đã là chính bạn. Nếu như nhìn thấy mặt người, tay chân hay bộ phận nào khác ngoài cửa sổ nhất định không được để ý đến chúng mà phải lập tức quay đi chỗ khác. Người ta cho rằng gương chính là cánh cửa giao tiếp giữa thế giới của người và ma quỷ hay nói đúng hơn gương là cánh cửa đưa ma quỷ đếnvới thế giới con người.
 
– Các bạn nữ không mặc đồ trắng quá 12 giờ và xõa tóc dài đứng trước gương nếu không có thể bị ma nhập.
 
– Không ngủ chung mèo đen. (Nó sẽ không cho hồn bạn nhập vào xác bạn)
 
– Không mang ô vào nhà mà mở ra hoặc xoay ô vòng vòng trong nhà (Dẫn ma vào nhà).
 
– Chưa ăn không được để đũa trên chén (Giống cúng người khuất mặt).
 
– Ban đêm không được tô son môi, đánh phấn rồi ngủ (Hồn sợ chạy mất).
 
– Không chơi năm mười (trốn tìm) sau 10h (Bị ma giấu).
 
– Ngủ không được quay đầu ra đường hoặc ngủ quay đầu vô bàn thờ (Giống người chết).
 
– Không treo chuông gió ở đầu giường vì tiếng chuông sẽ thu hút sự chú ý của ma quỷ, khi ngủ sẽ dễ bị chúng xâm nhập quấy phá.
Bạn muốn tìm mua vật phẩm phong thủy hợp với mình, hãy để chúng tôi tư vấn tượng tỳ hưu có thể tăng tài vận cho bạn hay tượng thiềm thừ chiêu tài cho bạn hoặc trang sức phong thủy hợp với mệnh của bạn, đến với chung tôi để có được linh vật phong thủy hợp với mình
 
– Không phơi đồ ngoài sân vào ban đêm. (Dễ bị bệnh)
 
– Không được nhổ lông chân vào ngày rằm, vì dân gian cho rằng “Một sợi lông chân quản ba con quỷ”, người càng có nhiều lông chân thì ma quỷ càng ít dám đến gần.
Những điều không nên làm vào ban đêm khi ra đường
 
– Nếu ai lái xe ở ngoài đường vào buổi tối muộn thì hạn chế việc nhìn lại đằng sau, nếu như nhìn lại rồi nhất định phải giữ bình tĩnh, không được có ý nghĩ “không lẽ có ma đi theo sau mình sao?” hay những câu hỏi đại loại như vậy. Vì người xưa tin rằng ma quỷ luôn luôn đi theo những suy nghĩ sợ hãi hoang mang của con người, bạn càng sợ, chúng càng trêu chọc bạn, điều đó làm cho bạn sợ hãi và dễ gây tai nạn nguy hiểm.
 
– Nếu ra đường vào lúc nửa đêm và nhìn thấy có người đang đốt vàng mã bên đường thì nhất định người ta phải tránh thật xa tuyệt đối không lại gần. Bởi càng tò mò đến gần, càng nhìn lâu bạn sẽ càng dễ bị ma quỷ nhập vào người.
 
– Ra đường ban đêm không được tè bậy lên tường, nếu bị nước tiểu dính vào người là có điềm vô cùng xấu.
 
– Những người khi đi chơi đêm không được réo gọi tên nhau, nếu không ma quỷ sẽ ghi nhớ tên người được gọi, đó là điềm xấu.
 
– Không nhặt tiền bạc rơi vãi trên đường, vì có thể đó là tiền người ta cúng mua chuộc bọn quỷ đầu trâu mặt ngựa, nếu người nào phạm kỵ, sẽ gặp tai hoạ không chừng.
 
– Cây đa trước nhà là nơi hội tụ âm khí, ma quỷ rất thích những chỗ như vậy, cho nên kỵ đứng, ngồi, nằm, trốn,… ở đó.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>