Chiêm ngưỡng ngôi nhà hướng ngoại trong mơ / Office Implants Modern African Aesthetic tại Thụy Sĩ

Hot - Xem ngay: Hường Hana Clip

Tạo sức hút về thị giác với khác thường, tòa nhà hoạt động như một nơi cư trú và một văn phòng. Khách hàng là một fan hâm mộ của đơn vị này và công trình nhà ở và văn phòng 2.800 mét vuông này là công trình thứ 4 SAOTA thiết kế cho anh. Chủ sở hữu có thể tự hào về một bộ sưu tập nhà tuyệt vời ở Cape Town, Paris và Senegal. Công trình nằm bên hồ Geneva, với các đường nét thiết kế hình thành nên một đầy khiêu khích.

 

Chúng ta đã quá quen với các công trình nhà ở ấn tượng của SAOTA và sự hoành tráng của chúng khi được xây trong thực tế. Trong bài viết này, chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng một ngôi nhà ven hồ trong suốt đầy hấp dẫn tại Geneva, Thụy Sĩ.

SAOTA-Lake-House-Switzerland-1

Tạo sức hút về thị giác với kiến trúc khác thường, tòa nhà hoạt động như một nơi cư trú và một văn phòng. Khách hàng là một fan hâm mộ của đơn vị kiến trúc này và công trình nhà ở và văn phòng 2.800 mét vuông này là công trình thứ 4 SAOTA thiết kế cho anh. Chủ sở hữu có thể tự hào về một bộ sưu tập nhà tuyệt vời ở Cape Town, Paris và Senegal. Công trình nằm bên hồ Geneva, với các đường nét thiết kế hình thành nên một kiến trúc đầy khiêu khích.

SAOTA-Lake-House-Switzerland

Cấu trúc hiện đại được thiết kế với sự hợp tác của SRA Kössler & Morel Architects phản ánh triển vọng thẩm mỹ của châu Phi mới trong bối cảnh châu Âu. Nội thất mở, tươi sáng được tạo dựng bởi Antoni Associates như một cái kén nghỉ ngọt ngào trên khu đất hình tam giác này, nơi sáng tạo hình thành nên một ngôi nhà hướng ngoại trong mơ. Ngôi nhà chính được kết nối với các phần phụ thông qua rạp chiếu phim, khu vực spa, thính phòng và nhà để xe ở tầng hầm. Kết hợp các cạnh tròn và đường tam giác, kiến trúc sư thiết kế một ngôi nhà mà phòng khách có trần cao gấp đôi thông thường tạo ra tầm nhìn lý tưởng ra hồ. Một bức tường cong bằng kính tạo sự chào đón, không gian sống ngoài trời ấn tượng với mái vòm. Tầng trên có các không gian riêng tư như phòng ngủ, sảnh,… được tiếp cận thông qua thang máy hình trụ bằng kính. Bạn nghĩ sao về công trình này?

SAOTA-Lake-House-Switzerland-4 SAOTA-Lake-House-Switzerland-5 SAOTA-Lake-House-Switzerland-6 SAOTA-Lake-House-Switzerland-7 SAOTA-Lake-House-Switzerland-8 SAOTA-Lake-House-Switzerland-9 SAOTA-Lake-House-Switzerland-10 SAOTA-Lake-House-Switzerland-11 SAOTA-Lake-House-Switzerland-12 SAOTA-Lake-House-Switzerland-13 SAOTA-Lake-House-Switzerland-14 SAOTA-Lake-House-Switzerland-15 SAOTA-Lake-House-Switzerland-2 SAOTA-Lake-House-Switzerland-3

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>