Bật mí 2 phương án bố trí nội thất cho căn phòng 18m²

Hot - Xem ngay: Hường Hana Clip

 

Tôi đang sống một mình trong 1 căn phòng có kích thước 4,8 x 3,8m. Hiện tại căn phòng có quá nhiều đồ đạc và sắp xếp không hợp lý nên khá bừa bộn và không được thoáng. Nội thất trong phòng bao gồm: Két sắt; bàn làm việc kèm máy vi tính; tủ lạnh (loại nhỏ); kệ tivi; tủ quần áo 2m; bàn trang điểm; giường ngủ 1,8 x 2m. Mong KTS tư vấn cho tôi cách cải tạo vàbố trí nội thất để căn phòng đẹp mắt và rộng rãi hơn. Xin trân trọng cám ơn!

(Huỳnh)

sư tư vấn:

Dựa theo những thông tin mà bạn cung cấp và yêu cầu thiết kế cho ngôi nhà, chúng tôi xin đưa ra phương án mặt bằng tư vấn để bạn tham khảo.

2 phương án bố trí nội thất cho căn phòng 18m² 1

Mặt bằng tư vấn phương án 1

2 phương án bố trí nội thất cho căn phòng 18m² 2
Mặt bằng tư vấn phương án 2

Căn phòng rộng 18m² là không gian khá thoải mái đối với 1 người sống độc thân như bạn, bởi vậy việc sắp xếp, bố trí đồ nội thất theo yêu cầu của bạn không phải là điều quá khó. Dựa vào mặt bằng hiện trạng và nhu cầu sử dụng của bạn, chúng tôi đưa ra 2 phương án bố trí nội thất để bạn tham khảo.

Với phương án thứ nhất, bạn sẽ có 1 hệ thống kệ tivi kết hợp với bàn làm việc kèm theo két sắt ở phía dưới. Đối diện là hệ thống giường ngủ, bàn trang điểm và tủ quần áo được bố trí hợp lý. Cách bố trí này kết hợp cùng với những đồ nội thất tiện nghi sẽ giúp cho căn phòng của bạn rộng ra đáng kể và sinh hoạt được thoải mái hơn.

Với phương án thứ 2, bước vào căn phòng là hệ tủ tivi được trang trí bởi những đồ decor bắt mắt. Bố trí kế 2 bên là bàn trang điểm và tủ lạnh được sắp xếp hợp lý. Hướng đối diện là giường ngủ, tủ quần áo và bàn làm việc. Khoảng không gian còn lại sẽ giúp bạn sinh hoạt và đi lại giao thông dễ dàng ,thuận tiện hơn.

Hy vọng với phương án bố trí của Nhà Hay sẽ đáp ứng được tiện nghi cũng như nhu cầu sinh hoạt của bạn và gia đình. Sau đây là một số hình ảnh tham khảo giúp bạn hình dung không gian sống của mình được tốt hơn.

nha-3

Phòng ngủ tone màu trắng chủ đạo, một chút điểm nhấn màu đen tạo cho căn phòng nét thanh lịch và sang trọng.

nha-4
Giường ngủ lớn với những đồ decor bắt mắt.

nha-5
Hệ tủ tivi kết hợp với bàn làm việc được thiết kế độc đáo, lạ mắt.

nha-1
Bàn trang điểm nhỏ gọn, tinh tế.

nha-2
Bàn làm việc cùng với giá sách treo tường, tạo thêm
không gian rộng rãi và thoáng đãng hơn.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>