Cùng khảo sát xem giới trẻ Mỹ có xu hướng chọn xe như thế nào?

Hot - Xem ngay: Hường Hana Clip

Về xe được ưa chuộng, khảo sát này cho thấy Honda Civic là xe được giới trẻ – thế hệ Y (sinh sau năm 80) ưa chuộng nhất, trong khi nhóm 40-54 có xu hướng thích mẫu Accord lớn hơn và đắt hơn.

quan tâm hơn tới những tác động với môi trường khi chọn mua xe, trong khi bậc cha, anh vẫn chú trọng giá bán, độ tin cậy và thương hiệu. 


(Ảnh: Getty Images)

  • Bạn muốn mua Xe Hơi ? Hãy đên website của chúng tôi tìm ngay cho mình những mẫu Xe Hơi Mới với những mức Giá Xe Hơi cực hời.
  • Những chiếc Xe Hơi Cũ  đang tìm chủ mới trên website Mua Bán Xe Hơi hàng đầu Viêt Nam. Hãy ghé thăm website để tìm cho mình một chiếc Xe Hoi yêu thích.

(Ảnh: Getty Images)

Đây là kết quả cuộc khảo sát do trang AutoList tổng hợp, cho thấy nhóm khách hàng trong độ tuổi từ 25 đến 39 thích các mẫu xe giá rẻ và nhỏ hơn, với công nghệ tốt hơn, và có xu hướng giữ xe chỉ tối đa 5 năm, trong khi nhóm lớn tuổi hơn – thế hệ X thường giữ xe ít nhất 10 năm.

“Đây là một cách tư duy mới và buộc các nhà sản xuất ô tô phải sáng tạo,” Phó chủ tịch AutoList – Alex Klein cho biết. Ông cũng tin rằng đây thực sự là điều tốt cho các nhà sản xuất ô tô.

Về xe được ưa chuộng, khảo sát này cho thấy Honda Civic là xe được giới trẻ – thế hệ Y (sinh sau năm 80) ưa chuộng nhất, trong khi nhóm 40-54 có xu hướng thích mẫu Accord lớn hơn và đắt hơn.

Sự khác nhau giữa hai thế hệ không rõ rệt khi lựa chọn xe bán tải; thế hệ Y thích Chevrolet Silverado 1500, còn thế hệ X thích Ford F-150 . Với phân khúc SUV cũng vậy, mẫu xe được thế hệ Y chọn nhiều nhất là Honda CR-V , còn thế hệ X thích Toyota RAV4 .

  • Xe HONDA
  • Xe CHEVROLET
  • Xe LAND ROVER
  • Xe BENTLEY

    Truy cập để xem nhiều hơn tại XeHoiViet.com – Chợ Mua Bán Xe Online CỰC SÔI ĐỘNG và HIỆU QUẢ
    Hotline: (08) 2268 3939 / (08) 2266 3939 / (028) 2222 2239

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>