Xem vận mệnh của chòm sao Cự Giải trong năm 2017

Hot - Xem ngay: Hường Hana Clip

Bạn cần bình tĩnh đối mặt và xử lý từng vấn đề biến động trong năm, đeo vòng tay phong thủy tương hợp với có thể giúp bạn ung dung và tỉnh táo trước những tình thế khó khăn, phức tạp, tư duy nhạy bén và biết nắm bắt thời cơ.

Có thể nói năm 2017 là thời kỳ đỉnh cao trong chuyện tình cảm của Cự Giải nhưng bạn cũng nên đề phòng trước vài nguy cơ nhỏ.

Tổng quan

Năm 2017 do mặt trăng nghịch chuyển nên vận thế của bạn có nhiều biến hóa – một năm lắm thăng trầm và bất định. Đặc biệt sự nghiệp tuy có không ít cơ hội xuất hiện nhưng dễ vì xử lý các mối quan hệ không thỏa đáng mà ảnh hưởng việc thăng chức. Tình cảm cũng xảy ra mâu thuẫn do bạn không biết kiểm soát tâm trạng. Thêm vào hai lần sao Thủy nghịch chuyển nên năm nay sẽ có nhiều thử thách cho bạn.

Sự nghiệp

Vận thế năm nay của Cự Giải dao động không ngừng, cả cơ hội lẫn thách thức đều tồn tại song song. Tuy nhiều cơ hội mới xuất hiện nhưng kèm theo đó cũng có không ít vấn đề phức tạp, nhất là các mối quan hệ xã hội sẽ làm cản trở tiến trình phát triển sự nghiệp của bạn, đòi hỏi bạn phải hao tâm tổn trí đầu tư cho công việc, đồng thời phải xử lý khéo léo với mọi người.

Nam 2017 cua Cu Giai - Anh 1

Tình cảm

Có thể nói năm 2017 là thời kỳ đỉnh cao trong chuyện tình cảm của Cự Giải nhưng bạn cũng nên đề phòng trước vài nguy cơ nhỏ. Bạn có thể xảy ra bất đồng quan điểm với người ấy, nếu không khéo léo xử sự sẽ ảnh hưởng tình cảm của cả hai. Cự Giải độc thân sẽ gặp được rất nhiều cơ hội tốt, nếu kịp thời nắm bắt sẽ xác định mối lương duyên trong năm nay. Tuy nhiên do sao Thủy nghịch chuyển nên bạn cũng dễ bị quấy nhiễu từ các tác nhân bên ngoài, hãy thận trọng kẻo làm rạn nứt tình cảm.

Sức khỏe

Tình hình sức khỏe trong năm 2017 của Cự Giải tương đối ổn định, bạn nên quan tâm nhiều hơn đến trạng thái tinh thần, tránh vì áp lực do học hành hay công việc mà khiến tâm trạng bất an, ảnh hưởng đến sức khỏe cả tâm lý lẫn thể chất.

Tài lộc

Nửa năm sau do sao Mộc tiến vào cung tài lộc nên tài vận của bạn tăng lên đáng kể, đồng thời còn được sự giúp đỡ đắc lực từ quý nhân. Bạn sẽ có thu nhập ngoài mong đợi từ việc đầu tư hay đơn giản là nhờ vào kế hoạch quản lý tài chính khoa học, tích lũy vốn khấm khá. Nếu có thể giữ vững đầu óc tỉnh táo, sáng suốt thì tài lộc sẽ không ngừng được mở rộng đấy, Cự Giải.

  • Tử Vi Năm 2017 của bạn liệu có điều gì khác biệt hơn so với những năm qua? Để biết được điều đó, Tu vi 2017 sẽ cung cấp và hỗ trợ bạn những thông tin đầy đủ và mới nhất!

Học hành

Chuyện học hành trong năm nay chỉ ở mức bình thường. Nửa năm đầu bạn vẫn giữ được niềm vui và lòng say mê trong học tập, nhưng hiệu quả tiến bộ không mấy rõ rệt. Vào khoảng tháng 6, do sao Mộc di chuyển vào cung quan hệ xã hội nên các mặt trong cuộc sống đều có sự phát triển cực lớn. Tuy nhiên, nửa năm sau có thể do áp lực và vài sơ suất trong việc học khiến bạn bị áp lực và buồn phiền, tốt nhất nên giữ tâm thái ổn định, chuyên tâm học hành mới có thể đạt thành tích tốt.

Mẹo nhỏ

Bạn cần bình tĩnh đối mặt và xử lý từng vấn đề biến động trong năm, đeo vòng tay phong thủy tương hợp với Cự Giải có thể giúp bạn ung dung và tỉnh táo trước những tình thế khó khăn, phức tạp, tư duy nhạy bén và biết nắm bắt thời cơ.

Tìm hiểu thêm về tử vi năm 2017 của các tuổi khác sau đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>