Trở thành nhà đầu tư ở Phú Quốc

Hot - Xem ngay: Hường Hana Clip

Sau một thời gian chuẩn bị, ngày 19/12 vừa qua, LDG Group đã chính thức công bố ra thị trường dòng sản phẩm đầu tiên của khu biệt thự thuộc dự án Grand World với tên gọi Grand Lake Villas. Với nhiều chính sách đột phá và bài toán sinh lời thực tế rõ ràng, dòng sản phẩm biệt thự này đang thu hút đông đảo khách hàng và các nhà đầu tư.

 

nha dep 75

 

 

Nếu như trên thị trường nghỉ dưỡng, chính sách cam kết sinh lời cho khách hàng trong vòng 5 – 10 năm với mức cam kết dao động từ 8 – 10% đang khá phổ biến và là mấu chốt để thu hút khách hàng chọn biệt thự nghỉ dưỡng ven biển làm kênh đầu tư thì LDG Group lại tung ra chính sách khá mới lạ và đầy hấp dẫn.

 

Có ba yếu tố khác biệt gây chú ý trong chính sách của LDG Group công bố đợt này thu hút khách hàng.

 

Yếu tố đầu tiên là các căn biệt thự được chăm chút về kiến trúc và nội thất theo tiêu chuẩn 5 sao nhưng mức giá chỉ bằng ½ so với giá thị trường hiện nay. Nhiều chuyên gia cho rằng mức giá trên sẽ tạo sức cạnh tranh không nhỏ đối với thị trường bất động sản khi mà giá trị các sản phẩm tại đây đang tăng lên từng ngày theo sự phát triển của đặc khu .

 

Yếu tố tiếp theo khiến khách hàng “để ý” đến biệt thự Grand World là chính sách cam kết nhận chuyển nhượng lại với mức giá lên đến 150% giá trị biệt thự mua ban đầu. Cho đến thời điểm hiện nay, chưa có chủ đầu tư nào đưa chính sách đầy hấp dẫn này.

 

Một yếu tố ảnh hưởng không nhỏ đến khách hàng và các nhà đầu tư là giá trị sinh lời cụ thể, rõ ràng và hoàn toàn khả thi của dòng biệt thự này bên cạnh những chính sách cam kết phân chia lợi nhuận 85% cho khách hàng, chiết khấu ưu đãi.

 

Đặc biệt, LDG Group sẽ tặng cho khách hàng chuyến du lịch 2 ngày 1 đêm nghĩ dưỡng trên đảo ngọc Phú Quốc, tham quan dự án Grand World bằng du thuyền và tặng 15 ngày nghỉ dưỡng miễn phí mỗi năm.

 

Như vậy, với chính sách này, LDG Group đang là đơn vị có chính sách khác biệt so với nhiều dòng sản phẩm cùng cấp khác tại thị trường Phú Quốc.

 

Theo một chuyên gia ngành bất động sản nghỉ dưỡng, việc sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng tại Grand World Phú Quốc mà LDG Group làm chủ đầu tư khá khả thi, có tiềm năng sinh lời cao, rõ ràng và hoàn toàn thực tế.

 

  • Bạn có thể tham khảo riêng các loại Nha Dat Cho Thue khác nhau như:

 

Cho Thuê Văn Phòng
Cho Thuê Cửa Hàng
Cho Thuê Đất
Cho Thuê Kho Nhà Xưởng

 

Hiện nay, tại Phú Quốc, với số lượng du khách đang tăng nhanh và số lượng các khu nghỉ dưỡng, phòng khách sạn khá hạn chế nên tỷ suất cho thuê của khác khu nghỉ dưỡng lưu trú tại khu vực này đạt dao động từ 50 – 70%. Thậm chí, vào mùa cao điểm, nhiều khu khách sạn đạt tiêu chuẩn 4 – 5 sao cháy phòng như Vinpearl, Salinda… với giá dao động tùy thời điểm khoảng 18 – 20 triệu/biệt thự 2-3 phòng.

 

Giả sử với công suất cho thuê trung bình hiện nay ở Phú Quốc là 65% và giá cho thuê biệt thự được lấy mức khoảng 12 triệu/biệt thự/đêm (bằng ½ giá cho thuê biệt thự 5 sao trên thị trường Phú Quốc hiện nay) thì doanh thu của một biệt thự Grand World mang về hàng năm đạt khoảng 2,8 tỷ đồng. Sau khi trừ mức chi phí chiếm khoảng 50%, lợi nhuận sẽ đạt khoảng 1,4 tỷ đồng. Theo mức phân chia lợi nhuận 85%, khách hàng sẽ nhận mức lợi nhuận khoảng 1,2 tỷ đồng/năm.

 

Như vậy, với 1 căn biệt thự 2 – 3 phòng phủ có giá trung bình khoảng 11 tỷ tại Grand World, khách hàng sẽ được nhận mức lợi nhuận khoảng 10,8%/năm.

 

Chỉ với vài phép tính nhỏ cho thấy nếu công suất cho thuê đạt trên 65% hoặc giá cho thuê như hiện nay trên thị trường thì mức lợi nhuận của khách hàng có thể tăng lên 2- 3 lần.

Bên cạnh đó, giá trị biệt thự trung bình khoảng 11 tỷ đồng, cơ hội sở hữu sẽ dễ dàng hơn cho nhiều nhà đầu tư và rủi ro do vốn đầu tư lớn cũng được hạn chế.

 

Vị chuyên gia chia sẻ thêm: “Với mức giá biệt thự trung bình tại Phú Quốc hiện nay khoảng 16 – 30 tỷ tùy thuộc vào vị trí, diện tích xây dựng thì giá bán của Grand World được xem là khá cạnh tranh nếu không muốn nói là quá hấp dẫn. Đây được xem là cơ hội để nhiều nhà đầu tư có thể tiếp cận với dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp trong bối cảnh thị trường Phú Quốc đang trở thành trung tâm của ngành bất động sản năm 2016, hứa hẹn nhiều tiềm năng phát triển đột phá trong tương lai và đang tăng giá từng ngày”.

 

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

 

mua ban nha dat so

 

 

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>