Phong thủy Trung thu cho vận thế tốt và may mắn đến hết tháng

Hot - Xem ngay: Hường Hana Clip

Ngày sắp tới, nếu có thể hãy sắm thêm một số đồ vật có “quý nhân khí” để tăng vận quý nhân phù trợ nhé. Có thể là một chiếc xe cổ mô hình hoặc bình hoa bằng gốm sứ, vừa trang trí thêm cho ngôi nhà, vừa tăng tài vận cho gia chủ.ư

Để có được ngày Tết trung thu vui vẻ và ấm cúng, chúng ta không nên bỏ qua lưu ý về .

Trung thu hằng năm rơi vào ngày mười lăm tháng tám Âm lịch, cũng là ngày mà trăng tròn, viên mãn nhất, tượng trưng cho sự đoàn tụ. Vậy nên Trung thu ngoài tên gọi là Rằm tháng tám thì còn được gọi là Tết đoàn viên là như vậy.

Phong thuy Trung thu cho van the tot den het thang - Anh 1

Trong một ngày được đoàn tụ, vui vầy sum họp bên cạnh người thân thì mỗi người chúng ta đều cầu mong cho mọi sự được như ý, thuận buồm xuôi gió. Để có được ngày Tết trung thu vui vẻ và ấm cúng, chúng ta không nên bỏ qua một vài lưu ý về phong thủy sau đây.

1. Khi nấu nướng trong ngày Trung thu, hãy nhớ không mở cửa sổ phòng bếp hay lỗ thoát khí của máy hút mùi như thường lệ. Do việc làm này đồng nghĩa với việc những khí thải sẽ ra bên ngoài ảnh hưởng đến không khí đang trong lành trong đêm chơi trăng, không có lợi cho sức khỏe, mang đến điều không may, khiến con người dễ gặp những điều đen đủi.

Phong thuy Trung thu cho van the tot den het thang - Anh 2

2. Hãy dọn dẹp sạch sẽ căn nhà của bạn, nhất là phòng đọc sách bởi đây là nơi có không gian thoải mái, thư giãn và riêng tư nhất nhưng do công việc thường nhật bận rộn, ít ai có thời gian dọn dẹp. Nhân cơ hội này hãy làm mọi thứ gọn gàng để nơi học tập làm việc trở nên trong lành hơn và tạo ra không gian để những nguồn năng lượng tốt cư ngụ.

Phong thuy Trung thu cho van the tot den het thang - Anh 3

3. Phòng ngủ không nên quá tối tăm, bí bách. Mặc dù trong phong thủy có câu nói thế này: “phòng khách nên sáng phòng ngủ nên tối”, thế nhưng nếu trong phòng ngủ mà cửa sổ quá nhỏ hoặc không có cửa sổ thì không khí không lưu thông, thiếu ánh sáng mặt trời. Điều này dễ làm chúng ta đau đầu chóng mặt, tính tình cáu gắt.

Phong thuy Trung thu cho van the tot den het thang - Anh 4

4. Phòng vệ sinh là nơi nhiều âm khí, cũng nhiều uế khí, hãy làm sạch nó để đón tết Trung thu vui vẻ hơn. Hãy mở các cửa sổ, cửa thông gió để đón ánh sáng vào và không khí được lưu thông. Vậy thì âm khí mới không nặng và không khiến ta cảm thấy khó chịu. Nếu có thêm chiếc quạt thông gió thì càng tốt, chúng sẽ giúp ích nhiều hơn cho khu vực này.

Phong thuy Trung thu cho van the tot den het thang - Anh 5

5. Hãy để ý xem trong nhà bạn những khu vực nào có treo gương. Hãy chú ý là kiêng kỵ đặt gương đối diện cửa chính. Với lối ra vào chính, thường thì không nên đặt một chiếc gương đối diện, nó không chỉ mang đến tác dụng phong thủy ngược lại mà còn cản trở tài vận của chủ nhà. Những vận tốt đều trở thành xấu do tác dụng ngược mà chiếc gương mang lại, hoặc sự nghiệp gặp trắc trở, hoặc tài vận bị tuột mất.

Phong thuy Trung thu cho van the tot den het thang - Anh 6

6. Chú ý giữ gìn sức khỏe. Trong dịp trung thu dù bạn chọn đi ăn bên ngoài hay ăn ở nhà thì cũng cần chú ý đến vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm nữa nhé.

Phong thuy Trung thu cho van the tot den het thang - Anh 7

7. Có thời gian dọn dẹp hãy vứt bỏ những thứ đồ dùng vật dụng đã quá cũ và không còn giá trị sử dụng. Người xưa có nói “cái cũ chưa đi, cái mới khó tới”, vậy nên hãy bỏ những thứ không cần thiết ấy đi để mang đến cho căn phòng, ngôi nhà của bạn bầu không khí mới mẻ trong ngày đoàn viên.

Phong thuy Trung thu cho van the tot den het thang - Anh 8

8. Ngày tết Trung thu sắp tới, nếu có thể hãy sắm thêm một số đồ vật có “quý nhân khí” để tăng vận quý nhân phù trợ nhé. Có thể là một chiếc xe cổ mô hình hoặc bình hoa bằng gốm sứ, vừa trang trí thêm cho ngôi nhà, vừa tăng tài vận cho gia chủ.

Phong thuy Trung thu cho van the tot den het thang - Anh 9

  • Bạn đang gặp rắc rối vì Tử Vi Năm 2017 khó khăn? Tu vi 2017 sẽ hỗ trợ bạn những thông tin đầy đủ và mới nhất!

Phong thủy trong nhà không được xa ngũ hành, bát quái

Phong thủy mang lại vận tốt, nắm giữ được hay không do chính con người

9 linh vật phong thủy hút tiền tài vào nhà nhiều nhất

Kiêng kỵ phong thủy để thai phụ an tâm “mẹ tròn con vuông”

Bày gương theo phong thủy trấn sát khí trong nhà

Tìm hiểu thêm về tử vi năm 2017 của các tuổi khác sau đây:

Truy cập để xem nhiều hơn tại BlogPhongThuy.com –  Phong Thủy Cho Người Việt, Xem Phong Thủy, Tư Vấn Phong Thủy
Hotline: (+1) 323.5225.386 (Mr. David Ho – USA)

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>