Nữ kỳ thủ xinh xắn của Trung Quốc vô cùng dễ thương quyến rũ

Hot - Xem ngay: Hường Hana Clip

Tìm hiểu ra mới biết cô bạn xinh xắn như nhân vật bước ra từ truyện tranh này tên là Hắc Gia Gia, sinh năm 1994, hiện đang là kỳ thủ cờ vây đẳng 7 chuyên nghiệp.

Nữ kỳ thủ xinh xắn của Trung Quốc vô cùng dễ thương – Nếu đối diện bàn cờ vây của bạn là một nữ kỳ thủ xinh xắn tới cỡ này thì chắc bạn chẳng còn tâm trí nào mà đấu cờ nữa đâu nhỉ?

 
Cô bạn này không chỉ xinh xắn, mà còn cực kì tài năng nữa, người ta là nữ kỳ thủ nổi tiếng nhất nhì xứ Trung cơ mà!

Cùng chúng tôi khám phá những điều mới mẽ hằng ngày để bổ sung kiến thức về kinh tế thị trường, nắm bắt các công nghệ mới nhất, những tin tức mới nhất về thị trường bất động sản trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để tìm lấy cơ hội làm giàu tìm hiểu ý tưởng kinh doanh mới nhất và khám phá cuộc sống điều mình muốn!

 
 
 
Hình ảnh một cô gái với vẻ đẹp thoát tục, trong sáng đang chống tay và suy nghĩ các thế cờ vây đã thực sự khiến cư dân mạng ngẩn ngơ.
 
 
Tìm hiểu ra mới biết cô bạn xinh xắn như nhân vật bước ra từ truyện tranh này tên là Hắc Gia Gia, sinh năm 1994, hiện đang là kỳ thủ cờ vây đẳng 7 chuyên nghiệp.
 
Sở hữu một gương mặt cực xinh với từng đường nét hài hòa, làn da trắng hồng, đôi mắt to tròn cùng nét trầm tư, Hắc Gia Gia thực sự xứng đáng với danh hiệu “Tiểu Long Nữ của làng cờ vây”.
 
 
Nếu quan sát kĩ hơn bạn sẽ thấy vẻ xinh xắn của Gia Gia không quá giống với những hot girl bình thường, biết vì sao không?
 
 
Vì cô bạn này còn là con lai nữa, bố Gia Gia là người Australia trong khi mẹ cô thì đến từ Đài Loan, Gia Gia còn có một tên tiếng Anh là Joanne Missingham.
 
 
Cô nàng được đánh giá là đã thổi một làn gió mới cho làng cờ vây Trung Quốc và hứa hẹn sẽ trở thành một kỳ thủ truyền kỳ trong tương lai. Không nói đâu xa, Gia Gia đã giành được rất nhiều thành tích đáng nể rồi nhé!
 
 
Có thể kể đến như huy chương Đồng cờ vây đồng đội ASIAD 2010, sau đó là Á quân giải Vô địch cờ vây thế giới dành cho nữ, cô bạn này còn từng đảm nhiệm vị trí Đại sứ cờ vây thế giới nữa.
 
 

 

Chính Sách – Quản Lý
Dự Án Kinh Doanh
Pháp luật Đời Sống
Tin Tức Chứng Khoán
  Khám Phá Thế Giới
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>