Những nhóm nữ Kpop nổi tiếng nhờ sự sexy táo bạo trong showbiz

Hot - Xem ngay: Hường Hana Clip

Xuất hiện tại Kpop từ năm 2009 cùng lúc với SNSD, Wonder Girls… tuy nhiên các cô gái Rainbow Blaxx lại khá chật vật trên con đường ca hát, chỉ đến khi lựa chọn phong cách gợi cảm, Rainbow Blaxx mới thực sự gây chú ý.

Những nhóm nữ Kpop nổi tiếng nhờ sự sexy táo bạo: Giai đoạn 2008-2009, các nhóm nữ tại KPop như SNSD, Kara, Wonder Girls… chủ yếu đi theo phong cách đáng yêu, nhí nhảnh. Rất ít nhóm dám theo đuổi phong cách sexy vì theo quan niệm của Châu Á nói chung và người Hàn nói riêng đều rất khó khăn và cảm thấy phản cảm khi có một nhóm nhạc ăn mặc hở hang xuất hiện trên sóng truyền hình.
 
 
Vẻ trong sáng của các cô gái SNSD ở ngày đầu ra mắt.
 
 
Thế nhưng, khi Kpop phát triển vươn ra thế giới như hiện nay, để tìm một nhóm nhạc nữ “ngoan hiền”, ăn mặc kín đáo có lẽ khó như mò kim đáy biển vì hầu như các công ty quản lý đều xây dựng hình ảnh sexy cho “gà cưng” với hy vọng càng lột đồ càng nổi tiếng. Chính vì điều này đã tạo nên một thế hệ các nhóm nhạc chỉ chăm chăm “khoe thân” thay vì đi lên bằng âm nhạc và đầu tư cho các sản phẩm mới.
 

Cùng chúng tôi khám phá những điều mới mẽ hằng ngày để bổ sung kiến thức về kinh tế thị trường, nắm bắt các công nghệ mới nhất, những tin tức mới nhất về thị trường bất động sản trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để tìm lấy cơ hội làm giàu tìm hiểu ý tưởng kinh doanh mới nhất và khám phá cuộc sống điều mình muốn!

 
 
Kpop đang dần bị thay thế bởi hình ảnh sexy, gợi cảm của các sao nữ.
 
AOA
Trực thuộc công ty quản lý FNC Entertainment. 8 cô gái AOA ra mắt từ năm 2012 theo mô hình nhóm hát đa tài biết chơi nhạc cụ. Thế nhưng chỉ khi nhóm chuyển sang xu hướng sexy, thay thế những cây guitar, bộ trống bằng váy ngắn, gợi cảm khoe đường cong cơ thể thì nhóm mới thu hút được sự chú ý.

 
 
AOA chuyển sang hình ảnh sexy.
 
Năm 2014, AOA ra mắt MV Miniskirt và mang đến cơn bão “100 độ” cho Kpop. Các cô gái đều tận dụng tối đa lợi thế hình thể và “đốt mắt” người xem với những chiếc váy ngắn bó sát, động tác nằm, lắc hông và đặc biệt là vũ đạo kéo khóa “nửa kín nửa hở”.
 
Nhiều người cho rằng việc chuyển sang hình ảnh sexy là một quyết định đúng đắn của AOA khi nhóm ngày càng khẳng định vị trí của mình tại KPop. Fanclub được thành lập ở nhiều quốc gia, lượng fan hâm mộ đặc biệt là fan nam ngày càng nhiền hơn.

 
 
Vẻ gợi cảm giúp các cô gái AOA ngày càng nổi tiếng.
 
Rainbow Blaxx
Xuất hiện tại Kpop từ năm 2009 cùng lúc với SNSD, Wonder Girls… tuy nhiên các cô gái Rainbow Blaxx lại khá chật vật trên con đường ca hát, chỉ đến khi lựa chọn phong cách gợi cảm, Rainbow Blaxx mới thực sự gây chú ý.

 
 
Màn trình diễn nóng bỏng của các cô gái Rainbow Blaxx.
 
Trên sân khấu, Rainbow Blaxx luôn mang đến những màn trình diễn nóng bỏng với các động tác khiêu khích như xoạc chân, lắc hông. Nhiều khán giả cho rằng vũ đạo của nhóm quá gợi cảm, thậm chí mang tính “khiêu khích”, tuy nhiên đại diện nhóm cho rằng sexy hay không tùy vào sự tưởng tượng của mỗi người. Nhóm chỉ kích thích trí tưởng tượng đó chứ không hề khoe da thịt.

 
 
lựa chọn phong cách sexy giúp nhóm ngày càng gây chú ý.
 
Girls Day
Là một trong những nhóm nhạc đầu tiên đi theo trào lưu lột đồ để nổi tiếng, các cô gái Girls Day đã vứt bỏ hình ảnh ngoan hiền để khoác lên người những bộ cánh hở hang, vũ đạo nóng bỏng và khiêu khích. Dù đôi khi bị chỉ trích vì quá phản cảm, nhưng không thể phủ nhận chính hình ảnh sexy đã giúp các cô gái từ một nhóm nhạc vô danh, có cuộc sống âm thầm đã thực sự bật sáng tại Kpop.

 
 
Girls Day thực hiện vũ đạo với trang phục đồ bơi.
Quản trị Doanh Nghiệp
  Tin Tức Giải Trí
Khoa học Công Nghệ
Phong cách Cuộc Sống
Nhân vật Nổi Tiếng
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>