Những loại cây cảnh phong thủy phù hợp với người thuộc tuổi Tuất

Hot - Xem ngay: Hường Hana Clip

Cây xương rồng: Đây là loại cây có khả năng thích nghi và sinh trưởng tốt trong môi trường sống khắc nghiệt. Xương rồng biểu thị cho sức sống mãnh liệt, sự kiên trì bền bỉ. Chủ nhân tuổi Tuất nên bài trí một chậu xương rồng nhỏ xinh trên bàn làm việc, thể hiện quyết tâm vượt qua chông gai, thử thách, thực hiện đến cùng mục tiêu mà mình đặt ra.

Những loại phổ biến cho người tuổi Tuất

Giữ vị trí thứ 11 trong 12 con giáp, những người tuổi Tuất có bản tính thật thà, chân thành và thông minh. Tuy nhiên, họ có thể không giỏi trong việc giao tiếp, không quảng giao, khó làm quen với người lạ, ít tỏa sáng ở chốn đông người. Thế nên, để cải thiện đường tài vận, gia tăng may mắn và tài lộc, người tuổi Tuất nên trồng một số loại cây cảnh phong thủy phù hợp trong nhà hoặc văn phòng.

Cây kim ngân: Loại cây này được xem là phù hợp nhất với gia chủ tuổi Tuất. Cành lá kim ngân vươn xa tượng trưng cho sự thăng tiến liên tục trong công danh sự nghiệp.

Với các vật phẩm phong thủy như tỳ hưu phong thủy hay trang sức phong thủy như vòng thạch anhnhẫn phong thủyvòng phong thủy sẽ có tác dụng khác nhau như là tăng tài lộc trừ tà, tiêu tai giải nạn hay tăng may mắn cho người dùng

Cây vạn niên thanh: Theo phong thủy, vạn niên thanh có tác dụng kích hoạt trường khí, hóa giải sát khí, kích hoạt đường tài lộc của chủ nhân tuổi Tuất. 

Cây bạch mã hoàng tử: Loại cây này thường được bài trí ở hành lang, tiền sảnh giúp làm đẹp không gian nhà hoặc văn phòng. Dáng vẻ quý phái của bạch mã hoàng tử sẽ giúp gia chủ tuổi Tuất gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc.

Cây xương rồng: Đây là loại cây có khả năng thích nghi và sinh trưởng tốt trong môi trường sống khắc nghiệt. Xương rồng biểu thị cho sức sống mãnh liệt, sự kiên trì bền bỉ. Chủ nhân tuổi Tuất nên bài trí một chậu xương rồng nhỏ xinh trên bàn làm việc, thể hiện quyết tâm vượt qua chông gai, thử thách, thực hiện đến cùng mục tiêu mà mình đặt ra.

Cây dứa cảnh: Theo phong thủy, cây dứa cảnh sẽ giúp người tuổi Tuất luôn vui vẻ, hạnh phúc trong tình yêu, hôn nhân.

Cây cảnh phong thủy phù hợp với các tuổi Tuất

Tùy theo bản mệnh, mỗi tuổi Tuất sẽ hợp với các loại cây cảnh nhất định. Cụ thể như sau:

Cây cảnh phong thủy hợp tuổi Giáp Tuất

Người tuổi Giáp Tuất có bản mệnh thuộc Hỏa nên trồng các loại cây cảnh phong thủy có màu xanh lá hoặc màu đỏ, cam, hồng, tím. Gia chủ tuổi này không nên trồng những loại cây có màu xanh dương, nâu, đen bởi chúng sẽ khiến chủ nhân dễ bị thất thoát tiền bạc.

Xem Thêm:  Top 5 điều cần biết về phong thủy cho người mệnh Mộc

Cây bạch mã hoàng tử, cây kim tiền, cây phát tài, lộc vừng, tre cảnh, hoa mai, hồng môn… là những loại cây hợp với người tuổi Tuất mệnh Hỏa.

Cây cảnh phong thủy hợp tuổi Bính Tuất

Gia chủ tuổi Bính Tuất có bản mệnh thuộc Thổ. Theo ngũ hành, Hỏa sinh Thổ và Mộc khắc Thổ, do đó người tuổi này nên tránh trồng các loại cây cảnh có quá nhiều màu xanh lá cây. Thay vào đó, tuổi Bính Tuất nên trồng cây cảnh có màu hồng, đỏ, cam, tím, nâu.

 

Người tuổi Bính Tuất có thể bài trí nhà cửa, văn phòng bằng một số loại cây cảnh như cây vạn lộc, sen đá, hồng môn, hoa hồng, hoa trạng nguyên, hoa sứ, đồng tiền…

Cây cảnh phong thủy hợp tuổi Mậu Tuất

Tuổi Mậu Tuất có bản mệnh thuộc Mộc sẽ hợp với cây cảnh phong thủy có màu sắc thuộc hành Mộc, hành Thủy. Đó là màu nâu, đen, xám, xanh nước biển. Theo ngũ hành, Kim khắc Mộc, Mộc sinh Hỏa, do đó người tuổi Tuất không nên trồng các loại cây cảnh có màu trắng, tím, cam, đỏ, hồng. Chúng không tốt cho vận khí của gia đình.

 

Để có thể đón nhận được nhiều vận may, tài lộc tấn tới, gia chủ tuổi Mậu Tuất nên trồng các loại cây cảnh phong thủy như cây kim ngân, cây phát tài, vạn niên thanh, kim tiền, hoa lan, cau cảnh, tùng la hán, cây ngọc bích, cây đế vương…

Cây cảnh phong thủy hợp tuổi Canh Tuất

Bản mệnh của người tuổi Canh Tuất là Kim, do đó chủ nhân nên chọn những cây cảnh màu trắng (Kim hợp Kim) hoặc nâu (Thổ sinh Kim), không nên trồng cây cảnh có màu tím, cam, hồng, đỏ (Hỏa khắc Kim).

 

Các loại cây cảnh phong thủy hợp với người tuổi Canh Tuất, giúp gia chủ phát tài phát lộc gồm cây kim phát tài, cây ngọc ngân, trúc phát tài, kim đế vương, cây búp sen, cau nhật…

Cây cảnh phong thủy hợp tuổi Nhâm Tuất

Người tuổi Nhâm Tuất có bản mệnh thuộc Thủy hợp với những loại cây cảnh có màu xanh dương hoặc trắng vì theo ngũ hành Kim sinh Thủy. Mặt khác, để tránh tác động tiêu cực tới vượng khí gia đình, gia chủ tuổi này nên tránh những loại cây có màu nâu bởi Thổ khắc Thủy.

 

Chủ nhân tuổi Nhâm Tuất nên trồng các loại cây như cây phát tài, lộc vừng, sung, vạn tuế, lan chi, lan mầm xanh, cây cọ nhật…

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>