Nhóm nhạc EXID lần đầu tiên đến với fan Việt Nam biểu diễn

Hot - Xem ngay: Hường Hana Clip

Sự kiện EXID đến TP HCM biểu diễn khiến fan Việt khấp khởi chờ đón. Tối 14/12, 5 cô gái xuất hiện bùng nổ trên sân khấu SVĐ Quân khu 7 với sự có mặt của hàng nghìn khán giả.
Nhóm nhạc EXID lần đầu tiên đến Việt Nam biểu diễn – 5 cô gái EXID được fan Việt chào đón nồng nhiệt khi xuất hiện trên sân khấu với những màn biểu diễn sôi động.

 
Sự kiện EXID đến TP HCM biểu diễn khiến fan Việt khấp khởi chờ đón. Tối 14/12, 5 cô gái xuất hiện bùng nổ trên sân khấu SVĐ Quân khu 7 với sự có mặt của hàng nghìn khán giả.

Cùng chúng tôi khám phá những điều mới mẽ hằng ngày để bổ sung kiến thức về kinh tế thị trường, nắm bắt các công nghệ mới nhất, những tin tức mới nhất về thị trường bất động sản trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để tìm lấy cơ hội làm giàu tìm hiểu ý tưởng kinh doanh mới nhất và khám phá cuộc sống điều mình muốn!

 
 
 
Đây là lần đầu tiên những cô gái xinh đẹp đến Việt Nam. Trong chương trình, EXID khoe vũ đạo bốc lửa với những màn biểu diễn các bản hit.
 
Các thành viên đều chọn diện đồ denim hầm hố. Diện quần siêu ngắn lộ cả vòng 3, cả nhóm phải diện quần bảo hộ phía trong.
 
 
Trước đó vào buổi chiều cùng ngày, 5 cô gái có buổi phỏng vấn, gặp gỡ thân mật cùng báo chí Việt.
Chính Sách – Quản Lý
Dự Án Kinh Doanh
Pháp luật Đời Sống
Tin Tức Chứng Khoán
  Khám Phá Thế Giới
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>