Cô “Thị Nở ở làng gốm” chụp ảnh bán nude gây sốc

Hot - Xem ngay: Hường Hana Clip

Theo tìm hiểu của cư dân mạng, cô “Thị Nở xinh đẹp” trong bộ ảnh gây sốc mới đây tên thật là Lê Kim Cương, nickname Kim Lê, sinh năm 1992, quê gốc Bến Tre.
Cô “Thị Nở làng gốm” chụp ảnh bán nude gây sốc: Bằng thân hình nuột nà, khuôn mặt gợi cảm, mỹ nhân 9X trong bộ ảnh “ Thị Nở làng gốm” được đăng tải mới đây khiến cư dân mạng một phen sôi sục.
 
 
 
Theo tìm hiểu của cư dân mạng, cô “Thị Nở xinh đẹp” trong bộ ảnh gây sốc mới đây tên thật là Lê Kim Cương, nickname Kim Lê, sinh năm 1992, quê gốc Bến Tre.
 

Cùng chúng tôi khám phá những điều mới mẽ hằng ngày để bổ sung kiến thức về kinh tế thị trường, nắm bắt các công nghệ mới nhất, những tin tức mới nhất về thị trường bất động sản trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để tìm lấy cơ hội làm giàu tìm hiểu ý tưởng kinh doanh mới nhất và khám phá cuộc sống điều mình muốn!

 
 
 
 
Với sở thích lên hình và kinh nghiệm chụp ảnh theo phong cách gợi cảm có từ lâu… Kim Lê đã hợp tác với một studio cho ra mắt bộ ảnh bán nude trong lò gốm đầy ấn tượng. Bộ ảnh không liên quan đến câu chuyện Chí Phèo – Thị Nở nhưng khi chia sẻ nó lên một fanpage nổi tiếng, người đăng tải đã ví von nữ nhân vật chính với hình tượng Thị Nở. Dựa vào bối cảnh sẵn có, dân mạng vui miệng đặt tên cho bộ ảnh đặc biệt này là “Thị Nở làng gốm”
 
 
 
 
 

Quản trị Doanh Nghiệp
  Tin Tức Giải Trí
Khoa học Công Nghệ
Phong cách Cuộc Sống
Nhân vật Nổi Tiếng
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>