Chiêm ngưỡng “Con rắn gỗ” Izakaya Kinoya – nhà hàng thiết kế độc đáo tại Canada

Hot - Xem ngay: Hường Hana Clip

Izakaya Kinoya tại Montreal, Canada là dự án nhà hàng & bar mới nhất của văn phòng Jean de Lessard. Trong công trình của mình ông cho rằng sư cần mô phỏng được tinh thần, chức năng và thẩm mỹ của izakaya (居酒屋) (izakaya là một loại hình nhà hàng Nhật Bản người Nhật thường lui tới để uống sau khi làm việc. Đây là nơi mọi người lui tới thưởng thức bia và rượu sake). Chúng tôi nhận ra rằng từ khi bắt đầu mở cửa nhà hang này lúc nào cũng trong trạng thái đông khách. Không khí ấm cúng, ánh sáng mềm mại cùng mùi gỗ thoang thoảng quyện với mùi thơm của món ăn khiến cho nhà hang trở nên hấp dẫn và độc đáo.

 

Izakaya Kinoya tại Montreal, Canada là dự án nhà hàng & bar mới nhất của văn phòng thiết kế Jean de Lessard.

1

Izakaya Kinoya tại Montreal, Canada là dự án nhà hàng & bar mới nhất của văn phòng thiết kế nội thất Jean de Lessard. Trong công trình của mình ông cho rằng kiến trúc sư cần mô phỏng được tinh thần, chức năng và thẩm mỹ của izakaya (居酒屋) (izakaya là một loại hình nhà hàng Nhật Bản người Nhật thường lui tới để uống sau khi làm việc. Đây là nơi mọi người lui tới thưởng thức bia và rượu sake). Chúng tôi nhận ra rằng từ khi bắt đầu mở cửa nhà hang này lúc nào cũng trong trạng thái đông khách. Không khí ấm cúng, ánh sáng mềm mại cùng mùi gỗ thoang thoảng quyện với mùi thơm của món ăn khiến cho nhà hang trở nên hấp dẫn và độc đáo.

2 3Hình thức bao che tổ chức đơn giản bằng hình học fractal và đường thẳng đứt gãy, tạo thành một không gian hộp mà khách hàng dễ dàng liên tưởng tới hình ảnh của con rắn. Ý tưởng của cửa hàng này là sự kết hợp giữa sự đoán biết bên ngoài và sự tò mò trong từng ngõ ngách bên trong. “Tôi đã thiết kế một không gian hoàn hảo cho những buổi tiệc tùng, không gian bên trong được thiết kế tạo nên hiệu ứng kén” – KTS nêu ý kiến.

4 5 6 7 8 9 10 11

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Nhà Đất Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

mua ban nha dat so

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>