Bí quyết trong phong thủy cho các cặp vợ chồng Son

Hot - Xem ngay: Hường Hana Clip

Để giữa vợ và chồng không nảy sinh bất đồng, cãi cọ, bạn nên đặt hai cây nến nhỏ màu hồng gắn trong đế thủy tinh ở hai đầu giường ngủ. Màu hồng là màu của hạnh phúc, hơi ấm lan toả từ những ngọn nến cùng ánh sáng lung linh huyền ảo của chúng sẽ giúp tình cảm của hai người thêm nồng đượm. 
Có những việc tưởng chừng như rất nhỏ nhặt và không nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người như hướng phòng ngủ, vị trí kê giường, màu sắc nội thất, ánh sáng… đều có những ảnh hưởng nhất định đến sự hòa hợp tình dục và hạnh phúc lứa đôi..

 

Chẳng hạn như lời khuyên của thuật Phong Thuỷ cho rằng, để vợ chồng luôn tâm đầu ý hợp, duy trì hạnh phúc được bền lâu thì nên chọn hướng cho phòng ngủ có cửa quay về hướng Tây Nam.

 

Thuật Phong Thuỷ cũng đưa ra những khuyến cáo đối với việc sử dụng những món đồ phụ kiện trong phòng ngủ để góp phần tạo nên không gian yêu đương hoàn hảo nhất cho gia chủ.

Theo đó, trong khi có nhiều người rất thích bố trí gương trong phòng ngủ để tăng thêm phần lãng mạn cho không gian riêng tư của mình thì Phong Thuỷ cho rằng gương là vật tối kỵ đặt trong phòng ngủ, có nhiều lý do được đưa ra như gương sẽ phản chiếu hình ảnh bơ phờ, đầu bù, tóc rối của bạn mỗi buổi sáng, hay gương chính là thứ làm xuất hiện người thứ ba trong mối quan hệ tình cảm của chủ nhân.

Với các vật phẩm như tỳ hưu phong thủy hay trang sức phong thủy như vòng thạch anhnhẫn phong thủyvòng phong thủy sẽ có tác dụng khác nhau như là tăng tài lộc trừ tà, tiêu tai giải nạn hay tăng may mắn cho người dùng

Những quan điểm hiện đại thì cho rằng tấm gương được đặt đối diện với giường ngủ sẽ làm tăng động các luồng khí trong phòng gây cảm giác bồn chồn bất an khiến cho giấc ngủ không được sâu và làm bạn mệt mỏi mỗi sáng thức giấc.

Tông màu chủ đạo của phòng ngủ nên được lựa chọn đó là những tông màu mờ, nhạt. Màu sắc có tác động trực tiếp lên thị giác, thần kinh vì vậy bạn nên tránh việc sử dụng những tông màu quá đậm vì dễ gây nên sự khó chịu, xung khắc.

Để giữa vợ và chồng không nảy sinh bất đồng, cãi cọ, bạn nên đặt hai cây nến nhỏ màu hồng gắn trong đế thủy tinh ở hai đầu giường ngủ. Màu hồng là màu của hạnh phúc, hơi ấm lan toả từ những ngọn nến cùng ánh sáng lung linh huyền ảo của chúng sẽ giúp tình cảm của hai người thêm nồng đượm. 

Xem Thêm:  Top 6 vật phẩm cầu bình an trong phong thủy mà bạn nên dùng

Tuyệt đối không nên đặt giường ngủ đối diện với cửa phòng bởi cửa ra vào là con đường lưu thông của khí ở trong nhà, nếu những luồng khí đó tác động thẳng vào giường ngủ trước khi luân chuyển trong phòng sẽ khiến vợ chồng bạn có thể gặp vấn đề về sức khỏe. 

Cuối cùng, để mang lại cảm giác lãng mạn cho phòng ngủ, không gì bằng sự ngọt ngào của mùi hương vani. Một đôi nến thơm hương vani được đặt ở góc Tây Nam của căn phòng sẽ làm tăng nhiệt huyết cho cả hai người. 

Những tham khảo trên đây không quá phức tạp và bạn có thế dễ dàng áp dụng chúng cho phòng ngủ nhà mình, hạnh phúc nằm trong tầm tay của bạn, đừng ngần ngại có những thay đổi để thêm phần thi vị cho cuộc sống vốn đầy những điều bất ngờ thú vị.

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>