7 bí quyết trong phong thủy có lợi cho hôn nhân và gia đình

Hot - Xem ngay: Hường Hana Clip

Các cặp vợ chồng nên treo chữ Hỷ trong phòng ngủ bởi vì nó là một biếu tượng rất tốt đẹp về hạnh phúc trong hôn nhân. Sự xuất hiện của chữ Hỷ trong phòng ngủ mang đến nguồn sức mạnh tích cực tiếp thêm sinh lực cho cuộc hôn nhân đã cũ, đang dần nguội lạnh, thiếu sự hứng thú và giao tiếp… Treo tranh ảnh thể hiện sự hạnh phúc cũng giúp tạo ra năng lượng của sự hạnh phúc.
nhà ở rất quan trọng nó giúp tài lộc gia đình bạn luôn dồi dào ngoài ra còn giúp tràn đầy năng lượng để giúp tình yêu, hôn nhân được bền vững nhất.
 
1

Hãy dọn dẹp phòng ngủ

Việc đầu tiên bạn nên làm là dọn dẹp và làm sạch, sắp xếp mọi thứ trong phòng ngủ đặc biệt là những đồ vật liên quan tới quá khứ của bạn hay những giấy khám sức khỏe có kết quả không tốt . Bạn hãy loại bỏ chúng ra khỏi phòng ngủ để loại bỏ quá khứ không vui vẻ và hạnh phúc để giúp cuộc sống luôn tốt đẹp nhất. 

2

Treo chữ Hỷ trong phòng ngủ

Các cặp vợ chồng nên treo chữ Hỷ trong phòng ngủ bởi vì nó là một biếu tượng rất tốt đẹp về hạnh phúc trong hôn nhân. Sự xuất hiện của chữ Hỷ trong phòng ngủ mang đến nguồn sức mạnh tích cực tiếp thêm sinh lực cho cuộc hôn nhân đã cũ, đang dần nguội lạnh, thiếu sự hứng thú và giao tiếp… Treo tranh ảnh thể hiện sự hạnh phúc cũng giúp tạo ra năng lượng của sự hạnh phúc.

Với các vật phẩm phong thủy như tỳ hưu phong thủy hay trang sức phong thủy như vòng thạch anhnhẫn phong thủyvòng phong thủy sẽ có tác dụng khác nhau như là tăng tài lộc trừ tà, tiêu tai giải nạn hay tăng may mắn cho người dùng

3

Trưng bày vịt uyên ương

Bạn có thể tăng thêm năng lượng tình yêu và hôn nhân bằng cách trưng bày một đôi vịt uyên ương ở góc tình duyên. Vịt uyên ương được coi là biểu tượng của tình yêu mãnh liệt và sự gắn bó bền lâu. Chúng luôn mang lại may mắn và vì luôn có đôi, chúng rất có lợi cho hôn nhân và gia đình giúp gia đình mãi hạnh phúc bên nhau.

Xem Thêm:  Top 5 vật phẩm phong thủy có thể mang lại tài vận cho người tuổi Hợi

4

Không sơn màu hồng đào

Phòng ngủ vợ chồng bạn không nên sơn bằng màu hồng đào. Gam màu này sẽ tạo cơ hội cho người thứ 3 can thiệp vào cuộc hôn nhân của bạn. Nó sẽ khiến hôn nhân của bạn dễ bị tan vỡ.

5

Không tặng hoa hồng có gai cho nhau

Hoa hồng là loài hoa phổ biến nhất mà các cặp đôi đang yêu, vợ chồng thường tặng cho nhau để thể hiện tình cảm. Nhưng bạn tuyệt đối không tặng hoa hồng có gai vì chúng có thể phá hoại mối quan hệ của bạn.

Bạn có thể cảm thấy ngạc nhiên khi nghe điều này, nhưng các bậc thầy phong thủy tin rằng hoa hồng đỏ tượng trưng cho sự kết thúc của một mối quan hệ và hoa hồng đỏ có gai nhân đôi bất hạnh. Thay vào đó,bạn nên chọn giải pháp an toàn bằng cách tặng hoa hồng có màu vàng, hồng phấn… và tất nhiên là chúng không được có gai.

 

6

Không nhận đồ vật có góc cạnh

Bạn hãy cố gắng lựa chọn những món quà phù hợp dành cho mối quan hệ tình cảm. Không bao giờ tặng những thứ quá góc cạnh hoặc có mũi nhọn như kéo, dao… vì nó gây ra năng lượng xấu giữa 2 bên.

Bạn có thể nhận thức được điều cấm kỵ này nhưng người kia lại không hề biết. Vì th  nếu người yêu tặng bạn món quà như vậy, bạn cần đưa lại một ít tiền ngay lập tức với ý nghĩa bạn “mua” nó để hóa giải điều không may mắn.

Hãy làm điều tương tự nếu ai đó tặng đồng hồ cho bạn. Theo phong thủy truyển thống, đồng hồ được đánh giá là điềm xấu, đi kèm với bất hạnh, rủi ro. Bạn nên biết điều này để giúp cho gia đình bạn hạnh phúc hơn.

7

Sử dụng tranh ảnh, điêu khắc có đôi có cặp

Một bí mật phong thủy bạn nên để tâm, đó là sử dụng các biểu tượng tình yêu như tranh ảnh, tượng điêu khắc có đôi có cặp. Luôn luôn trưng bày những bức ảnh có 2 người xuất hiện trên đó. Bạn nên đặt 2 chiếc bàn/tủ đầu giường và cố gắng để mọi thứ sóng đôi với nhau. Đây cũng là cách tốt giúp cho bạn luôn hạnh phúc.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>